|      5710

Đá phong thủy có thể nói là vật có khả năng mang nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp nhất cho những người sinh năm 1966 – tuổi Bính Ngọ. Vì vậy, bài viết với nội dung tư vấn Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì của chúng tôi ngày hôm nay là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sinh năm 1966 mệnh gì? cung gì
Sinh năm 1966 mệnh gì? cung gì

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Người sinh năm 1966 là kiểu người phóng khoáng, mạnh mẽ. Yêu sự độc lập và tự do. Họ không muốn bản thân bị bất kỳ ai ràng buộc hay đặt ra luật lệ. Đa phần người tuổi Bính Ngọ đều thuộc tuýp người trung thực và kiên định. Làm việc gì cũng đều rất nhanh nhẹn, khéo ăn nói và rất giỏi trong việc xa giao, kết bạn. Luôn hoàn thành một cách xuất sắc nhất những kế hoạch mà mình đã đề ra.

Nam và nữ sinh năm 1966 – Bính Ngọ là những người có năm sinh dương lịch được tính trong khoảng thời gian là: 21/01/1966 đến 08/02/1967. Đây là những người thuộc tuổi con ngựa, có mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) chỉ nước trên trời.

Bên cạch đó nam nữ sinh năm 1966 có Mệnh ngũ hành thuộc “THUỶ” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung phi
Phân biệt mệnh ngũ hành và cung mệnh phi trong việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy

Nam sinh năm 1966 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm Bính Ngọ thuộc cung Đoài, hành Kim. Hướng tốt với nam tuổi này là hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Hướng Tây Bắc Cụ thể:

- Hướng Đông Bắc – Diên niên: Gia đình hòa thuận, cuộc sống yên ổn, làm ăn phát tài.

- Hướng Tây Nam – Thiên y: Vận mệnh may mắn, gặp thời đắt đỏ, được ơn trên phù hộ

- Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn, làm ăn khấm khá, thịnh vượng, phát tài

- Hướng Tây – Phục vị: Cuộc sống ấm êm, vui vẻ, đạt được nhiều thành tựu, thành công liên miên.

Xác định cung mệnh dựa vào bát trạch tam nguyên
Xác định cung mệnh dựa vào bát trạch tam nguyên

Nữ sinh năm 1966 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Quý Mùi thuộc cung Cấn, hành Thổ. Giống với phái nam sinh năm 1966, những người nữ có có hướng tốt thường là hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam

- Hướng Đông Bắc – Phục vị: Cuộc sống luôn ngập tràn tiếng cười, xuôi chèo mát mái

- Đông Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, thuận lợi, con cháu sung túc được ơn trên độ trì

- Hướng Tây – Diên Niên: Gia đình êm ấm, trên dưới thuận hòa, an hem sum họp, cha mẹ vui vầy

- Hướng Tây Nam – Sinh khí: Làm ăn khấm khá, phát tài phát lộc, luôn có được may mắn dễ trở nên thành đạt, phú quý.

Hướng xấu và hướng tốt

Sinh năm 1966 nên đeo loại đá nào?

Đá phong thủy luôn phải được lựa chọn tùy theo cung mệnh, ngũ hành khác nhau. Mỗi sự chọn lựa đều phải mang theo một hàm ý sâu sắc, đúng theo quy tắc, ngừa những phát sinh không đáng có xảy ra. Thông thường, loại đá được chọn theo những quy tắc dưới đây:

Nam sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Theo quan niệm tương sinh, tương khắc của ngũ hành, nam sinh năm 1966 nên đeo những màu có tính Thủy như màu đen, màu trắng, màu xám, màu ghi, giúp hút được vận khí tốt, sinh may mắn tài lộc.

Bảng màu sắc cung mệnh kim (Nam sinh năm 1966)

Màu tương sinh:

Nam giới tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn các loại đá có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời để tương hợp. Trong tự nhiên, những loại đá này khá hiếm, chỉ có một số loại nổi bật như thạch anh tóc đen, topaz xanh nước biển, lapis lazuli, aquamarine…

Màu tương hợp:

Theo thuyết ngũ hành, vì Kim sinh Thủy, nên những màu sắc đá hợp với nam tuổi Bính Ngọ thường mang hơi hướng màu trắng, xám, ghi, thuộc mệnh Kim để tương sinh. Vì thế nên, những người nam sinh năm 1966 nên đeo đá thạch anh, mã não trắng, garnet trắng…để may mắn tìm đến với bản thân bạn.

