|      27796

Làm thế nào nam nữ sinh năm 1993 dễ dàng cải biến vận mệnh thông qua phong thủy? Có thể giúp  gia tăng tài vận cũng cố sức khỏe và nhanh chóng chinh phục thành công nhanh hơn trên con đường đầy chông gai trước mắt.

Bí mật có thể nằm ở việc nắm rõ mệnh, cung mệnh. Sử dụng các đồ vật có màu sắc hợp mệnh cũng như việc đeo đá có màu sắc thích hợp để khai thông, kích hoạt vận may. Và  bạn đang tự hỏi sinh năm 1993 mệnh gì? đeo đá màu gì tốt nhất? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn bài viết dưới đây!

quý dậu sinh năm 1993 mệnh gì
Nam nữ quý dậu 1993 mạng gì? cung gì?

Sinh năm 1993 Mệnh gì?

Nam và nữ tuổi quý dậu có năm sinh dương lịch: Tính từ ngày 23/01/1993 đến 09/02/1994

Năm sinh âm lịch: Năm quý dậu (cầm tinh con gà)

- Thiên can: Quý

  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ

- Địa chi: Dậu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Mệnh Ngũ Hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm) - KIM

“Sinh năm 1993 thuộc mệnh KIM”. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa chính xác vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là cung mệnh phi dựa trên “quẻ mệnh”. Đây yếu tố cực kỳ quan trọng với phong thủy để chúng ta có thể chọn chọn hướng nhà, chọn màu sơn nhà, chọn màu xe cũng như chọn màu sắc cho đá phong thủy giúp cải biến vận mệnh.

bat trach
Dựa vào bát trạch tam nguyên để xác định cung mệnh trong phong thủy

►  Nam nữ có cùng năm sinh mệnh ngũ hành giống nhau nhưng cung mệnh lại khác nhau cụ thể!

Nam sinh năm 1993 cung mệnh gì?

Các bạn Nam quý dậu có cung mệnh trùng với mệnh ngũ hành thuộc “KIM”

Mệnh cung: Thuộc cung ĐOÀI, hành KIM, quái số 7, thuộc sao thất xích, tây tứ mệnh

 Hướng tốt:  Tây nam – Thiên y; Đông bắc – Diên niên; Tây bắc – Sinh khí ; Tây – Phục vị

 Hướng xấu: Đông – Tuyệt mệnh; Bắc – Hại Họa; Nam – Ngũ quỷ; Đông nam – Lục sát

Nữ sinh năm 1993 cung mệnh gì?

Mệnh cung:  Thuộc cung CẤN, hành THỔ, quái số 8, thuộc sao bát trạch, tây tứ mệnh

 Hướng tốt: Tây bắc – Thiên Y; Đông bắc – Phục Vị; Tây – Diên niên;Tây nam – Sinh khí

 Hướng xấu: Nam – Hoạ hại; Đông nam – Tuyệt mệnh; Bắc – Ngũ quỷ; Đông –  Lục sát

sinh năm 1993 hợp hướng gì

Sinh năm 1993 hợp màu gì? đeo đá gì?

Theo khảo sát trong quá trình tư vấn khách hàng tại Phong Thủy Ngọc An, thì hầu hết mọi người đang bị nhầm lẫn về mệnh ngũ hành và mệnh cung phi.

Hình ảnh phân biệt Mệnh Ngũ Hành và mệnh cung giúp các bạn dể dành hơn trong việc chọn màu sắc phù hợp (các bạn nữ sinh năm 1993 cần xem kĩ hơn)

phân biệt cung mệnh khi chọn đeo đá phong thủy

 Nam 1993

Nam mạng sinh năm 1993 thuộc Cung đoài, hành kim vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh.

Tương sinh (tốt): Dựa trên quan điểm luân chuyển ngũ hành tương sinh thì “Thổ sinh kim” có nghĩa là những màu vàng nâu, vàng đất thuộc thổ sẽ tương sinh cho hành kim. Giúp những bạn nam sinh năm 1993 phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Đeo các loại đá: Thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, đá hổ phách, thạch anh tóc vàng, mã não vàng, đá san hô vàng…

► Đá phong thủy theo mệnh kim

nam sinh năm 1993 hợp màu gì
Bảng màu sắc cung mệnh kim

Tương hợp (tốt): Sử dụng các đồ vậy có  màu trắng, xám, ghi (kim hợp kim) cũng rất tốt không thua kiếm gì màu sắc tương sinh thuộc thổ.

