|      5458

Đá phong thủy vốn đã phổ biến từ rất lâu, với nhiều người dường như đã trở thành một “bảo vật” không thể thay thế bởi bất kỳ món đồ trang sức nào khác. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì và tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn đá phong Thủy ra sao. Mời bạn cùng đón đọc.

Sinh năm 1967 mệnh gì cung gì?
Sinh năm 1967 mệnh gì? cung gì?

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Người sinh năm 1967 có khí lực dồi dào, tinh thần mạnh mẽ. Là kiểu người sống kiên định, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Năng nổ, siêng năng, tháo vát. Là người thích cuộc sống hòa thuận, không cãi vả. Luôn mềm mỏng, hết lòng tốt bụng, thân thiện với tất cả mọi người. Có lòng cảm thông, từ bi, sẵn lòng dang tay giúp đỡ người hoạn nạn.

Nam và nữ sinh năm 1967 – Đinh Mùi là những người có năm sinh dương lịch được tính trong khoảng thời gian: 09/02/1967 đến 28/01/1968. Đây là những người thuộc tuổi con dê, có mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) tức chỉ nước trên trời.

Bên cạch đó nam nữ sinh năm 1967 có Mệnh ngũ hành thuộc “THUỶ” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Phân biệt mệnh ngũ hành và cung mệnh phi trong việc lựa chọn màu sắc đá phong thuỷ
Phân biệt mệnh ngũ hành và cung mệnh phi trong việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy

Nam sinh năm 1967 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm Đinh Mùi thuộc cung Càn, hành Kim. Hướng tốt với nam tuổi này là hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc. Cụ thể sẽ được đề cập chi tiết dưới đây:

- Hướng Tây Bắc – Phục vị: Hay được quý nhân phù hộ, trau dồi năng lực bản thân, mang đến nguồn trí lực mạnh mẽ, vượt khó khăn gặt được thành quả xứng đáng.

- Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Gặp ơn trên che chở, những lúc cần nhất luôn gặp được may mắn, con cái gia đình súc túc, tài giỏi thông minh vượt trội.

- Hướng Tây – Sinh khí: Làm ăn phát đạt, tài lộc theo vào nhà, gia chủ sớm thịnh vượng giàu sang.

- Hướng Tây Nam – Diên Niên: Mọi sự bình an, trong ấm ngoài êm, công việc ổn định, tình duyên may mắn an nhàn.

Nữ sinh năm 1966 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Đinh Mùi thuộc cung Ly, hành Hỏa. Khác với phái nam Đinh Mùi, những người nữ sinh năm 1967 có hướng tốt thường là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

- Hướng Bắc – Diên niên: Mọi điều mình yên, gia đình yên ổn, công danh ổn định, tình  duyên ngập tràn hạnh phúc

- Hướng Đông – Sinh khí:Phúc lộc đầy nhà, làm ăn khấm khá, phát đạt giàu sang, công danh sáng lạn.

- Hướng Nam – Phục vị: Quý nhân phù hộ, tinh thần ổn định, sức khỏe dồi dào.

- Hướng Đông Nam – Thiên y: Con cháu, gia đình được phù hộ dồi dào sức khỏe, ơn trên luôn phù hộ lúc cần nhất.

Bát trạch tam nguyên sử dụng trong việc tra cứu cung mệnh
Bát trạch tam nguyên sử dụng trong việc tra cứu cung mệnh

Sinh năm 1967 nên đeo loại đá nào?

Lựa chọn được đá phong thủy phù hợp, không đơn giản chỉ là lựa chọn được món đồ trang sức ưng ý, mà nó còn giúp bạn ổn định được con đường sự nghiệp công danh của mình. Đồng thời nhờ sức mạnh của nó, bạn sẽ có được một sức khỏe dồi dào, tránh những cãi vã, nặng nề, áp lực không đáng có.

Nam sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Trong ngũ hành, đã chỉ ra rất rõ mối quan hệ tương sinh, tương khắc của từng tuổi. Dựa vào đó sẽ biết mình hợp với màu sắc nào, xung khắc với màu sắc nào. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ biết mình nên đeo đá màu gì sẽ tốt hơn, phù hợp hơn.

Nam 1967 thuộc cung Càn, Hành Kim

Màu tương sinh:

Người sinh năm 1967 nên sử dụng đá có màu xanh, vàng hay màu nâu, đây đều là những màu sắc có khả năng tương hợp rất cao với mệnh này. Màu sắc giúp bổ sung năng lượng, tạo ra những may mắn. Giúp người đeo nó luôn có được nguồn năng lượng tích cực, sống lạc quan yêu đời. Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…

Bảng màu sắc cung mệnh kim (nam 1967)

Màu tương hợp:

Nam sinh năm 1967 - tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, nên lựa chọn đá của mình có màu trắng, màu xám tro hoặc màu ghi. Đây đều là những màu sắc tượng trưng của mệnh Kim, tạo thành mối quan hệ tương sinh trong giới ngũ hành.

