Động thạch anh Tím & Vàng tự nhiên

2
Trạng thái: Còn hàng

Chắc chắn lần đầu tiên nhìn thấy hang hốc thạch anh nhiều người đều nghĩ rằng nó là sản phẩm nhân tạo, được nghệ nhân chế tác ra. Tuy nhiên không phải như vậy, hoàn toàn là sản phẩm của tự nhiên.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 86%
Tình duyên 53%
Hộ thân 83%
Sức khỏe 83%
Mối quan hệ 84%

850.000 đ

Compare

Hang hốc thạch anh là gì?

Chắc chắn lần đầu tiên nhìn thấy hang hốc thạch anh nhiều người đều nghĩ rằng nó là sản phẩm nhân tạo, được nghệ nhân chế tác ra. Tuy nhiên không phải như vậy, hoàn toàn là sản phẩm của tự nhiên.

Hốc thạnh anh là hình dạng tự nhiên khác của đá thạch anh. Nó gồm hàng nghìn tinh thể đá thạch anh nhỏ ghép lại thành hang hốc và rỗng ở bên trong. Với sự kỳ diệu của thiên nhiên đã hình thành rất nhiều hốc với hình dáng khác nhau.

Sự hình thành của các hốc thạch anh

Hốc thạch anh thường được hình thành trên các vùng đất đá bazan. Các dòng nước ngấm từ trên bề mặt xuống, khi di chuyển qua những lớp đá bazan dày chúng sẽ hòa tan một lượng lớn khoáng chất nhất định. Trong đó chủ yếu là SiO2. Dòng dung dịch này di chuyển trong các lớp phủ bazan nếu gặp các bong bóng, những khoáng chất sẽ kết tinh dần thành những hang hốc. Hiện tượng này gần giống như sự hình thành các thạch nhũ ở trong hang động đá vôi.

Tùy thuộc vào những thành phần có trong dung dịch khoáng mà tạo nên những hang hốc thạch anh khác nhau. Ngoài ra, do sự tác động của nhiều yếu tố thì các hốc thạch anh cũng phát triển với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau.

Công dụng, ý nghĩa hang hốc thạch anh tím khi bài trí?

Rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hang hốc thạch anh tím để bài trí trong nhà bởi vật phẩm phong thủy này có nhiều ý nghĩa và công dụng trong việc chiêu tài lộc. Để hiểu hơn về sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hang hốc thạch anh tím cũng có ý nghĩa về phong thủy và chữa bệnh. Giúp tâm trí hài hòa và cân bằng vì vậy cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn, các mỗi quan hệ được hàn gắn và mang tới nhiều điều may mắn cho bạn. Đồng thời giúp cho tâm trí sáng suốt, cải thiện trí nhớ một cách đáng kể.

Những vị trí đặt hang hốc thạch anh chuẩn phong thủy?

Đặt hốc thạch anh ở phòng khách

Nếu bạn đặt hang hốc thạch anh trong phòng khách sẽ có tác dụng giữ cho ngôi nhà luôn đầm ấm, hạnh phúc, tránh được những cơn giận dữ và cãi vã khi trò chuyện. Để có tác dụng mạnh mẽ nhất bạn nên đặt hốc thạch anh đối diện với cửa chính. Hoặc đặt gần bàn uống nước và ghế sofa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt nó ở giữa nhà, có tác dụng phát triển luồng khí vượng trong ngôi nhà.

Đặt hốc thạch anh ở phòng làm việc

Nếu đặt hốc thạch anh trên bàn làm việc sẽ có tác dụng giúp cho tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi. Nên đặt vật phẩm này gần máy tính, đối diện với phía bạn ngồi hoặc đặt ở góc vuông của bàn làm việc.

Bạn nên lựa chọn những hốc thạch anh nhỏ để vừa có tác dụng trang trí, vừa thu hút khí vượng giúp công việc thuận lợi hơn mà lại vừa không gây ảnh hưởng tới công việc. Nếu bạn là người buôn bán, kinh doanh thì nên đặt hốc thạch anh ở bàn thu ngân để phát huy tác dụng tối đa.

Đặt hốc thạch anh ở bàn học

Bạn có thể sử dụng hốc thạch anh đặt trên bàn học trong phòng ngủ để học hành thông minh hơn. Vì nó có tác dụng giúp cải thiện trí nhớ, đầu óc minh mẫn hơn cho nên học tập nhanh tiếp thu hơn.

Ngoài việc lựa chọn vị trí đặt phù hợp thì bạn cũng nên chú ý tới việc lựa chọn màu sắc hốc thạch anh hợp phong thủy.

Loading...