|      4614

Đá phong thủy có thể nói là vật có khả năng mang nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp nhất cho những người sinh năm 1966 – tuổi Bính Ngọ. Vì vậy, bài viết với nội dung tư vấn Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì của chúng tôi ngày hôm nay là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sinh năm 1966 mệnh gì? cung gì
Sinh năm 1966 mệnh gì? cung gì

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Người sinh năm 1966 là kiểu người phóng khoáng, mạnh mẽ. Yêu sự độc lập và tự do. Họ không muốn bản thân bị bất kỳ ai ràng buộc hay đặt ra luật lệ. Đa phần người tuổi Bính Ngọ đều thuộc tuýp người trung thực và kiên định. Làm việc gì cũng đều rất nhanh nhẹn, khéo ăn nói và rất giỏi trong việc xa giao, kết bạn. Luôn hoàn thành một cách xuất sắc nhất những kế hoạch mà mình đã đề ra.

Nam và nữ sinh năm 1966 – Bính Ngọ là những người có năm sinh dương lịch được tính trong khoảng thời gian là: 21/01/1966 đến 08/02/1967. Đây là những người thuộc tuổi con ngựa, có mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) chỉ nước trên trời.

Bên cạch đó nam nữ sinh năm 1966 có Mệnh ngũ hành thuộc “THUỶ” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung phi
Phân biệt mệnh ngũ hành và cung mệnh phi trong việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy

Nam sinh năm 1966 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm Bính Ngọ thuộc cung Đoài, hành Kim. Hướng tốt với nam tuổi này là hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Hướng Tây Bắc Cụ thể:

- Hướng Đông Bắc – Diên niên: Gia đình hòa thuận, cuộc sống yên ổn, làm ăn phát tài.

- Hướng Tây Nam – Thiên y: Vận mệnh may mắn, gặp thời đắt đỏ, được ơn trên phù hộ

- Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn, làm ăn khấm khá, thịnh vượng, phát tài

- Hướng Tây – Phục vị: Cuộc sống ấm êm, vui vẻ, đạt được nhiều thành tựu, thành công liên miên.

Xác định cung mệnh dựa vào bát trạch tam nguyên
Xác định cung mệnh dựa vào bát trạch tam nguyên

Nữ sinh năm 1966 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Quý Mùi thuộc cung Cấn, hành Thổ. Giống với phái nam sinh năm 1966, những người nữ có có hướng tốt thường là hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam

- Hướng Đông Bắc – Phục vị: Cuộc sống luôn ngập tràn tiếng cười, xuôi chèo mát mái

- Đông Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, thuận lợi, con cháu sung túc được ơn trên độ trì

- Hướng Tây – Diên Niên: Gia đình êm ấm, trên dưới thuận hòa, an hem sum họp, cha mẹ vui vầy

- Hướng Tây Nam – Sinh khí: Làm ăn khấm khá, phát tài phát lộc, luôn có được may mắn dễ trở nên thành đạt, phú quý.

Hướng xấu và hướng tốt

Sinh năm 1966 nên đeo loại đá nào?

Đá phong thủy luôn phải được lựa chọn tùy theo cung mệnh, ngũ hành khác nhau. Mỗi sự chọn lựa đều phải mang theo một hàm ý sâu sắc, đúng theo quy tắc, ngừa những phát sinh không đáng có xảy ra. Thông thường, loại đá được chọn theo những quy tắc dưới đây:

Nam sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Theo quan niệm tương sinh, tương khắc của ngũ hành, nam sinh năm 1966 nên đeo những màu có tính Thủy như màu đen, màu trắng, màu xám, màu ghi, giúp hút được vận khí tốt, sinh may mắn tài lộc.

Bảng màu sắc cung mệnh kim (Nam sinh năm 1966)

Màu tương sinh:

Nam giới tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn các loại đá có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời để tương hợp. Trong tự nhiên, những loại đá này khá hiếm, chỉ có một số loại nổi bật như thạch anh tóc đen, topaz xanh nước biển, lapis lazuli, aquamarine…

Màu tương hợp:

Theo thuyết ngũ hành, vì Kim sinh Thủy, nên những màu sắc đá hợp với nam tuổi Bính Ngọ thường mang hơi hướng màu trắng, xám, ghi, thuộc mệnh Kim để tương sinh. Vì thế nên, những người nam sinh năm 1966 nên đeo đá thạch anh, mã não trắng, garnet trắng…để may mắn tìm đến với bản thân bạn.

Màu chế khắc:

Đàn ông tuổi Bính Ngọ tránh đeo các loại đá phong thủy có màu vàng nâu. Ngũ hành đã nói Thổ khắc Thủy, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng hay mắt hổ.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu đỏ, cam, hồng, tím. Màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa sẽ gây ảnh hưởng đến người có cung mệnh Thủy. Đơn cử phải kể đến như: garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone…

Màu kiêng kỵ:

Những người nam sinh năm cần kiêng kị với những loại đá có màu xanh lá cây, màu sắc này gây mất năng lượng tuyệt vời ở những người đàn ông sinh năm 1966 cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh, tourmaline xanh.

