|      2316

Người tuổi Sửu, đặc biệt là những người sinh năm 1961 – Tân Sửu thường có đức tính bền bỉ, siêng năng trong công việc. Họ là những người chân thành, mộc mạc, thật thà và rất thẳng thắn. Chính bởi tính cách này nên con đường sự nghiệp của người tuổi Tân Sửu khá gian truân. Để khắc phục điều đó, đừng bỏ qua bài viết sinh năm 1961 hợp đeo đá màu gì ngay sau đây.

Sinh năm tân sửu 1961 mệnh gì? cung gì
Những người sinh năm 1961 mệnh gì? cung gì

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Gia chủ sinh năm 1961 – Tân Sửu là những người có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1962.

Đây là những người có mệnh ngũ hành Bích Thượng Thổ (Đất trên vách) thuộc mệnh THỔ.

Vậy Người sinh năm 1961 thuộc mệnh “THỔ”. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa chính xác vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là cung mệnh phi dựa trên “Bát trạch tam nguyên”. Đây yếu tố cực kỳ cơ bản trong phong thủy để chúng ta có thể chọn chọn hướng nhà, chọn màu sơn nhà, chọn màu xe cũng như chọn màu sắc cho trang sức bằng đá phong thủy

Tra cứu dựa trên bát trạch tam nguyên Nam và nữ sinh năm 1961 có mệnh cung giống nhau thuộc Cung CHẤN, hành MỘC, quái số 3, thuộc sao tam bích con nhà đông tứ mệnh

Bát trạch tam nguyên
Dựa vào bát trạch tam nguyên để xác định cung mệnh trong phong thủy
Phân biệt mệnh tử vi và mệnh cung phi
Phân biệt Mệnh ngũ hành và mệnh cung giúp các bạn dể dàng hơn trong việc chọn màu sắc đá phong thủy

Các hướng hợp với tuổi Tân Sửu 1961

Hướng hợp với tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là

- Hướng Nam (Sinh Khí)

- Hướng Đông Nam (Phúc Đức)

- Hướng Bắc (Thiên Y)

- Hướng Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp

- Hướng Tây (Tuyệt Mệnh)

- Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

- Hướng Tây Nam (Họa Hại)

- Hướng Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1961 hợp đeo đá màu gì?

Màu sắc là yếu tố quan trọng giúp thu hút vận may đến cho người tuổi Tân Sửu. Vì đặc trưng cùng thuộc cung Chấn, hành Mộc nên nam, nữ tuổi này có thể cùng tham khảo những loại đá có màu sắc như sau:

Màu tương sinh:

Vì Thuỷ sinh Mộc nên màu tương sinh của nam, nữ tuổi Tân Sửu 1961 là các màu như màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển. Do đó, nên đeo các loại đá như Sapphire đen, đá Aquamarine, đá Tektit, đá Tourmaline đen, đá Topaz để thu hút cát khí.

Bảng màu sắc dành cho cung mệnh mộc

Màu tương hợp:

Nam, nữ tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn vòng đá phong thủy có màu xanh lá cây như đá Jade, ngọc Lục bảo, đá Onix, đá Amazoline. Màu xanh lá đặc trưng của những loại đá tự nhiên này tạo nên sự tương hợp rất tốt cho vận mệnh của gia chủ.

Màu chế khắc:

Do Mộc chế ngự được Thổ nên màu chế khắc của nam, nữ thuộc tuổi này là những màu như màu vàng, màu nâu. Vì thế khi đeo các loại đá như đá Citrine, đá Sapphire vàng sẽ giúp người mệnh này chế khắc được những yếu tố kìm hãm sự phát triển.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Không chọn vật phẩm phong thủy có màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím cho nam, nữ tuổi Tân Sửu vì Mộc sinh Hỏa. Nếu không chú ý đến điểm này sẽ khiến mệnh cung tuổi Tân Sửu bị suy giảm năng lượng. Như vậy, người tuổi này nên tránh những loại đá như đá Thạch anh tím, đá Thạch anh hồng và vật phẩm phong thủy có sắc đỏ tượng trưng cho Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

Nam, nữ sinh năm 1961 không nên dùng các màu như màu ghi, màu trắng, màu xám vì những màu này sẽ gây nên sự xung khắc do Kim khắc Mộc. Như vậy, các loại đá như Sapphire ghi, đá Sapphire trắng, đá Thạch anh trắng, đá Mã não trắng không nên được chọn làm vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Sửu 1961.

