Cây mát xa lăn mặt đá thạch anh hồng

1
Trạng thái: Còn hàng

Cây mát xa lăn mặt được làm từ đá thạch anh hồng tự nhiên 100%

Chế tác nguyên khối từ đá tự nhiên

Cây mát xa có năng lượng cao

Tác dụng vô cùng tốt đối với người sử dụng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 83%
Mối quan hệ 0%

350.000 đ

Compare

Được làm từ nguyên liệu đá thạch anh hồng Tự nhiên 100% với kiểu dáng đơn giản đem lại sự tiện dụng và hiệu quả cao đối với người sử dụng. Để quý vị hiểu sâu hơn sản phẩm này có công dụng ra sao hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi sau đây.

Để có làn da đẹp, tăng khả năng đề kháng và tiện ích sử dụng mà không cần đi đến các trung tâm chăm sóc làm đẹp các chị em chỉ cần sở hữu một cây mát xa lăn mặt bằng đá thạch anh hồng này sẽ quy tụ đầy đủ các yếu tố thích hợp nhất cho mọi lúc mọi nơi sử dụng được.

Quý vị tham khảo: TÁC DỤNG ĐÁ THẠCH ANH HỒNG, LIỀU THUỐC CHO TRÁI TIM

Để nói về cây lăn mặt này thì có các tác dụng cơ bản như sau:

+ Cây mát xa lăn mặt đá thạch anh hồng giúp xe khít lỗ chân lông bởi các phần tử năng lượng trong đá sẽ tác động trực tiếp lên làn da đặc biệt các vùng da chết sẽ được biến mất, các lỗ chân lông được xe khít lại tạo nên sự mịn màng.

+ Giúp bạn có làn da mịn màng tự nhiên

+ Giúp khả năng hấp thụ năng lượng tích cực và dưỡng chất cho làn da

+ Nâng cơ mặt chống lão hóa cho làn da

+ Thư giãn giảm Stress, áp lực 

Cấu tạo cây mát xa lăn mặt đá thạch anh hồng

Cấu tạo rất đơn giản cho quá trình sử dụng hàng ngày có thể bỏ túi sử dụng bất kỳ lúc nào: được cấu tạo một đầu to và một đầu nhỏ nhằm lăn mọi vị trí khác nhau trên cở thể. 

Đặc biệt là được chế tác từ đá thạch anh hồng giúp quý vị đạt được nhiều công dụng hơn cả sự mong muốn. Bởi đá thạch anh hồng có độ mát, độ mịn cao sẽ tạo nên sự sảng khoái khi dùng.

Cách sử dụng: quý vị trước khi dùng thì lau sạch bằng nước rồi tùy thời điểm lấy chúng ra lăn đi lăn lại trên cơ thể tầm 30 phút là sẽ rất tốt cho sức khỏe và làn da.

 

Loading...