Vòng tay đá thạch anh vàng Citrine

5
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay phong thủy đá thạch anh vàng sẽ giúp các bạn hay do dự, chần chừ thường xuyên không đưa ra được ý kiến chủ quan khi định quyết một vấn đề. Thạch anh vàng sẽ giúp bạn có được sự vững vàng và sáng suốt hơn.

Kết cấu: Sản phẩm được chế tác từ đá quý thạch anh tóc vàng 100% tự nhiên, không qua xử lý

Được tẩy uế lấy lại năng lượng

Bảo hành chất lượng đá trọn đời.

Khuyến mãi hộp quà và dây dự phòng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 68%
Tình duyên 47%
Hộ thân 62%
Sức khỏe 65%
Mối quan hệ 63%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 9 mm , 10 mm , 11 mm , 14 mm Kích cỡ:

450.000 đ - 850.000 đ

Compare

Chi tiết về vòng tay thạch anh vàng

Theo các nhà nghiên cứu khoa học vòng tay thạch anh vàng là dạng đặc biệt hiếm nhất của dòng đá thạch anh tự nhiên hiện nay được tìm thấy. Nhìn bên ngoài thấy chúng như có các vân đá bán trong cho đến trong suốt. Càng trong thì chúng càng có giá trị về mặt kinh tế cũng như thẩm mỹ. Trải qua hàng chục triệu năm dưới lòng đất mẹ dưới cường độ áp xuất và nhiệt độ cao thành phần chính là Titan Oxit kết hợp với hiệu ứng quang học khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng với bất kì ai hiểu biết về đá.

Thạch anh vàng được mệnh danh là viên đá của vượng tài. Tác dụng trong phong thủy là chiêu tài, chiêu lộc cực kì hữu ích nếu bạn là người kinh doanh buôn bán. Gần như 90% những nguời thuộc mệnh Kim thường sử dụng vòng tay thạch anh vàng cho việc tích lũy tài sản, cho sự sung túc, thịnh vượng và thành công trong sự nghiệp.

vòng thạch anh vàng Citrine

Công dụng vòng tay thạch anh vàng

+ Thu hút tài lộc, mang lại may mắn và sự sung túc cho người thuộc MỆNH THỔ - MỆNH KIM

Vòng tay phong thủy đá thạch anh  vàng sẽ giúp các bạn hay do dự, chần chừ thường xuyên không đưa ra được ý kiến chủ quan khi định quyết một vấn đề. Giúp bạn có được sự vững vàng và đưa ra được quyết định đúng đắn

Vòng tay đá đeo tay thạch anh vàng còn có tác dụng giúp bạn quyết tâm luôn sáng suốt, có dũng khí để vượt qua mọi khó khăn thử thách từ đó bạn có tiền đề đi đến thành công một cách nhanh hơn.

+ Có tác dụng phòng ngừa một số bệnh cho con người, đặc biệt là bệnh thận. Bởi nó có tác dụng điều hòa lượng máu trong cơ thể, lọc máu hiệu quả. Do đó những người phải làm việc phải ngồi trong thời gian dài nên sử dụng  thạch anh tóc vàng.

+ Thường những người già, lớn tuổi thường dễ bị lú lẫn, hay quên. Theo các nhà khoa học, việc sử dụng vòng tay đá thạch anh thường xuyên sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng suy giảm trí nhớ ở những ngươi này, đồng thời kích thích trí não, giúp bạn trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn

Cách chọn vòng tay thạch anh vàng

♥  Mang lại may mắn - Phù hợp với người MỆNH KIM - MỆNH THỔ

♥  Kích Thước : Có 4 size để bạn lựa chọn 8ly, 9ly và 10ly

Đường kính hạt (mm) Số hạt Giá Phù hợp đường kính cổ tay
8 ly 21 đến 22  850,000đ 15cm < cổ tay < 17cm
9 ly 19 đến 20 950,000đ 16cm < cổ tay < 18cm
10 ly 17 đến 18 1150,000đ

17cm < cổ tay < Max

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

♥ Để lựa chọn được chiếc vòng đá đeo tay Thạch anh vàng chuẩn A + thì bạn hãy chú ý tới màu sắc, hiệu ứng quang học và độ trong của viên đá. Phải là có độ trong hiệu ứng bắt ánh kim mạnh, rõ nét thì mới có giá trị cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Để giữ gìn vòng tay đá Thạch anh vàng được lâu được lâu trách trường hợp bị đứt dây sớm. Bạn nên hạn chế đeo vòng khi tiếp xúc với nước, với hóa chất, tránh va đập mạnh....(khi tắm và đi ngủ nên tháo ra)

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG

Khoa học đã chứng minh Vòng tay thạch anh vàng tự nhiên có khả năng hấp thụ và loại bỏ các năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cơ thể người đeo. Định kì 6 tháng đến 1 năm bạn nên tẩy uể sặc lại năng lượng cho đá đơn giản nhất ngâm qua rượu trắng (khoảng 5 phút) hoặc phơi dưới ánh trăng rằm (để qua đêm)


© Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng của vòng thạch anh vàng hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - 0964 333 923 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Loading...