Nữ Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Mỗi một loại đá có nhiều chủng loại, trong mỗi loại lại có màu sắc tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Bạn cần phải tuân theo những quy tắc nêu dưới đây:

Bảng màu sắc cung mệnh thổ (nữ 1966)

Màu tương sinh:

Nữ sinh năm 1966 nên đeo đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hoả để được tương sinh Hoả sinh Thổ. Sử dụng các loại đá như thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá Tourmaline, Ngọc Hồng lựu, ruby...

Màu tương hợp:

Với nữ giới tuổi Bính Ngọ sử dụng màu vàng nâu được coi là màu tương hợp. Vì vậy, nên chọn các loại đá như hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, đá san hô vàng nâu, gỗ hoá thạch... Mỗi người phụ nữ khác nhau sẽ được thoải mái lựa chọn ma túy khác nhau để tăng độ tương hợp của mình.

Màu chế khắc:

Vì Thổ khắc Thủy nên các màu chế khắc của nữ giới tuổi Bính Ngọ là màu xanh nước biển, đen. Các loại đá như aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Nữ sinh năm 1996 không nên dùng  làm giảm đi sự hưng phấn nhiệt huyết của minh là màu của hành kim trắng, xám và ghi. Hạn chế sử dụng đá thạch anh trắng, topaz trắng, thạch anh tóc trắng, kim cương, ngọc trai...

Màu kiêng kỵ:

Vì Thổ khắc Thủy nên nữ sinh năm 1966 tránh đeo tất cả các loại đá có màu xanh lá thuộc mộc như đá cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh

Lời kết

Mong rằng những thông tin cơ bản về trong bài viết ngày hôm nay xoay quanh chủ đề nam, nữ Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì sẽ giúp các bạn sớm tìm được viên đá bảo bối cho mình. Chúc bạn nhận được nhiều tài lộc, may mắn và thành công.

Phong Thủy Ngọc An


 

Có thể bạn muốn xem
Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Ngọc An chuyên tư vấn các vấn đề phong thủy chuẩn khoa học bậc nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu các dòng đá tự nhiên để làm ra những chiếc vòng phong thủy chuẩn đẹp nhất.

Chi tiết
Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Đá phong thủy, đá quý có rất nhiều dạng đá khác nhau tồn tại trong tự nhiên vì vậy cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy này rất cần thiết.

Chi tiết
Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Đá thạch anh mang một từ trường năng lượng lớn giúp cơ thể con người và môi trường sống được chung hòa tốt hơn. Hãy đến với Ngọc An để được tư vấn chọn những viên đá một cách tốt nhất hiện nay.

Chi tiết
Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật phẩm đá phong thủy. Phong Thủy Ngọc An đã trở thành điểm đến được mọi đối tượng khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu sở hữu kim tự tháp bằng đá thạch anh.

Chi tiết
Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Trụ đá thạch anh bao gồm nhiều màu sắc đủ chủng loại để hợp mệnh chủ nhân. Nhưng tại đâu quý vị có thể mua được chúng tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học hãy đến Phong Thủy Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Trụ đá thạch anh một trong những hình thù rất đặc biệt, được sử dụng rất nhiều vào trong việc chấn trạch phần đất xây dựng công trình, kích hoạt năng lượng nơi làm việc đem lại sự hiệu quả rất cao.

Chi tiết
Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt trụ đá thạch anh phong thủy

Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt trụ đá thạch anh phong thủy

Trụ đá thạch anh tại Phong thủy Ngọc an vô cùng đa dạng màu sắc hợp mệnh,hợp tuổi. Trụ đá được làm hoàn toàn từ đá thạch anh tự nhiên 100% không có bất kỳ xử lý nào vì vậy chúng luôn luôn được bảo toàn năng lượng tích cực.

Chi tiết
Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá Ngọc lam được biết đến là viên đá của lòng chân thật, "nhận ra trong tâm thức giữa thân và tâm". Giúp ta hiểu rõ bản thân, từ đó sẽ giúp ít cho ta rất nhiều trong cuộc sống. Ngọc lam cũng được biết đến là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và luôn có cảm giác an toàn

Chi tiết
Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem người sinh năm 2006 hợp đeo đá màu gì? Hôm nay, Phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ với bạn về điều này.

Chi tiết
Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Chi tiết
Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì thì hợp? Sẽ thực sự quan trọng bởi trang sức phong thủy nếu chọn đúng màu sẽ mang lại năng lượng dồi dào cùng may mắn và tài lộc

Chi tiết
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì để có thể mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, sống đời bình an, dồi dào sức khỏe, công danh thành đạt

Chi tiết
Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn ngập tràn những điều may mắn, luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an, thuận lời đường công danh, tiền tài?

Chi tiết
Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là trang sức không chỉ đẹp mà còn nhiều ý nghĩa. Hãy tìm hiểu sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì để hút thêm may mắn, tài lộc và bình an.

Chi tiết
Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 hợp đeo đá màu gì? Có lưu ý gì riêng dành cho nam, nữ sinh năm 1964 không? Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Chi tiết
Loading...