|      4846

Đá phong thủy vốn đã phổ biến từ rất lâu, với nhiều người dường như đã trở thành một “bảo vật” không thể thay thế bởi bất kỳ món đồ trang sức nào khác. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì và tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn đá phong Thủy ra sao. Mời bạn cùng đón đọc.

Sinh năm 1967 mệnh gì cung gì?
Sinh năm 1967 mệnh gì? cung gì?

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Người sinh năm 1967 có khí lực dồi dào, tinh thần mạnh mẽ. Là kiểu người sống kiên định, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Năng nổ, siêng năng, tháo vát. Là người thích cuộc sống hòa thuận, không cãi vả. Luôn mềm mỏng, hết lòng tốt bụng, thân thiện với tất cả mọi người. Có lòng cảm thông, từ bi, sẵn lòng dang tay giúp đỡ người hoạn nạn.

Nam và nữ sinh năm 1967 – Đinh Mùi là những người có năm sinh dương lịch được tính trong khoảng thời gian: 09/02/1967 đến 28/01/1968. Đây là những người thuộc tuổi con dê, có mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) tức chỉ nước trên trời.

Bên cạch đó nam nữ sinh năm 1967 có Mệnh ngũ hành thuộc “THUỶ” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Phân biệt mệnh ngũ hành và cung mệnh phi trong việc lựa chọn màu sắc đá phong thuỷ
Phân biệt mệnh ngũ hành và cung mệnh phi trong việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy

Nam sinh năm 1967 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm Đinh Mùi thuộc cung Càn, hành Kim. Hướng tốt với nam tuổi này là hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc. Cụ thể sẽ được đề cập chi tiết dưới đây:

- Hướng Tây Bắc – Phục vị: Hay được quý nhân phù hộ, trau dồi năng lực bản thân, mang đến nguồn trí lực mạnh mẽ, vượt khó khăn gặt được thành quả xứng đáng.

- Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Gặp ơn trên che chở, những lúc cần nhất luôn gặp được may mắn, con cái gia đình súc túc, tài giỏi thông minh vượt trội.

- Hướng Tây – Sinh khí: Làm ăn phát đạt, tài lộc theo vào nhà, gia chủ sớm thịnh vượng giàu sang.

- Hướng Tây Nam – Diên Niên: Mọi sự bình an, trong ấm ngoài êm, công việc ổn định, tình duyên may mắn an nhàn.

Nữ sinh năm 1966 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Đinh Mùi thuộc cung Ly, hành Hỏa. Khác với phái nam Đinh Mùi, những người nữ sinh năm 1967 có hướng tốt thường là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

- Hướng Bắc – Diên niên: Mọi điều mình yên, gia đình yên ổn, công danh ổn định, tình  duyên ngập tràn hạnh phúc

- Hướng Đông – Sinh khí:Phúc lộc đầy nhà, làm ăn khấm khá, phát đạt giàu sang, công danh sáng lạn.

- Hướng Nam – Phục vị: Quý nhân phù hộ, tinh thần ổn định, sức khỏe dồi dào.

- Hướng Đông Nam – Thiên y: Con cháu, gia đình được phù hộ dồi dào sức khỏe, ơn trên luôn phù hộ lúc cần nhất.

Bát trạch tam nguyên sử dụng trong việc tra cứu cung mệnh
Bát trạch tam nguyên sử dụng trong việc tra cứu cung mệnh

Sinh năm 1967 nên đeo loại đá nào?

Lựa chọn được đá phong thủy phù hợp, không đơn giản chỉ là lựa chọn được món đồ trang sức ưng ý, mà nó còn giúp bạn ổn định được con đường sự nghiệp công danh của mình. Đồng thời nhờ sức mạnh của nó, bạn sẽ có được một sức khỏe dồi dào, tránh những cãi vã, nặng nề, áp lực không đáng có.

