Vòng tay thạch anh ưu linh xanh (Ghost Crystal)

53
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay đá thạch anh ưu linh được biết đến như là một biến thể đặc biệt của dòng họ thạch anh. Giúp bạn tăng tài lộc, việc kinh doanh phát đạt hơn và mở rộng được nhiều mối quan hệ.

Là sản phẩm được tuyển chon kỹ lưỡng chế tác 100% đá thiên nhiên không qua xử lý.

Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời.

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Khuyến mãi hộp quà và dây dự phòng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 73%
Tình duyên 51%
Hộ thân 64%
Sức khỏe 62%
Mối quan hệ 50%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 9 mm , 10 mm , 12 mm Kích cỡ:

490.000 đ - 690.000 đ

Compare

Thạch anh ưu linh xanh là một biến thể cực kì đặc biệt với năng lượng tích cực lớn nhất trong dòng đá thạch anh. Hiện nay thạch anh ưu linh chủ yếu được khai thác ở Bazil với nhiều màu sắc khác nhau. Nhiều bạn cho rằng tại Việt Nam không có loại thạch anh quý hiếm này trên thực tế thì cũng đã phát hiện một số mỏ tại khu vực ven biển miền trung nhưng chưa được đưa vào khai khác.

Thông tin về vòng tay đá thạch anh ưu linh xanh

Vòng đep tay đá ưu linh xanh hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua cho các cô gái thuộc MỆNH MỘC hoặc MỆNH HỎA. Đó là sự kết hợp vòng tay với những bộ trang phục hàng ngày giúp bạn  cực kỳ nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Vòng tay thạch anh ưu linh được gia công từ 100% đá nhiên nhiên phôi nhập từ Barazin. Không chỉ thể hiện được gu thời trang tinh tế của người đeo mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu.

Nhìn kỹ vào hạt đá là thấy những biến thể cực đẹp của dòng đá thạch anh ưu linh xanh

Vòng tay đá thạch anh ưu linh xanh và phong thủy

Theo 5 nhánh năng lượng vòng tay thạch anh ưu linh xanh và một viên đá hộ thân tuyệt mà không phải bất kỳ loại đá nào cũng có được với chỉ số đạt 63%. Đi kèm theo đó là chỉ số về sức khỏe 61%. Nếu như bạn đang quan tâm đến công việc và tài chính thì có một sản phẩm khá là phù hợp cho mệnh hỏa và mệnh mộc đó là Vòng tay đá thạch anh tóc xanh​.

- Tác dụng giúp bạn giảm căng thẳng áp lực đến từ công việc, nâng cao khả năng tập trung tăng hiệu xuất làm việc.

- Nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng giúp bạn phòng ngừa bệnh tật, giúp khí huyết lưu thông tốt, tốt cho tim và động mạch.

- Trong phong thủy giúp bạn kích hoạt tài lộc, giúp cho việc kinh doanh phát đạt hơn và mở rộng được nhiều mối quan hệ thân thiết. Bên cạnh đó thạch anh ưu xanh cũng giống như thạch anh hồng rất tốt cho tình duyên. Giúp cho chuyện tình cảm của bạn ngày càng thắm thiết.

Cách Chọn vòng tay thạch anh ưu linh xanh

♥  Mang lại may mắn - Phù hợp với người MỆNH HỎA - MỆNH MỘC

♥ Kích Thước : Có 4 size để bạn lựa chọn 8ly, 9ly, 10ly và 12ly

Đường kính hạt (mm) Số hạt Giá Phù hợp đường kính cổ tay
8 ly 21 đến 22  490,000đ 15cm < cổ tay < 17cm
9 ly 19 đến 20 520,000đ 16cm < cổ tay < 18cm
10 ly 17 đến 18 580,000đ 17cm < cổ tay < 19cm
12 ly 16 đến 17 690,000đ 19cm < cổ tay < 20cm

Lưu ý: Giá trên chưa kèm theo chương trình khuyến mãi và giảm giá

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Để giữ gìn vòng đá đeo tay thạch anh ưu xanh được lâu trách trường hợp bị đứt dây xở sớm bạn nên hạn chế để đá tiếp xúc với nước, với hóa chất....(khi tắm và đi ngủ rửa  nên tháo ra).  

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG

Khoa học đã chứng minh rằng vòng đá thạch anh tự nhiên có khả năng hấp thụ và loại bỏ các năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cơ thể người đeo. Định kÌ 6 tháng đến 1 năm bạn nên tẩy uể sặc lại năng lượng cho đá đơn giản nhất ngâm qua rượu trắng (khoảng 5 phút)  hoặc phơi dưới ánh trăng rằm (để qua đêm).

Vòng tay thạch anh ưu linh xanh - kích thước 9mm và 10mm phù hợp tay bạn nữ

Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng của vòng đá đeo tay ưu linh hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

 
Loading...