Cây nho phong thủy đá thạch anh hồng

1
Trạng thái: Còn hàng

Cây nho phong thủy đá thạch anh hồng được làm từ những khối đá quý tự nhiên thiên nhiên 100%. Dòng đá mang lại năng lượng cao giúp gia chủ chiêu tài, hút lộc, gia đình hạnh phúc khi được bài trí ở không gian sống.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 74%
Tình duyên 57%
Hộ thân 69%
Sức khỏe 69%
Mối quan hệ 68%

2.350.000 đ

Compare

Thông tin cây nho phong thủy đá thạch anh hồng

Chất liệu: Thạch anh hồng tự nhiên

Dòng đá mang năng lượng cao

Màu sắc: Hồng

Kích thước: cao 35cm ngang 30 cm

Hợp mệnh: Hỏa và Thổ

Bảo hành sử dụng: 1 năm

Ý nghĩa cây nho phong thủy đá thạch anh hồng

Có rất nhiều cây phong thủy phong thủy có ý nghĩa khác nhau như cây đào, cây mai, cây tài lộc.. Ngọc An xin chia sẻ quý vị cây nho được làm từ nguyên liệu Đá thạch anh Hồng Tự nhiên 100% chế tác từ những đôi bàn tay thợ lành nghề bậc nhất hiện nay.

Cấu tạo cây nho: Quả được làm từ đá thạch anh Hồng, lá được làm từ đá Sapentine tự nhiên, đế và thân được làm từ gỗ đem đến sự hài hòa sang trọng cho quý vị khí trưng bày.

Trong vận 8, những trái nho bằng đá thạch anh hồng sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm. 

Quả nho được làm bằng đá quý mang tinh chất Hỏa và Thổ nên trong vận 8 cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Hỏa và Thổ Khí đem lại tài lộc. 

đá thạch anh hồng tự nhiên

Cây nho xum xuê quả thể hiện sự xum vày, đoàn kết của một gia đình, hay một tập thể kiên định, cuộc sống lo đủ, hạnh phúc viên mãn.

Điều đặc biệt đối với Cây nho này là nó được khắc trên 1 tảng đá quý nguyên vẹn. Vì thế, nguồn năng lượng mà nó mang lại cho bạn là rất lớn. 

Phong Thủy Ngọc An là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp cây nho với các màu ngũ hành phong thủy tại Việt Nam với giá bán rẻ nhất hiện nay. Quý vị cần thông tin về sản phẩm cây nho phong thủy đá thạch anh hồng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908 817 234 và 0964 333 923

Loading...