Kim sinh Thủy, đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể thu hút về mình một nguồn năng lượng tích cực mới, sản sinh ra khí chất, thể lực dồi dào. Giúp bạn vượt qua được những áp lực, nặng nề tiêu cực của cuộc sống. Những loại đá hợp với tiêu chí này thường là: thạch anh trắng, Sapphire Trắng, Sapphire ghi, mã não trắng

Màu chế khắc:

Những người mệnh Thủy nên sử dụng đá màu xanh. Giúp tiết chế được tính ngông cuồng của nam Đinh Mùi. Biết đâu là điểm tiến, điểm lùi, đau là phước, đâu là họa của mình để dễ dàng đạt được thành công. Gợi ý một số loại đá nổi tiếng như Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…

Màu nên hạn chế sử dụng:

Trong ngũ hành đã ghi rõ, vốn bản chất Thủy sinh Mộc. Đeo đá vòng thủy có màu xanh biển, màu đen. Sẽ khiến nam sinh năm 1967 như bị kìm hãm, muốn vực dậy tiến bộ hơn cũng khó khăn, nguồn năng lượng không được giải phóng. Lâu ngày cuộc sống sẽ trở nên trì trệ, khó chịu, bứt rứt.

Màu kiêng kỵ:

Đối với những loại đá màu đỏ, hồng, màu tím có hành Hỏa Thổ khắc Thủy, nên nếu cố ý dùng đến chỉ khiến cho cuộc sống của mình trở nên u ám, nặng nề, làm việc gì cũng không thành công, thường xuyên cáu gắt vấp ngã. Đơn cử như Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…

 Nữ sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nữ giới thường dễ chịu hơn trong việc lựa chọn trang sức. Tuy nhiên, vì là đá phong thủy, nên bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc và gia đình của mình.

Đối với nữ 1967 thuộc cung ly, Hành HOẢ

Màu tương sinh:

Theo lý thuyết tâm linh vô hình của ngũ hành, Mộc sinh Hỏa đeo đá màu xanh lá để được tương Sinh như Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…khiến cuộc sống của bạn được thuận lợi hơn. Là điều kiện cần và đủ để khiến cho thế giới quan của mình được rộng mở, đời sống ổn định và mọi chuyện đều đi theo đúng quỹ đạo đã định của nó.

Bảng màu sắc cung mệnh hoả (nữ 1967)

Màu tương hợp:

Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím được xem là màu sắc Tương hợp của nữ sinh năm 1967 các loại đá như  Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…hỗ trợ thêm may mắn và năng lượng cho bạn hành động tích cực

Màu chế khắc:

Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi, theo thuyết ngũ hành được xem là chế khắc với phụ nữ tuổi Đinh Mùi: đá phong thủy mang phong cách này thường rất dễ tìm thầy như Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã não trắng, Đá mặt trăng…

Màu nên hạn chế sử dụng:

Đá màu Vàng, màu Nâu vì đây đều là màu sắc của mệnh Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ, càng tiếp xúc nhiều chỉ càng làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhạt nhòa, kém sắc, làm việc gì cũng không thành, gián đoạn. Một số loại đá thường gặp là Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…

Màu kiêng kỵ:

Những loại đá có màu đen, màu xanh đậm đều bị khắc với bạn. ví dụ như: Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…

Lời kết

Với những giải đáp thắc mắc xoay quanh chủ đề Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì hy vọng đã phần nào giúp các bạn tìm được cho mình một loại đá phong thủy ưng ý. Màu sắc, kiểu dáng vừa vặn mang tới may mắn cho bạn.

Phong Thủy Ngọc An


Có thể bạn muốn xem
Cách khai quang cho vật phẩm phong thủy

Cách khai quang cho vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy ngày càng được nhiều người coi trọng và sử dụng. Nó được coi là lá bùa hộ mệnh, là vật thu hút tài lộc đối với gia chủ. Tuy nhiên, ít ai biết cách khai quang cho vật phẩm phong thủy để nó có thể phát huy tối đa công dụng của mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết bạn nên tham khảo và thực hiện.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua

Vòng thạch anh một trong những loại đá quý tích tụ hàng triệu năm trong tự nhiên, hấp thụ đủ linh khí của trời đất. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng thì cần biết Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua.

Chi tiết
Cách đặt linh vật phong thủy đem lại sự linh nghiệm

Cách đặt linh vật phong thủy đem lại sự linh nghiệm

Đặt linh vật trong nhà đang là xu thế thịnh hành được nhiều người Việt lựa chọn. Mỗi loài linh vật có ý nghĩa, giá trị phong thủy riêng phù hợp với từng mệnh chủ nhân. Tuy nhiên, để linh vật phát huy tối đa công dụng phải đặt đúng vị trí, hợp hướng. Nếu bạn còn thiếu kinh nghiệm về vấn đề này hãy tham khảo cách đặt linh vật phong thủy đem lại sự linh nghiệm dưới đây.

