|      5535

Đá phong thủy – món quà may mắn mà tạo hóa mang đến cho con người. Như một lá bùa bình an, kẹp vào con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống thường nhật. Người có thể lựa chọn cho mình được viên đá phong thủy may mắn, xem như đã tìm được một chỗ dựa vững chắc cho cuộc sống của mình. Trong bài viết tư vấn sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm được “bảo vật bình an” của mình.

Mậu thân sinh năm 1968 mệnh gì? cung gì
Những người sinh năm 1968 mạng gì? cung gì

Sinh năm 1968 mệnh gì?

Người sinh năm 1968 là kiểu người phóng khoáng, thích tự do. Không thích bị ràng buộc trong khuôn phép, ghét một cuộc sống tẻ nhạt, khuôn sáo. Là kiểu người năng động, giỏi kết giao bạn bè. Có khiếu kinh doanh, lãnh đạo từ nhỏ. Sẵn sàng đứng ra che chở, hi sinh cho người bên cạnh mình.

Nam và nữ sinh năm 1968 – Mậu Thân là những người có năm sinh dương lịch được tính trong khoảng thời gian: 29/01/1968 đến 15/02/1969. Đây là những người thuộc tuổi con Khỉ có mệnh Thổ (Đất Trạch Thổ) tức chỉ đất nền nhà.

Bên cạch đó nam nữ sinh năm 1968 có Mệnh ngũ hành thuộc “Thổ” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh! cụ thể Nam và nữ có cung mệnh khác nhau

Phân biệt 2 loại mệnh
Phân biệt mệnh ngũ hành và cung mệnh phi trong việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy

Nam sinh năm 1968 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm Mậu Thân thuộc cung Khôn, hành Thổ. Hướng tốt với nam tuổi này là hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc. Cụ thể như sau:

- Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Gia đình hòa thuận, trên dưới sum vầy, đón tài lộc may mắn vào nhà suốt cả năm.

- Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Phú quý, phát đạt, cả năm may mắn, hút được vận mệnh giàu sang vào nhà.

- Hướng Tây –Thiên Y: Ơn trên độ trì, sinh con đàn cháu đống, sức khỏe dồi dào.

- Hướng Tây Nam – Phục vị: Cuộc sống yên ổn, sống vui vẻ, hạnh phúc quanh năm, công việc ổn định, con cái lập thành gia thất.

Bát trạch tam nguyên
Bát trạch tam nguyên sử dụng trong việc tra cứu cung mệnh

Nữ sinh năm 1968 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Mậu Thân thuộc cung Khảm, hành Thuỷ. Khác với phái nam Mậu Thân, những người nữ sinh năm 1968 thường có hướng tốt thường là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

- Hướng Bắc – Phục vị: Công việc ổn định, gia đình yên ổn làm ăn

- Hướng Đông – Thiên Y: Nhận được lộc trời bạn sinh con đẻ cái

- Hướng Nam – Diên Niên : Gia đình hòa thuận, an hem cha mẹ sum họp đủ đầy, yêu thương, kính trọng san sẻ cho nhau

- Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Danh vọng, tiền tài đều đạt được thỏa nguyện.

Sinh năm 1968 nên đeo loại đá nào?

Không phải ngẫu nhiên mà theo phong thủy của người phương Đông, đã phân chia rất rõ ràng: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh chỉ tương sinh, tương hợp với một mệnh duy nhất, lựa chọn đúng, xem như bạn đã nắm lấy chắc phần thắng trong tay mình. Những người sinh năm 1968- mệnh Thổ thường nên đeo đá phong thủy có màu vàng, nâu đất, nên lựa chọn màu đỏ, vàng tím để kích thích năng lượng, tạo ra nhiều may mắn, tài lộc.

Nam sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết, để bạn biết mình nên chọn lựa đá phong thủy loại nào, có màu sắc như thế nào, sao cho hợp với mình nhất.

