Mặt nhẫn đá thạch anh đen

1
Trạng thái: Còn hàng

Kiểu dáng: Đa giác, mài trơn...

Đá thạch anh đen tự nhiên 100%

Dòng đá năng lượng cao

Bảo hành 1 năm sử dụng

Chế tác theo yêu cầu quý khách

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 60%
Tình duyên 39%
Hộ thân 66%
Sức khỏe 66%
Mối quan hệ 63%

650.000 đ

Compare

Đá thạch anh đen một trong những dạng đá quý được sử dụng nhiều vào trong các sản phẩm trang sức lũy trang cao cấp bậc nhất hiện nay. Chúng đem lại sự sang trọng quý phái cho người đeo một trong những sản phẩm được ưa thích đó là mặt nhẫn đá thạch anh đen.

Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm chuyên cắt mài những sản phẩm tinh xảo về mặt đá theo tiêu chuẩn cao trong ngành đá quý. Ngọc an tự hào cung cấp đến quý vị những sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh, đá ngọc, ruby, saphia tự nhiên 100% với chất lượng hoàn hảo nhất về độ sạch, màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Để nói về mặt đá thạch anh đen thì có rất nhiều công dụng như sau

+ Nguồn năng lượng đá thạch anh có được giúp chủ nhân đeo nhẫn thường xuyên cải thiện sức khỏe, tránh được những căn bệnh về máu, xương khớp.

+ Giúp chủ nhân tránh được những luồng khí âm khi đi vào những vùng đất xấu, bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động được bền bỉ hơn.

+ Nếu đi xa mang theo một chiếc nhẫn từ đá thạch anh đen thì đem lại sự bình an, may mắn

+ Trong cuộc sống hàng ngày thì tạo dựng được các mối quan hệ bền trặt, gắn kết yêu thương nhau. Trong hôn nhân thì sự thấu hiểu đồng cảm vợ chông được thúc đẩy.

Cách sử dụng mặt nhẫn đá thạch anh đen

Lựa chọn phải đúng mệnh, cung mệnh mỗi người nếu màu sắc đen thì người mệnh Thủy và Mộc dùng sẽ rất tốt.

Lựa chọn mặt đá thạch anh đen thì cần theo cỡ ngón tay người để làm sao cho phù hợp đem đến sự hài hòa, cân đối khi sử dụng

Hạn chế tiếp xúc với các loại chất tẩy rửa, hóa chất khác nhau

Thường xuyên làm sạch, đánh bóng mặt nhẫn

Do thạch anh đen tự nhiên vì vậy tránh những điều kiện làm việc nắng nóng, tiếp xúc với lửa mạnh vì có như vậy đá mới được bền và đẹp theo thời gian

Đến với Ngọc An quý vị yên tâm sẽ chọn lựa cho mình những mặt nhẫn đá thạch anh với nhiều kiểu dáng có tiêu chuẩn cao nhất. Đá chuẩn tự nhiên được bảo hành hậu mãi lên đến 1 năm.

 

 

 

Loading...