Đá ruby thô lục yên

1
Trạng thái: Còn hàng

Ngọc An chuyên cung cấp các loại đá Ruby thô lục yên tự nhiên 100%. Chuyên dùng vào trấn trạch, tăng vượng khí khi làm phong thủy

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

350.000 đ

Compare

Ruby Lục Yên được biết đến là một trong những tài nguyên quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Chính vì chúng giá trị mà hiện nay nguồn nguyên liệu này đang được khai thác một cách triệt để chính vì vậy khối lượng không còn nhiều cho đến hiện nay. Ngọc An là cơ sở duy nhất hiện nay chuyên cung cấp các dạng đá Ruby sỉ răng chó tự nhiên tại Lục Yên đảm bảo tự nhiên 100%, có số lượng lớn khi quý vị yêu cầu.

Loại đá Ruby sỉ răng chó là dạng đá theo từng cục, từng viên to nhỏ khác nhau. Chúng được dùng vào trong phong thủy rất nhiều nhằm mục đích trấn trạch, rải nền nhà, mộ phần, tán nhỏ cho vào bát hương...để nhằm gia tăng vượng khí, hóa giải hung khí.

Dùng đá ruby thô vào các mục đích khác nhau hiện nay đang là một xu hướng đối với những gia đình có lượng tiền dư giả vì loại này thuộc hàng có giá trị. Vì chúng thuộc dòng đá quý hiếm chính vì vậy dòng năng lượng bên trong chúng là điều mà người dùng muốn có khi sử dụng.

Ngọc An nặn lội qua nhiều vùng mỏ tại đất Lục Yên để gom góp các dạng ruby thô lại để nhằm đáp ứng nhu cầu của quý vị. Dạng Ruby thô này có một màu hồng cánh sen cho đến đỏ đậm tùy theo dạng đá hình thành.

Để biết thêm chi tiết về đá Ruby quý vị hãy Click: " 5 LÝ DO VÌ SAO ĐÁ RUBY LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY

Đến với Ngọc An Quý vị hãy an tâm tất cả sản phẩm đều là tự nhiên, thiên nhiên 100% không có bất kỳ chất xử lý nào bên trong đá. Quý vị còn những thắc mắc xoay quanh dạng đá này hãy liên hệ với chúng tôi qua số Holine: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

Loading...