Đối với Nam 1968 thuộc cung khôn, hành THỔ

Màu tương sinh:

Hỏa sinh Thổ - nam sinh năm 1968 càng nên chọn đá có màu sắc đỏ rực rỡ, màu vàng hoặc tím đây đều là những màu sắc biểu trưng cho mệnh hỏa. Hai mệnh này gặp nhau như lửa được thêm dầu. Càng ngày càng phát triển, càng mạnh mẽ, càng đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn.

Đá hổ phách là dòng đá phù hợp nhất cho nam sinh năm 1968: nguồn gốc của loại đá này bắt buồn từ Trung Hoa. Đá giúp ổn định tinh thần, gạt bỏ mệt mỏi, kích thích sản sinh năng lượng tích cực, giải tỏa tâm lý trì trệ, khai sáng cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bảng màu sắc cung mệnh thổ (nam 1968)

Màu tương hợp:

Nam sinh năm 1968 trong thuyết ngũ hành, nên chọn màu vàng, nâu đất có cùng mệnh Thổ với mình để hút hết những loại khí tiêu cực, tạo ra may mắn, tiếng cười và niềm vui cho cuộc sống.

Loại đá có màu tương hợp phù hợp nhất là đá carnelian, loại đá có tính năng giảm đau đớn, sinh ra năng lượng tích cực để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và áp lực.

Màu chế khắc:

Những loại đá có màu xanh lam hoặc màu đen cũng khuyến khích được đeo. Vì Thổ khắc Thủy nên hai màu sắc đá này thường sẽ giúp nam sinh năm 1968 biết mình nên cương hay nên nhu. Đàn ông phải học được cách để tiến để lùi sao cho thông minh nhất.

Ngọc lục bảo xứng danh là loại đá chế khắc mệnh Thổ hay nhất. Đây là loại đá rất khan hiếm, quá trình hình thành nó cực kỳ khác biệt. Sở hữu một viên Ngọc lục bảo bên canh, bạn sẽ thấy mình lúc nào cũng yên tâm, có cảm giác được bảo vệ, che chở.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Hạn chế sử dụng màu trắng, xám ghi, vì Thổ sinh Kim, tiếp xúc quá nhiều với những kiểu màu sắc nhạt nhòa này sẽ khiến bạn như bị rút cạn hết năng lượng, trở nên mệt mỏi và khó chịu.

Màu kiêng kỵ:

Không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu xanh lục, màu sắc thuộc mệnh Mộc. Màu sắc này thường gây cản trở công việc, sự nghiệp, công danh. Gây xào xáo gia đình, cản trở các mối quan hệ làm đời sống tinh thân bị bí bách, trì trệ.

Nữ Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nữ giới có tình mềm mỏng và nhẹ nhàng hơn nam giới, song việc lựa chọn đá phong thủy cũng cần tỉ mỉ và chi tiết. Vì nếu chỉ cần chọn sai màu sắc tương sinh, tương khắc, cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại và lo lắng.

Nữ sinh năm 1968 thuộc cung Khảm, Hành Thuỷ

Màu tương sinh:

Nữ sinh năm 1968 nên đeo đá trắng, xám, ghi tương sinh cho Mệnh Thuỷ, tạo ra nhiều may mắn như thạch anh trắng,  mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng, gỗ hoá thạch xám...

bảng màu sắc cung mệnh thuỷ (nữ 1968)

Màu tương hợp:

Với nữ giới sinh năm Mậu Thân, màu đen, xanh nước biển thuộc "Thuỷ" trong ngũ hành được xem là màu tương hợp. Vì thế mà các loại đá như thường rất hay được lựa chọn làm trang sức cho độ tuổi này. Các loại đá như thạch anh đen, tóc đen, Aquamarine, topaz...

