Mặt đá Garnet

3
Trạng thái: Còn hàng

Kiểu dáng: Mài đa giác, Cacbochon, vát giác...

Chất đá: Garnet tự nhiên 100%

Đá năng lượng cao

Bảo hành hậu mãi 1 năm sử dụng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 60%
Tình duyên 59%
Hộ thân 63%
Sức khỏe 66%
Mối quan hệ 65%

800.000 đ

Compare

Việc sở hữu cho mình một sản phẩm chế tác từ các dạng đá quý không còn là điều khó hiện nay nhưng để việc mua được một sản phẩm chuẩn chất lượng, kiểu dáng đẹp thì hãy chọn nơi bán uy tín thì quả thật rất khó khăn. Ngọc An đã trải qua 10 năm chuyên chế tác, cung cấp các sản phẩm từ đá thiên nhiên xin chia sẻ cho quý vị về dòng sản phẩm mặt đá Garnet đẹp nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Tính chất, công dụng đá Garnet

Loại đá Garnet hay còn gọi là Thạch Hồng Lựu bởi sự đặc trưng màu sắc đỏ chúng đem lại giống như màu sắc hạt trái lựu mà chúng ta ăn hàng ngày. Chúng có một lịch sử hình thành lâu đời bậc nhất trong dòng đá quý vào khoảng 5000 năm. Được phát hiện tại đất nước Ai Cập cổ đại và được thịnh hành tại các đất nước Châu Âu.

Thành phần trong thạch hồng lựu chủ yếu là các khoáng chất như: Mangan, Chrom, Titan...Chính vì vậy chúng tồn tại nhiều màu sắc như xanh, hồng, cam, tím...Nhưng đẹp nhất phải kể đến màu sắc đỏ.

Công dụng khi sử dụng mặt đá Garnet

Màu sắc đỏ của dạng đá này là biểu tượng cho tình yêu, sự hạnh phúc viên mãn, có thể xua đuổi bất hạnh cho chủ nhân khi đeo mặt nhẫn này lên ngón tay.

Người xưa dùng đá Garnet ngăn các độc tố phát tác trong cơ thể người, giúp thanh lọc cơ thể các hóa chất có trong thực phẩm và môi trường sống. Cho đến ngày nay qua nghiên cứu thì chúng có tác dụng điều hòa nhịp tim.

Cách sử dụng mặt đá Garnet tốt nhất

  • Lựa chọn phải đúng mệnh, cung mệnh mỗi người nếu màu sắc Đỏ Garnet thì người mệnh Hỏa và Thổ dùng sẽ rất tốt.
  • Lựa chọn mặt đá thạch anh đen thì cần theo cỡ ngón tay người để làm sao cho phù hợp đem đến sự hài hòa, cân đối khi sử dụng
  • Hạn chế tiếp xúc với các loại chất tẩy rửa, hóa chất khác nhau
  • Thường xuyên làm sạch, đánh bóng mặt nhẫn
  • Đến với Ngọc An chúng tôi cam kết mọi thứ đều tự nhiên 100% đạt những tiêu chuẩn cao nhất hiện nay cho quý vị lựa chọn sản phẩm. 

Để được tự vấn chọn những màu sắc mặt đá thì hãy liện hệ qua số Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

Loading...