Nam sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Trong ngũ hành, đã chỉ ra rất rõ mối quan hệ tương sinh, tương khắc của từng tuổi. Dựa vào đó sẽ biết mình hợp với màu sắc nào, xung khắc với màu sắc nào. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ biết mình nên đeo đá màu gì sẽ tốt hơn, phù hợp hơn.

Nam 1967 thuộc cung Càn, Hành Kim

Màu tương sinh:

Người sinh năm 1967 nên sử dụng đá có màu xanh, vàng hay màu nâu, đây đều là những màu sắc có khả năng tương hợp rất cao với mệnh này. Màu sắc giúp bổ sung năng lượng, tạo ra những may mắn. Giúp người đeo nó luôn có được nguồn năng lượng tích cực, sống lạc quan yêu đời. Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…

Bảng màu sắc cung mệnh kim (nam 1967)

Màu tương hợp:

Nam sinh năm 1967 - tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, nên lựa chọn đá của mình có màu trắng, màu xám tro hoặc màu ghi. Đây đều là những màu sắc tượng trưng của mệnh Kim, tạo thành mối quan hệ tương sinh trong giới ngũ hành.

Kim sinh Thủy, đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể thu hút về mình một nguồn năng lượng tích cực mới, sản sinh ra khí chất, thể lực dồi dào. Giúp bạn vượt qua được những áp lực, nặng nề tiêu cực của cuộc sống. Những loại đá hợp với tiêu chí này thường là: thạch anh trắng, Sapphire Trắng, Sapphire ghi, mã não trắng

Màu chế khắc:

Những người mệnh Thủy nên sử dụng đá màu xanh. Giúp tiết chế được tính ngông cuồng của nam Đinh Mùi. Biết đâu là điểm tiến, điểm lùi, đau là phước, đâu là họa của mình để dễ dàng đạt được thành công. Gợi ý một số loại đá nổi tiếng như Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…

Màu nên hạn chế sử dụng:

Trong ngũ hành đã ghi rõ, vốn bản chất Thủy sinh Mộc. Đeo đá vòng thủy có màu xanh biển, màu đen. Sẽ khiến nam sinh năm 1967 như bị kìm hãm, muốn vực dậy tiến bộ hơn cũng khó khăn, nguồn năng lượng không được giải phóng. Lâu ngày cuộc sống sẽ trở nên trì trệ, khó chịu, bứt rứt.

Màu kiêng kỵ:

Đối với những loại đá màu đỏ, hồng, màu tím có hành Hỏa Thổ khắc Thủy, nên nếu cố ý dùng đến chỉ khiến cho cuộc sống của mình trở nên u ám, nặng nề, làm việc gì cũng không thành công, thường xuyên cáu gắt vấp ngã. Đơn cử như Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…

 Nữ sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nữ giới thường dễ chịu hơn trong việc lựa chọn trang sức. Tuy nhiên, vì là đá phong thủy, nên bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc và gia đình của mình.

Đối với nữ 1967 thuộc cung ly, Hành HOẢ

Màu tương sinh:

Theo lý thuyết tâm linh vô hình của ngũ hành, Mộc sinh Hỏa đeo đá màu xanh lá để được tương Sinh như Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…khiến cuộc sống của bạn được thuận lợi hơn. Là điều kiện cần và đủ để khiến cho thế giới quan của mình được rộng mở, đời sống ổn định và mọi chuyện đều đi theo đúng quỹ đạo đã định của nó.