Màu chế khắc:

Vì Thuỷ khắc Thổ nên màu vàng nâu thường là màu chế khắc đối với nữ giới sinh năm 1968 như thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, sapphire vàng…

Màu nên hạn chế sử dụng:

Nữ giới tuổi này nên hạn chế sử dụng trang sức có màu xanh lá (thuộc Mộc) đây là những màu thường làm giảm đi nguồn năng lượng tích cực sản sinh ra trong cuộc sống của bạn. Một số loại đá tiêu biểu như thạch anh tóc xanh, ngọc bích, cẩm thạch, Caxendon xanh lá....

Lời kết

Với những bàn luận xung quanh chủ đề Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì, hi vọng chúng tôi đã phần nào mang đến cho bạn những kiến thức thực sự bổ ích và thú vị. Giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được viên đá phù hợp với mình.

Phong Thủy Ngọc An,


Có thể bạn muốn xem
Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Ngọc An chuyên tư vấn các vấn đề phong thủy chuẩn khoa học bậc nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu các dòng đá tự nhiên để làm ra những chiếc vòng phong thủy chuẩn đẹp nhất.

Chi tiết
Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Đá phong thủy, đá quý có rất nhiều dạng đá khác nhau tồn tại trong tự nhiên vì vậy cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy này rất cần thiết.

Chi tiết
Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Đá thạch anh mang một từ trường năng lượng lớn giúp cơ thể con người và môi trường sống được chung hòa tốt hơn. Hãy đến với Ngọc An để được tư vấn chọn những viên đá một cách tốt nhất hiện nay.

Chi tiết
Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật phẩm đá phong thủy. Phong Thủy Ngọc An đã trở thành điểm đến được mọi đối tượng khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu sở hữu kim tự tháp bằng đá thạch anh.

Chi tiết
Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Trụ đá thạch anh bao gồm nhiều màu sắc đủ chủng loại để hợp mệnh chủ nhân. Nhưng tại đâu quý vị có thể mua được chúng tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học hãy đến Phong Thủy Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Trụ đá thạch anh một trong những hình thù rất đặc biệt, được sử dụng rất nhiều vào trong việc chấn trạch phần đất xây dựng công trình, kích hoạt năng lượng nơi làm việc đem lại sự hiệu quả rất cao.

Chi tiết
Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt trụ đá thạch anh phong thủy

Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt trụ đá thạch anh phong thủy

Trụ đá thạch anh tại Phong thủy Ngọc an vô cùng đa dạng màu sắc hợp mệnh,hợp tuổi. Trụ đá được làm hoàn toàn từ đá thạch anh tự nhiên 100% không có bất kỳ xử lý nào vì vậy chúng luôn luôn được bảo toàn năng lượng tích cực.

Chi tiết
Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá Ngọc lam được biết đến là viên đá của lòng chân thật, "nhận ra trong tâm thức giữa thân và tâm". Giúp ta hiểu rõ bản thân, từ đó sẽ giúp ít cho ta rất nhiều trong cuộc sống. Ngọc lam cũng được biết đến là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và luôn có cảm giác an toàn

Chi tiết
Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem người sinh năm 2006 hợp đeo đá màu gì? Hôm nay, Phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ với bạn về điều này.

Chi tiết
Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Chi tiết
Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì thì hợp? Sẽ thực sự quan trọng bởi trang sức phong thủy nếu chọn đúng màu sẽ mang lại năng lượng dồi dào cùng may mắn và tài lộc

Chi tiết
Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn ngập tràn những điều may mắn, luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an, thuận lời đường công danh, tiền tài?

Chi tiết
Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn luôn nhận được về mình những điều may mắn sẽ được đề cập chi tiết dưới đây

Chi tiết
Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là trang sức không chỉ đẹp mà còn nhiều ý nghĩa. Hãy tìm hiểu sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì để hút thêm may mắn, tài lộc và bình an.

Chi tiết
Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 hợp đeo đá màu gì? Có lưu ý gì riêng dành cho nam, nữ sinh năm 1964 không? Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Chi tiết
Loading...