Mặt đá Ruby

1
Trạng thái: Còn hàng

Ngọc an chuyên chế tác theo yêu cầu các mặt đá Ruby tự nhiên từ nhiều nước khác nhau như: Việt Nam, Nam Phi, Thái Lan với những kiểu dáng đa dạng phù hợp sở thích của mỗi quý vị.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 67%
Tình duyên 56%
Hộ thân 67%
Sức khỏe 68%
Mối quan hệ 65%

Gọi để biết chi tiết

Compare

Thông tin sản phẩm mặt đá ruby 

Chất liệu: Đá ruby 

Xuất xứ: Thái Lan

Hình dáng: Cacbotron, đa giác

Màu sắc: Đỏ

Kích thước: Tùy theo yêu cầu

Sản phẩm đá năng lượng cao

Tính chất, công dụng đá Ruby

+Tính Chất

Trong nhiều dạng đá quý khác nhau tồn tại trong tự nhiên thì Ruby được xếp một trong những dạng đá quý hiếm bậc nhất sau Kim Cương. Chúng có giá trị lớn về mặt trao đổi mua bán, giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy cho người sử dụng. Ruby tồn tại ở nhiều đất nước khác nhau như: Thái Lan, Srilanca, Nam phi nhưng để đẹp nhất phải kể đến đó là ở Lục Yên - Yên Bái - Việt Nam chúng ta vì chúng có chất lượng đẹp nhất hiện nay trên thế giới.

Đá ruby tồn tại nhiều màu sắc khác nhau như hồng, tím, xanh...nhưng đẹp nhất là màu đỏ huyết quý vị nha. Theo như nghiên cứu phân tích mẫu ruby thì chúng có thang độ cứng là 9.0 đứng sau Kim Cương. Vì vậy ruby là xếp dạng đá quý hiếm được người mua săn đón nhiều nhất hiện nay.

+ Công dụng

Ruby là dạng đá quý đặc biệt hiếm do sự hình thành cấu trúc đá rất phức tạp, chúng được hấp thụ tinh hoa trời đất qua nhiều triệu năm. Vì vậy mà Ruby mang trong mình những dòng năng lượng hữu ích cao giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn trong đời sống.

Khi sử dụng Ruby làm những đồ lũy trang thì tôn nên sự sang trọng vô cùng, sẽ tạo ra được những giá trị mà nhiều dạng đá khác không có được.

Ngoài ra Ruby còn có tác dụng rất tốt đến sức khỏe người sử dụng chúng có thể chữa các bệnh như về tuần hoàn máu, hệ thần kinh , xương khớp...

Mua mặt đá Ruby tự nhiên ở đâu chất lượng

Ngọc An một trong những cơ sở hàng đầu cả nước chuyên cung cấp các dạng sản phẩm mặt đá Ruby tự nhiên ở nhiều nước khác nhau, cũng như kiểu dáng đa dạng phong phú bậc nhất để đáp ứng nhu cầu: Thẩm mỹ đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến với mỗi người.

Lưu ý: Để chọn được viên Ruby đẹp thứ nhất: màu sắc đỏ huyết, thứ 2: độ trong cao, thứ 3: bóng mịn, thứ 4: có sao 6 cánh hiện lên trên thì là đẹp nhất

Để được tư vấn thêm hãy liên hệ qua số Hotline: 0908 817 234 và 0964 333 923

 

 

Loading...