Đeo các loại đá: Gỗ hóa thạch ghi, đá xà cừ, đá mặt trăng, thạch anh trắng, mã não trắng, thạch anh tóc trắng, thạch anh ưu linh trắng…

Màu chế khắc: Trong vòng tròn luân chuyển tương khắc, thì Kim chế ngự được Mộc nên màu sắc xanh lá thuộc thủy bạn có thể sử dụng được.  (Lưu ý sử dụng khi thật sự bị dư tính kim)

Có thể đeo các loại đá: Thạch anh xanh, Serpentine, Ngọc cẩm thạch, ngọc bích, caxendon xanh, thạch anh tóc xanh….

Hạn chế sử dụng: Vì mệnh cung thuộc kim chính vì vậy hãy hạn chế sử dụng màu sắc Hành Thủy đen, xanh nước biển, xanh da trời thuộc Thủy (Bị sinh xuất giảm đi tính kim)

 Hạn chế sử dụng các loại đá: obsidian, aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh khói…

Màu sắc kiêng kỵ: “Hỏa khắc kim” lửa làm cho kim loại tan chảy vì vậy các bạn nam quý dậu trách sử dụng màu đỏ, hồng, tím, cam liên quan đến hỏa.

✧ Không nên sđá: Garnet, thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, mắt hổ đỏ…

 Nữ 1993

Nữ mạng sinh năm 1993 thuộc cung Cấn, hành Thổ

Màu tương sinh: Khi nói về ngũ hành, luôn có câu “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh cho hành Thổ. Giúp bạn nữ quý dậu thuộc cung mệnh thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Đó là màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím.

 Đeo các loại đá như: Thạch anh đồng, thạch anh tím, mã não đỏ, đá mặt trời, đá thạch anh dâu tây, mã não cam, superseven, đá garnet (ngọc hồng lựu), ruby hồng ngọc…

Đá phong thủy theo mệnh thổ

nữ sinh năm 1993 hợp màu gì khi chọn đeo đá phong thủy
Bảng màu sắc cung mệnh thổ

Màu tương hợp: Bạn thuộc hành Thổ, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt không thua kém gì màu sắc tương sinh đó là màu vàng nâu, nâu tượng trưng cho đất…

 Đeo các loại đá có màu vàng nâu: Đá mắt hổ vàng nâu, đá san hô vàng, sapphire vàng, Citrin, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

Màu chế khắc: Trong vòng tròn của ngũ hành tương sinh - tương khắc thì Thổ chế ngự được Thủy (đất hút nước) nên màu sắc của hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh da trời bạn có thể sử dụng được (lưu ý sử dụng khi dư tính thổ)

 Có thể đeo các loại đá: Thiên thạch, Tourmaline đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz

Màu Hạn chế sử dụng:   “xuất tính thổ để sinh kim”. Vì vậy các bạn nữ sinh năm 1993 nên hạn chế sử dụng màu trắng, xám, ghi thuộc hành kim

 Hạn chế đeo các loại đá như thạch anh trắng, gỗ hóa thạch xám, Moonstone, Opal…

Màu kiêng kỵ: Tốt nhất là nên tránh sử dụng màu xanh lá thuộc Mộc vì Mệnh cung bị hành Mộc khắc làm thổ suy yếu.

 Không nên đeo các loại đá như: thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc bích, serpentine, ngọc lục bảo…

Lưu ý: khi đeo trang sức phong thủy thì phải sử dụng đá tự nhiên 100 % mới cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh. Từ đó mới thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cơ bản và chi tiết nhất cho những người tuổi nhâm thân sinh năm 1993 mệnh gì? hợp màu gì và đá loại đá nào để kích hoạt và thông hanh tài lộc. Hy vọng qua bài viết bạn hãy chọn những hướng hợp, màu sắc đá phù hợp giúp hỗ trợ mang lại may mắn, tài lộc cũng như cho sức khỏe!

Phong Thủy Ngọc An,


Có thể bạn muốn xem
Chọn vòng phong thủy cho tuổi Giáp Dần như thế nào?

Chọn vòng phong thủy cho tuổi Giáp Dần như thế nào?

Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy mỗi người nên mang trong mình một vật may mắn để phù trợ gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Chọn vòng phong thủy cho tuổi giáp dần như thế nào để may mắn nhất hãy đọc bài viết sau đây.

Chi tiết
Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?. Nếu bạn muốn mua vòng phong thủy cho mình hoặc tặng người tuổi nhâm dần mà không biết nên mua màu gì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
Tên các loại đá phong thủy - được sử dụng phổ biến

Tên các loại đá phong thủy - được sử dụng phổ biến

Tồn tại dưới tầng địa chất lên đến hàng ngàn loại đá sở hữu một nguồn năng lượng nhất định có thể được xem như là đá phong thủy. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến tên của một số loại đá phong thủy được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy màu đen – Món đồ trang sức độc đáo được yêu thích

Vòng tay phong thủy màu đen – Món đồ trang sức độc đáo được yêu thích

Vòng tay phong thủy màu đen là một trong những món đồ trang sức đang rất được yêu thích hiện nay. Màu đen từ các loại đá quý tự nhiên chế tác vòng đeo tay luôn có sức cuốn hút đầy huyền bí đối với bất cứ ai.