Màu chế khắc:

Đàn ông tuổi Bính Ngọ tránh đeo các loại đá phong thủy có màu vàng nâu. Ngũ hành đã nói Thổ khắc Thủy, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng hay mắt hổ.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu đỏ, cam, hồng, tím. Màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa sẽ gây ảnh hưởng đến người có cung mệnh Thủy. Đơn cử phải kể đến như: garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone…

Màu kiêng kỵ:

Những người nam sinh năm cần kiêng kị với những loại đá có màu xanh lá cây, màu sắc này gây mất năng lượng tuyệt vời ở những người đàn ông sinh năm 1966 cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh, tourmaline xanh.

Nữ Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Mỗi một loại đá có nhiều chủng loại, trong mỗi loại lại có màu sắc tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Bạn cần phải tuân theo những quy tắc nêu dưới đây:

Bảng màu sắc cung mệnh thổ (nữ 1966)

Màu tương sinh:

Nữ sinh năm 1966 nên đeo đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hoả để được tương sinh Hoả sinh Thổ. Sử dụng các loại đá như thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá Tourmaline, Ngọc Hồng lựu, ruby...

Màu tương hợp:

Với nữ giới tuổi Bính Ngọ sử dụng màu vàng nâu được coi là màu tương hợp. Vì vậy, nên chọn các loại đá như hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, đá san hô vàng nâu, gỗ hoá thạch... Mỗi người phụ nữ khác nhau sẽ được thoải mái lựa chọn ma túy khác nhau để tăng độ tương hợp của mình.

Màu chế khắc:

Vì Thổ khắc Thủy nên các màu chế khắc của nữ giới tuổi Bính Ngọ là màu xanh nước biển, đen. Các loại đá như aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Nữ sinh năm 1996 không nên dùng  làm giảm đi sự hưng phấn nhiệt huyết của minh là màu của hành kim trắng, xám và ghi. Hạn chế sử dụng đá thạch anh trắng, topaz trắng, thạch anh tóc trắng, kim cương, ngọc trai...

Màu kiêng kỵ:

Vì Thổ khắc Thủy nên nữ sinh năm 1966 tránh đeo tất cả các loại đá có màu xanh lá thuộc mộc như đá cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh

Lời kết

Mong rằng những thông tin cơ bản về trong bài viết ngày hôm nay xoay quanh chủ đề nam, nữ Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì sẽ giúp các bạn sớm tìm được viên đá bảo bối cho mình. Chúc bạn nhận được nhiều tài lộc, may mắn và thành công.

Phong Thủy Ngọc An


 

Có thể bạn muốn xem
4 dạng quả cầu đá phong thủy không thể thiếu với người mệnh kim

4 dạng quả cầu đá phong thủy không thể thiếu với người mệnh kim

Người mệnh kim đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình dạng quả cầu đá phong thủy như thế nào để hợp mệnh, có công dụng tốt. Hãy theo dõi bài viết phân tích sau đây của chúng tôi để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

Chi tiết
Kinh nghiệm không thể không biết khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Kinh nghiệm không thể không biết khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là điều cần thiết và bắt buộc. Vậy, bạn đã biết kinh nghiệm này chưa? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để an tâm hơn khi lựa chọn nhé!

Chi tiết
Sự cấu thành giá đá phong thủy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sự cấu thành giá đá phong thủy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố để cấu thành lên giá đá phong thủy hiện nay được bày bán tại các cửa hàng khác nhau. Nhưng để chọn mua được loại đá phong thủy nào rẻ nhất, tốt nhất thì hãy đọc bài viết phân tích sau đây.

Chi tiết
Bật mí cho bạn những món quà tặng bằng đá phong thủy đầy ý nghĩa

Bật mí cho bạn những món quà tặng bằng đá phong thủy đầy ý nghĩa

Các dịp lễ quan trọng bạn đã chọn cho người thân yêu món quà ý nghĩa gì chưa? Phong Thủy Ngọc An xin chia sẻ những món quà tặng bằng đá phong thủy không thể bỏ qua dành cho bạn và người thân.

Chi tiết
Vì sao Ngọc An được đánh giá là cơ sở số 1 về bán đá thạch anh?

