|      3050

Người tuổi Sửu, đặc biệt là những người sinh năm 1961 – Tân Sửu thường có đức tính bền bỉ, siêng năng trong công việc. Họ là những người chân thành, mộc mạc, thật thà và rất thẳng thắn. Chính bởi tính cách này nên con đường sự nghiệp của người tuổi Tân Sửu khá gian truân. Để khắc phục điều đó, đừng bỏ qua bài viết sinh năm 1961 hợp đeo đá màu gì ngay sau đây.

Sinh năm tân sửu 1961 mệnh gì? cung gì
Những người sinh năm 1961 mệnh gì? cung gì

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Gia chủ sinh năm 1961 – Tân Sửu là những người có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1962.

Đây là những người có mệnh ngũ hành Bích Thượng Thổ (Đất trên vách) thuộc mệnh THỔ.

Vậy Người sinh năm 1961 thuộc mệnh “THỔ”. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa chính xác vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là cung mệnh phi dựa trên “Bát trạch tam nguyên”. Đây yếu tố cực kỳ cơ bản trong phong thủy để chúng ta có thể chọn chọn hướng nhà, chọn màu sơn nhà, chọn màu xe cũng như chọn màu sắc cho trang sức bằng đá phong thủy

Tra cứu dựa trên bát trạch tam nguyên Nam và nữ sinh năm 1961 có mệnh cung giống nhau thuộc Cung CHẤN, hành MỘC, quái số 3, thuộc sao tam bích con nhà đông tứ mệnh

Bát trạch tam nguyên
Dựa vào bát trạch tam nguyên để xác định cung mệnh trong phong thủy
Phân biệt mệnh tử vi và mệnh cung phi
Phân biệt Mệnh ngũ hành và mệnh cung giúp các bạn dể dàng hơn trong việc chọn màu sắc đá phong thủy

Các hướng hợp với tuổi Tân Sửu 1961

Hướng hợp với tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là

- Hướng Nam (Sinh Khí)

- Hướng Đông Nam (Phúc Đức)

- Hướng Bắc (Thiên Y)

- Hướng Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp

- Hướng Tây (Tuyệt Mệnh)

- Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

- Hướng Tây Nam (Họa Hại)

- Hướng Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1961 hợp đeo đá màu gì?

Màu sắc là yếu tố quan trọng giúp thu hút vận may đến cho người tuổi Tân Sửu. Vì đặc trưng cùng thuộc cung Chấn, hành Mộc nên nam, nữ tuổi này có thể cùng tham khảo những loại đá có màu sắc như sau:

Màu tương sinh:

Vì Thuỷ sinh Mộc nên màu tương sinh của nam, nữ tuổi Tân Sửu 1961 là các màu như màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển. Do đó, nên đeo các loại đá như Sapphire đen, đá Aquamarine, đá Tektit, đá Tourmaline đen, đá Topaz để thu hút cát khí.

Bảng màu sắc dành cho cung mệnh mộc

Màu tương hợp:

Nam, nữ tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn vòng đá phong thủy có màu xanh lá cây như đá Jade, ngọc Lục bảo, đá Onix, đá Amazoline. Màu xanh lá đặc trưng của những loại đá tự nhiên này tạo nên sự tương hợp rất tốt cho vận mệnh của gia chủ.

Màu chế khắc:

Do Mộc chế ngự được Thổ nên màu chế khắc của nam, nữ thuộc tuổi này là những màu như màu vàng, màu nâu. Vì thế khi đeo các loại đá như đá Citrine, đá Sapphire vàng sẽ giúp người mệnh này chế khắc được những yếu tố kìm hãm sự phát triển.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Không chọn vật phẩm phong thủy có màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím cho nam, nữ tuổi Tân Sửu vì Mộc sinh Hỏa. Nếu không chú ý đến điểm này sẽ khiến mệnh cung tuổi Tân Sửu bị suy giảm năng lượng. Như vậy, người tuổi này nên tránh những loại đá như đá Thạch anh tím, đá Thạch anh hồng và vật phẩm phong thủy có sắc đỏ tượng trưng cho Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

Nam, nữ sinh năm 1961 không nên dùng các màu như màu ghi, màu trắng, màu xám vì những màu này sẽ gây nên sự xung khắc do Kim khắc Mộc. Như vậy, các loại đá như Sapphire ghi, đá Sapphire trắng, đá Thạch anh trắng, đá Mã não trắng không nên được chọn làm vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Sửu 1961.

Mẹo thu hút tài lộc cho người tuổi Tân Sửu 1961

Ngoài việc chọn đá mà màu sắc đá phong thủy phù hợp, nam, nữ tuổi Tân Sửu có thể sử dụng những linh vật tương ứng để thu hút được may mắn và tài lộc về các mặt như:

Về mặt sức khỏe:

Người tuổi Tân Sửu nên treo từ 3 đến 4 ngọn đèn Trường minh đăng. Đây là loại đèn được thắp liên tục trong vòng 24 giờ để hút may mắn. Bên cạnh đó có thể trồng thêm cây Vạn niên thanh và treo tranh có hình đào tiên theo hướng sao tốt.

Về mặt trí tuệ:

Người tuổi này nên đặt Tâm kinh và treo bức tranh Văn Xương Đế Quân ở cung Tốn để trí tuệ thông suốt, công việc, học hành, khoa bảng đều nhanh chóng đạt được như ý nguyện.