Chi tiết
Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy màu hồng hoàn hảo nhất

Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy màu hồng hoàn hảo nhất

Vòng tay phong thủy màu hồng được coi như biểu tượng của tình yêu đôi lứa nhẹ nhàng, lãng mạn. Đặc biệt, màu sắc này còn luôn khiến phái đẹp yêu thích bởi sự quý phái, sang trọng.

Chi tiết
Đặc điểm thu hút đến từ vòng tay phong thủy màu tím đá thạch anh

Đặc điểm thu hút đến từ vòng tay phong thủy màu tím đá thạch anh

Vòng tay phong thủy màu tím được chế tác từ đá thạch anh luôn là món đồ trang sức được săn đón. Bên cạnh màu sắc quyến rũ, quý phái, sản phẩm còn chứa đựng nhiều giá trị tuyệt vời.

Chi tiết
Giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để nói về tài nguyên đá thạch anh tự nhiên thì Thạch anh đen một trong những dạng đá thuộc dòng quý hiếm hiện nay được tìm thấy chúng cách đây vài trăm năm. Vì vậy giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc rất nhiều yếu tố quý vị hãy tham khảo bài viết sau đây.

Chi tiết
Ý nghĩa và cách sử dụng một số mẫu vòng tay phong thủy màu trắng

Ý nghĩa và cách sử dụng một số mẫu vòng tay phong thủy màu trắng

Bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình chiếc vòng tay phong thủy màu trắng. Với mong muốn hình thành phong cách cá tính đầy quý phái, thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên, trước quá nhiều lựa chọn khiến bạn cảm thấy đắn đo về sự chọn lựa cuối cùng sao cho phù hợp.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy màu xanh mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Vòng tay phong thủy màu xanh mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Vòng tay phong thủy màu xanh luôn là sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người. Sản phẩm không chỉ tạo nên tính thu hút về thị giác thẩm mỹ, hơn hết còn chứa đựng nhiều giá trị tuyệt vời. Bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín trở thành vấn đề đang được đặc biệt quan tâm.

Chi tiết
Mua tượng phật Quan âm đá thạch anh ở đâu chất lượng, đáng tin nhất?

Mua tượng phật Quan âm đá thạch anh ở đâu chất lượng, đáng tin nhất?

Tượng phật quan âm đá thạch anh phong thủy không còn xa lạ gì với nhiều người. Một vật phẩm có giá trị, ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn cần mua vật phẩm này nhưng còn phân vân chưa biết nên chọn đâu uy tín, chất lượng, hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Chi tiết
Địa chỉ bán tượng phật di lặc đá thạch anh nguyên khối giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ bán tượng phật di lặc đá thạch anh nguyên khối giá rẻ, chất lượng

Tượng phật Di Lặc đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy linh thiêng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, bạn lo lắng vì hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan, phân vân nên mua ở đâu an tâm, chuẩn chất lượng? Ghé vào cửa hàng bán Di Lặc đá thạch anh của Phong Thủy Ngọc An bạn sẽ có được món quà phong thủy như ý.

Chi tiết
Tìm hiểu 4 mẫu vòng tay phong thủy màu vàng: công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Tìm hiểu 4 mẫu vòng tay phong thủy màu vàng: công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Vòng tay phong thủy có nhiều dạng màu sắc khác nhau như xanh, trắng, hồng, tím, đen. Nhưng quý vị sở hữu cho mình một món đồ vòng tay phong thủy màu vàng chưa biết được công dụng, ý nghĩa ra sao hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh

Lợi ích của vòng phong thủy chỉ phát huy khi chúng ta biết sử dụng nó đúng cách. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua.

Chi tiết
Địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy rẻ & tốt tại hà nội

Địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy rẻ & tốt tại hà nội

Hiện nay nhu cầu dùng đá thạch anh phong thủy không còn xa lạ gì đối với cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình. Chúng có công dụng rất lớn về mặt tâm linh trong khi sử dụng nhưng việc tìm địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy ở đâu tốt, rẻ hãy đến với Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết

Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết

Hồ ly làm từ đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp long lanh, cuốn hút mà còn ở giá trị phong thủy của nó. Ngược lại, nếu bạn phạm vào những điều cấm kỵ sẽ gặp vô vàn rắc rối. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết.

Chi tiết
Loading...