Chi tiết
Gợi ý 7 Vật phẩm phong thủy hút tài lộc giúp gia chủ đổi vận nhanh chóng

Gợi ý 7 Vật phẩm phong thủy hút tài lộc giúp gia chủ đổi vận nhanh chóng

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc một trong những lựa chọn phổ biến của đông đảo khách hàng hiện nay. Ai cũng muốn vạn sự thông hành, con đường công danh tấn tới. Dưới đây gợi ý 7 vật phẩm phong thủy hút tài lộc giúp gia chủ đổi vận nhanh chóng

Chi tiết
Trước khi đeo vòng phong thủy cần làm gì, kiêng kỵ như thế nào?

Trước khi đeo vòng phong thủy cần làm gì, kiêng kỵ như thế nào?

Vòng phong thủy không chỉ là món đồ trang sức có giá trị làm đẹp, quan trọng hơn lá bùa hộ mệnh đối với chủ nhân, hóa vận đen, đón nhiều may mắn, tài lộc. Vậy trước khi đeo vòng phong thủy cần làm gì, kiêng kỵ như thế nào?

Chi tiết
Mách bạn các cách khai quang vòng tay phong thủy tốt nhất

Mách bạn các cách khai quang vòng tay phong thủy tốt nhất

Có nên khai quang vòng tay phong thủy không là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn còn trăn trở về cách khai quang vòng tay phong thủy, hãy đọc thêm những thông tin dưới đây

Chi tiết
4 dạng quả cầu đá phong thủy không thể thiếu với người mệnh kim

4 dạng quả cầu đá phong thủy không thể thiếu với người mệnh kim

Người mệnh kim đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình dạng quả cầu đá phong thủy như thế nào để hợp mệnh, có công dụng tốt. Hãy theo dõi bài viết phân tích sau đây của chúng tôi để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

Chi tiết
Kinh nghiệm không thể không biết khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Kinh nghiệm không thể không biết khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là điều cần thiết và bắt buộc. Vậy, bạn đã biết kinh nghiệm này chưa? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để an tâm hơn khi lựa chọn nhé!

Chi tiết
Sự cấu thành giá đá phong thủy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sự cấu thành giá đá phong thủy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố để cấu thành lên giá đá phong thủy hiện nay được bày bán tại các cửa hàng khác nhau. Nhưng để chọn mua được loại đá phong thủy nào rẻ nhất, tốt nhất thì hãy đọc bài viết phân tích sau đây.

Chi tiết
Bật mí cho bạn những món quà tặng bằng đá phong thủy đầy ý nghĩa

Bật mí cho bạn những món quà tặng bằng đá phong thủy đầy ý nghĩa

Các dịp lễ quan trọng bạn đã chọn cho người thân yêu món quà ý nghĩa gì chưa? Phong Thủy Ngọc An xin chia sẻ những món quà tặng bằng đá phong thủy không thể bỏ qua dành cho bạn và người thân.

Chi tiết
Vì sao Ngọc An được đánh giá là cơ sở số 1 về bán đá thạch anh?

Vì sao Ngọc An được đánh giá là cơ sở số 1 về bán đá thạch anh?

Đá thạch anh là cái tên luôn đứng đầu danh sách đá phong thủy tự nhiên được yêu thích. Chính vì vậy, nhu cầu săn đón, tìm mua loại đá này không ngừng tăng cao.

Chi tiết
Địa chỉ mua bán đá phong thuỷ tại Hà Nội được tin tưởng

Địa chỉ mua bán đá phong thuỷ tại Hà Nội được tin tưởng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua bán đá phong thủy tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy băn khoăn khi xuất hiện ngày một nhiều các cơ sở kinh doanh trên thị trường?

Chi tiết
Theo tâm linh có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?

Theo tâm linh có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?

Khi đã mua được vòng phong thủy ưng ý nhưng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không? Bài viết sau đây Ngọc An xin đi trả lời câu hỏi này một cách khoa học nhất đến với quý vị.

Chi tiết
Cách sử dụng quả cầu đá phong thủy giúp gia tăng cát khí chiêu tài hút lộc?

Cách sử dụng quả cầu đá phong thủy giúp gia tăng cát khí chiêu tài hút lộc?

Quả cầu đá phong thủy một trong những dạng Vật phẩm phong thủy giúp gia chủ gia tăng cát khí, chiêu tài, hút lộc. Nhưng sử dụng như thế nào trong khi bài trí để phát huy tác dụng cao nhất?

Chi tiết
Các cách nhận biết quả cầu đá phong thủy thật giả?

Các cách nhận biết quả cầu đá phong thủy thật giả?

Để mua được quả cầu đá phong thủy tự nhiên có rất nhiều yếu tố cấu thành việc quan trọng nhất phải biết được sản phẩm đó thật giả ra sao? phân biệt chúng như thế nào?

Chi tiết
Loading...