Bảng màu sắc cung mệnh hoả (nữ 1967)

Màu tương hợp:

Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím được xem là màu sắc Tương hợp của nữ sinh năm 1967 các loại đá như  Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…hỗ trợ thêm may mắn và năng lượng cho bạn hành động tích cực

Màu chế khắc:

Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi, theo thuyết ngũ hành được xem là chế khắc với phụ nữ tuổi Đinh Mùi: đá phong thủy mang phong cách này thường rất dễ tìm thầy như Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã não trắng, Đá mặt trăng…

Màu nên hạn chế sử dụng:

Đá màu Vàng, màu Nâu vì đây đều là màu sắc của mệnh Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ, càng tiếp xúc nhiều chỉ càng làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhạt nhòa, kém sắc, làm việc gì cũng không thành, gián đoạn. Một số loại đá thường gặp là Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…

Màu kiêng kỵ:

Những loại đá có màu đen, màu xanh đậm đều bị khắc với bạn. ví dụ như: Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…

Lời kết

Với những giải đáp thắc mắc xoay quanh chủ đề Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì hy vọng đã phần nào giúp các bạn tìm được cho mình một loại đá phong thủy ưng ý. Màu sắc, kiểu dáng vừa vặn mang tới may mắn cho bạn.

Phong Thủy Ngọc An


Có thể bạn muốn xem
Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Ngọc An chuyên tư vấn các vấn đề phong thủy chuẩn khoa học bậc nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu các dòng đá tự nhiên để làm ra những chiếc vòng phong thủy chuẩn đẹp nhất.

Chi tiết
Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Đá phong thủy, đá quý có rất nhiều dạng đá khác nhau tồn tại trong tự nhiên vì vậy cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy này rất cần thiết.

Chi tiết
Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Đá thạch anh mang một từ trường năng lượng lớn giúp cơ thể con người và môi trường sống được chung hòa tốt hơn. Hãy đến với Ngọc An để được tư vấn chọn những viên đá một cách tốt nhất hiện nay.

Chi tiết
Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật phẩm đá phong thủy. Phong Thủy Ngọc An đã trở thành điểm đến được mọi đối tượng khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu sở hữu kim tự tháp bằng đá thạch anh.

Chi tiết
Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Trụ đá thạch anh bao gồm nhiều màu sắc đủ chủng loại để hợp mệnh chủ nhân. Nhưng tại đâu quý vị có thể mua được chúng tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học hãy đến Phong Thủy Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Trụ đá thạch anh một trong những hình thù rất đặc biệt, được sử dụng rất nhiều vào trong việc chấn trạch phần đất xây dựng công trình, kích hoạt năng lượng nơi làm việc đem lại sự hiệu quả rất cao.

Chi tiết
Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt trụ đá thạch anh phong thủy

Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt trụ đá thạch anh phong thủy

Trụ đá thạch anh tại Phong thủy Ngọc an vô cùng đa dạng màu sắc hợp mệnh,hợp tuổi. Trụ đá được làm hoàn toàn từ đá thạch anh tự nhiên 100% không có bất kỳ xử lý nào vì vậy chúng luôn luôn được bảo toàn năng lượng tích cực.

Chi tiết
Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá Ngọc lam được biết đến là viên đá của lòng chân thật, "nhận ra trong tâm thức giữa thân và tâm". Giúp ta hiểu rõ bản thân, từ đó sẽ giúp ít cho ta rất nhiều trong cuộc sống. Ngọc lam cũng được biết đến là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và luôn có cảm giác an toàn

Chi tiết
Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem người sinh năm 2006 hợp đeo đá màu gì? Hôm nay, Phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ với bạn về điều này.

Chi tiết
Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Chi tiết
Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì thì hợp? Sẽ thực sự quan trọng bởi trang sức phong thủy nếu chọn đúng màu sẽ mang lại năng lượng dồi dào cùng may mắn và tài lộc

Chi tiết
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì để có thể mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, sống đời bình an, dồi dào sức khỏe, công danh thành đạt

Chi tiết
Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn luôn nhận được về mình những điều may mắn sẽ được đề cập chi tiết dưới đây

Chi tiết
Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là trang sức không chỉ đẹp mà còn nhiều ý nghĩa. Hãy tìm hiểu sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì để hút thêm may mắn, tài lộc và bình an.

Chi tiết
Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 hợp đeo đá màu gì? Có lưu ý gì riêng dành cho nam, nữ sinh năm 1964 không? Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Chi tiết
Loading...