Về mặt công danh:

Nên chọn và đặt một quả cầu thủy tinh có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của người Tân Sửu 1961 tại bàn làm việc. Ngoài ra có thể treo tranh mang ý nghĩa Cát tường như ý theo hướng sao tốt để thu về thành quả trong thời gian ngắn.

Về mặt tài lộc:

Nếu có khuôn viên rộng, trước nhà của người tuổi Tân Sửu 1961 có thể làm một hòn non bộ để hút tài lộc. Nếu không đủ điều kiện để làm như vậy, có thể thay thế bằng một bể cá cảnh có nuôi cá vàng để tạo nguồn khí tốt hút tài lộc vào nhà.

Lời kết:

Khác với những linh vật chỉ được đặt cố định ở một điểm trong nhà, vòng đá phong thủy được xếp vào danh mục trang sức làm đẹp cho gia chủ, có thể mang đi khắp nơi sẽ giúp người đeo luôn được bình an, may mắn.

Nếu bạn cảm thấy những mẹo hút tài lộc công danh bằng linh vật quá phức tạp và khó tìm kiếm thì việc chọn đá phong thủy dựa trên câu hỏi sinh năm 1961 hợp đeo đá màu gì? vừa đơn giản vừa dễ dàng, đồng thời cũng là phương án tối ưu nhất giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng cho gia chủ tuổi Tân Sửu.

Phong Thủy Ngọc An

Có thể bạn muốn xem
Tư vấn cách chọn Kích thước quả cầu đá phong thủy hợp không gian bài trí

Tư vấn cách chọn Kích thước quả cầu đá phong thủy hợp không gian bài trí

Phong Thủy Ngọc An cơ sở hàng đầu hiện nay chuyên tư vấn chọn kích thước quả cầu đá phong thủy hợp không gian bài trí. Nhằm đem lại sự hiệu quả cao nhất về mặt phong thủy cho mỗi gia chủ.

Chi tiết
Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh không chỉ làm đẹp cho không gian bài trí chúng còn có tác dụng rất lớn giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Chi tiết
Quả cầu phong thủy đá thạch anh có giá bán bao nhiêu?

Quả cầu phong thủy đá thạch anh có giá bán bao nhiêu?

Quả cầu phong thủy đá thạch anh đang một trong những vật phẩm phong thủy được lựa chọn, sử dụng rất nhiều vào trong phong thủy. Nhưng chúng có giá bao nhiêu thì hãy nghiên cứu bài viết sau đây.

Chi tiết
Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Ngọc An chuyên cung cấp các loại đá thạch anh thô đủ màu hợp mệnh khi sử dụng vào trong phong thủy. Với giá trị tự nhiên 100% sẽ đem lại nguồn năng lượng cao nhất.

Chi tiết
Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng cao nên các cơ sở bán đá phong thủy cũng mọc ra như nấm, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng. Vậy vì sao Ngọc An lại là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Chi tiết
Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu đang là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đá phong thủy chỉ đạt được giá trị thực sự khi sử dụng đúng loại đá tốt, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ uy tín bán đá phong thủy tại Hà Nội trong bài viết này nhé.

Chi tiết
Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Dây chuyền mặt đá ngày càng chiếm trọn niềm tin của nhiều người dùng. Ngoài công dụng làm đồ trang sức, đây còn được coi như “bùa hộ mệnh”. Khi bạn biết cách lựa chọn, sử dụng phù hợp sẽ đem lại bình an và nhiều may mắn.

Chi tiết
Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Đá thạch anh hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bài viết này mách bạn địa chỉ mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Chi tiết
Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ hiện đang trở thành sự lựa chọn được đông đảo người dùng yêu thích. Món đồ trang sức phong thủy này luôn chứa đựng những điều thú vị. Vừa góp phần khẳng định cá tính, lại giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn.

Chi tiết
Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Vòng tay đá bản liền được biết đến là sản phẩm chế tác từ các loại đá tự nhiên. Với sự khác biệt so với vòng hạt nằm ở thiết kế liền khối. Trong khi mọi giá trị lợi ích vẫn giữ trọn, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Chi tiết
Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An hiện là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh mẽ. Đông đảo người dùng đã tin tưởng lựa chọn, coi đây như người bạn đồng hành trong cuộc sống. Vừa làm món đồ trang sức độc đáo, lại có cơ hội hưởng sự hỗ trợ phát triển tốt nhất.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng sở hữu nét đẹp tươi sáng, luôn làm nổi bật khí chất sang trọng của người đeo. Vì vậy, việc sản phẩm được yêu thích và săn đón là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chi tiết
Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Vòng tay đá thạch trắng là món đồ trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Qua đó, góp phần khẳng định đẳng cấp, phong cách cá tính. Đồng thời, có cơ hội nhận sự hỗ trợ từ nguồn năng lượng tích cực để phát triển.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen đang ngày càng chiếm hữu vị thế dẫn đầu thế giới vật phẩm phong thủy. Đây không chỉ là món đồ trang sức được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, huyền bí. Mà hơn hết, giá trị mang lại còn có nhiều tác động tích cực đến người dùng.

Chi tiết
Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là một loại đá quý tự nhiên chứa đựng nhiều giá trị ấn tượng đối với con người. Khi sử dụng vật phẩm được chế tác từ dòng đá này, chắc chắn chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đón tài lộc.

Chi tiết
Loading...