Vì sao Ngọc An được đánh giá là cơ sở số 1 về bán đá thạch anh?

Đá thạch anh là cái tên luôn đứng đầu danh sách đá phong thủy tự nhiên được yêu thích. Chính vì vậy, nhu cầu săn đón, tìm mua loại đá này không ngừng tăng cao.

Chi tiết
Địa chỉ mua bán đá phong thuỷ tại Hà Nội được tin tưởng

Địa chỉ mua bán đá phong thuỷ tại Hà Nội được tin tưởng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua bán đá phong thủy tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy băn khoăn khi xuất hiện ngày một nhiều các cơ sở kinh doanh trên thị trường?

Chi tiết
Theo tâm linh có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?

Theo tâm linh có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?

Khi đã mua được vòng phong thủy ưng ý nhưng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không? Bài viết sau đây Ngọc An xin đi trả lời câu hỏi này một cách khoa học nhất đến với quý vị.

Chi tiết
Cách sử dụng quả cầu đá phong thủy giúp gia tăng cát khí chiêu tài hút lộc?

Cách sử dụng quả cầu đá phong thủy giúp gia tăng cát khí chiêu tài hút lộc?

Quả cầu đá phong thủy một trong những dạng Vật phẩm phong thủy giúp gia chủ gia tăng cát khí, chiêu tài, hút lộc. Nhưng sử dụng như thế nào trong khi bài trí để phát huy tác dụng cao nhất?

Chi tiết
Các cách nhận biết quả cầu đá phong thủy thật giả?

Các cách nhận biết quả cầu đá phong thủy thật giả?

Để mua được quả cầu đá phong thủy tự nhiên có rất nhiều yếu tố cấu thành việc quan trọng nhất phải biết được sản phẩm đó thật giả ra sao? phân biệt chúng như thế nào?

Chi tiết
Lý do nên mua đá thạch anh tại Phong Thủy Ngọc An

Lý do nên mua đá thạch anh tại Phong Thủy Ngọc An

Đá thạch anh là loại đá quý, tích tụ hàng triệu năm trong tự nhiên, hấp thụ đủ linh khí của trời đất, mang nguồn năng lượng dương tích cực nên có công dụng và ý nghĩa phong thủy đặc biệt đối với chủ nhân. Vậy, nên mua đá thạch anh ở đâu chất lượng tốt nhất? Đồng hành cùng Phong Thủy Ngọc An bạn sẽ có sản phẩm như ý.

Chi tiết
Giải mã lý do nên mua các loại vòng đá phong thủy tại Ngọc An

Giải mã lý do nên mua các loại vòng đá phong thủy tại Ngọc An

Phong Thủy Ngọc An được biết đến là đơn vị chuyên chế tác, kinh doanh vòng đá phong thủy uy tín. Với khả năng thuyết phục niềm tin khách hàng bằng chính sách phục vụ đầy hấp dẫn. Đây hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng dành cho bạn khi cần sở hữu vật phẩm như ý.

Chi tiết
Địa chỉ nào bán vòng đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ nào bán vòng đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội

Trang sức, vật phẩm làm từ đá phong thủy hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Đặc biệt vòng đá phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy, đeo vòng đá phong thủy có lợi ích gì? Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm?

Chi tiết
Vì sao Ngọc An là cơ sở số 1 về bán đá phong thủy tại Hà Nội?

Vì sao Ngọc An là cơ sở số 1 về bán đá phong thủy tại Hà Nội?

Đá phong thủy – loại đá được hình thành từ tự nhiên phải trải qua quá trình kết tinh hàng trăm năm, hàng nghìn năm. Chính vì thế những loại đá này mang nguồn năng lượng dồi dào và đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống con người.

Chi tiết
Tư vấn cách chọn Kích thước quả cầu đá phong thủy hợp không gian bài trí

Tư vấn cách chọn Kích thước quả cầu đá phong thủy hợp không gian bài trí

Phong Thủy Ngọc An cơ sở hàng đầu hiện nay chuyên tư vấn chọn kích thước quả cầu đá phong thủy hợp không gian bài trí. Nhằm đem lại sự hiệu quả cao nhất về mặt phong thủy cho mỗi gia chủ.

Chi tiết
Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh không chỉ làm đẹp cho không gian bài trí chúng còn có tác dụng rất lớn giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Chi tiết
Loading...