Cây nhỏ phong thủy đá thạch anh xanh

1
Trạng thái: Còn hàng

Cây nho phong thủy đá thạch anh xanh biểu tượng cho sự xum vày, của sự hạnh phúc viên mãn, tiền của đong đầy của gia chủ khi trưng bày ở mọi nơi trong không gian sống.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 78%
Tình duyên 54%
Hộ thân 64%
Sức khỏe 73%
Mối quan hệ 70%

2.350.000 đ

Compare

Chi tiết sản phẩm cây nho phong thủy đá thạch anh xanh

Chất liệu: Đá thạch anh xanh

Màu sắc: Xanh

Thuộc mệnh: Hỏa và Mộc

Cam kết đá thạch anh tự nhiên mang năng lượng cao

Kích thước: cao 35 cm ngang 30 cm

Công dụng: tăng vượng khí, kích hoạt tài lộc gia chủ

Ý nghĩa cây nho phong thủy đá thạch anh xanh

Có rất nhiều cây phong thủy phong thủy có ý nghĩa khác nhau Ngọc An xin chia sẻ quý vị cây nho được làm từ nguyên liệu Đá thạch anh xanh Tự nhiên 100% chế tác từ những đôi bàn tay thợ lành nghề bậc nhất hiện nay.

Cấu tạo cây nho: Quả được làm từ đá thạch anh xanh, lá được làm từ đá Sapentine tự nhiên, đế và thân được làm từ gỗ đem đến sự hài hòa sang trọng cho quý vị khí trưng bày.

đá thạch anh xanh tự nhiên

Trong vận 8, những trái nho bằng đá sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm. 

Quả nho được làm bằng đá quý mang tinh chất Mộc và Hỏa nên trong vận 8 cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Hỏa và Mộc Khí đem lại tài lộc. 

Cây nho xum xuê quả thể hiện sự xum vày, đoàn kết của một gia đình, hay một tập thể kiên định, cuộc sống lo đủ, hạnh phúc viên mãn.

Điều đặc biệt đối với Cây nho này là nó được khắc trên 1 tảng đá quý nguyên vẹn. Vì thế, nguồn năng lượng mà nó mang lại cho bạn là rất lớn. 

Phong Thủy Ngọc An là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp cây nho với các màu ngũ hành phong thủy tại Việt Nam với giá bán rẻ nhất hiện nay. Quý vị cần thông tin về sản phẩm cây nho phong thủy đá thạch anh xanh hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908 817 234 và 0964 333 923

Loading...