Mẹo thu hút tài lộc cho người tuổi Tân Sửu 1961

Ngoài việc chọn đá mà màu sắc đá phong thủy phù hợp, nam, nữ tuổi Tân Sửu có thể sử dụng những linh vật tương ứng để thu hút được may mắn và tài lộc về các mặt như:

Về mặt sức khỏe:

Người tuổi Tân Sửu nên treo từ 3 đến 4 ngọn đèn Trường minh đăng. Đây là loại đèn được thắp liên tục trong vòng 24 giờ để hút may mắn. Bên cạnh đó có thể trồng thêm cây Vạn niên thanh và treo tranh có hình đào tiên theo hướng sao tốt.

Về mặt trí tuệ:

Người tuổi này nên đặt Tâm kinh và treo bức tranh Văn Xương Đế Quân ở cung Tốn để trí tuệ thông suốt, công việc, học hành, khoa bảng đều nhanh chóng đạt được như ý nguyện.

Về mặt công danh:

Nên chọn và đặt một quả cầu thủy tinh có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của người Tân Sửu 1961 tại bàn làm việc. Ngoài ra có thể treo tranh mang ý nghĩa Cát tường như ý theo hướng sao tốt để thu về thành quả trong thời gian ngắn.

Về mặt tài lộc:

Nếu có khuôn viên rộng, trước nhà của người tuổi Tân Sửu 1961 có thể làm một hòn non bộ để hút tài lộc. Nếu không đủ điều kiện để làm như vậy, có thể thay thế bằng một bể cá cảnh có nuôi cá vàng để tạo nguồn khí tốt hút tài lộc vào nhà.

Lời kết:

Khác với những linh vật chỉ được đặt cố định ở một điểm trong nhà, vòng đá phong thủy được xếp vào danh mục trang sức làm đẹp cho gia chủ, có thể mang đi khắp nơi sẽ giúp người đeo luôn được bình an, may mắn.

Nếu bạn cảm thấy những mẹo hút tài lộc công danh bằng linh vật quá phức tạp và khó tìm kiếm thì việc chọn đá phong thủy dựa trên câu hỏi sinh năm 1961 hợp đeo đá màu gì? vừa đơn giản vừa dễ dàng, đồng thời cũng là phương án tối ưu nhất giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng cho gia chủ tuổi Tân Sửu.

Phong Thủy Ngọc An

Có thể bạn muốn xem
Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá Ngọc lam được biết đến là viên đá của lòng chân thật, "nhận ra trong tâm thức giữa thân và tâm". Giúp ta hiểu rõ bản thân, từ đó sẽ giúp ít cho ta rất nhiều trong cuộc sống. Ngọc lam cũng được biết đến là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và luôn có cảm giác an toàn

Chi tiết
Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem người sinh năm 2006 hợp đeo đá màu gì? Hôm nay, Phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ với bạn về điều này.

Chi tiết
Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Chi tiết
Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì thì hợp? Sẽ thực sự quan trọng bởi trang sức phong thủy nếu chọn đúng màu sẽ mang lại năng lượng dồi dào cùng may mắn và tài lộc

Chi tiết
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì để có thể mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, sống đời bình an, dồi dào sức khỏe, công danh thành đạt

Chi tiết
Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn ngập tràn những điều may mắn, luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an, thuận lời đường công danh, tiền tài?

Chi tiết
Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn luôn nhận được về mình những điều may mắn sẽ được đề cập chi tiết dưới đây

Chi tiết
Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là trang sức không chỉ đẹp mà còn nhiều ý nghĩa. Hãy tìm hiểu sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì để hút thêm may mắn, tài lộc và bình an.

Chi tiết
Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 hợp đeo đá màu gì? Có lưu ý gì riêng dành cho nam, nữ sinh năm 1964 không? Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Chi tiết
Sinh năm 1963 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1963 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Nếu bạn đang thắc mắc sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì? thì bài viết sau sẽ giúp bạn có được lời giải đáp phù hợp

Chi tiết
Sinh năm 1962 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1962 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì? là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của những người tuổi này. Bài viết sau sẽ nhanh chóng mang đến những gợi ý phù hợp.

Chi tiết
Sinh năm 1960 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1960 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1960 hợp đeo đá màu gì? Loại trang sức đá phong thủy nào phù hợp với người sinh năm 1960, hãy cùng tìm hiểu nhé

Chi tiết
Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu liệu người sinh năm 2001 hợp đeo đá màu gì? Giờ thì bạn không phải tìm kiếm chúng ở đâu nữa vì chúng sẽ chia sẻ chúng với bạn ngay bây giờ

Chi tiết
Sinh năm 1998 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1998 hợp đeo đá màu gì? Hiểu được điều này, hôm nay phongthuyngocan.com sẽ chia sẻ với bạn chủ đề này thông qua bài viết dưới đây.

Chi tiết
Sinh năm 2004 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 2004 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 2004 hợp đeo đá màu gì? Nam, nữ sinh năm 2004 có thể đeo các loại đá giống nhau không? Tất cả sẽ có trong nội dung sau

Chi tiết
Loading...