|      272

Hướng dẫn cách sử dụng con lắc cảm xạ hiệu quả, chuẩn xác nhất

Con lắc cảm xạ là vật khá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: bằng gỗ, bằng đá, bằng đồng, bằng inox… Người ta sử dụng con lắc với nhiều mục đích, công dụng khác nhau. Tuy nhiên, cách dùng như thể nào đúng cách, chuẩn phong thủy thì chắc hẳn nhiều người chưa rõ. Vì thế, đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích và thú vị dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách sử dụng con lắc cảm xạ

 

Dây con lắc cảm xạ không được quá dài

Sau khi mua con lắc cảm xạ về bạn đừng nên vội sử dụng. Đầu tiên hãy vệ sinh sạch sẽ bằng cách khử năng lượng mà còn lắc đã thu nạp từ trường bằng cách nắm chặt nó trong bàn tay của mình rồi tiến hành xoay cổ tay ngược theo chiều kim đồng hồ. Lưu ý quay đồng thời nhiều vòng.

Để đảm bảo độ chính xác khi sử dụng, độ dài của dây không được quá dài. Theo các nhà cảm xạ, độ dài của phần dây thả xuống chỉ cần khoảng 2,5cm là được. Số dây còn lại thì giữ trong lòng bàn tay.

Cầm con lắc sao cho phần dây treo của nó kẹp vào giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ. Các ngón tay còn lại đều phải hướng xuống dưới. Tiến hành lắc qua lắc lại con lắc ra phía trước, ra phía sau.

Sau đó, thả dây lắc dài dần một cách từ từ, chậm rãi cho đến khi con lắc bắt đầu xoay vòng thì dừng lại. Tạo một cái nút thắt ở giữa đoạn dây treo, nút này phải nằm ở dưới ngón tay trỏ và ngón cái. Nút thắt chính là điểm bạn cầm con lắc khi tiến hành dò tìm.

Lúc này hãy sẵn sàng những câu hỏi cho con lắc. Khi đặt câu hỏi, nếu con lắc chuyển động theo kiểu xoay tròn của chiều kim đồng hồ có nghĩa là có. Nếu con lắc chuyển động ngược lại với chiều kim đồng hồ nghĩa là câu hỏi bạn đặt ra là sai, không nên làm.

 

Lúc cầm con lắc cơ thể phải thả lỏng và thật thoải mái

Trường hợp con lắc đánh dọc hoặc đánh ngang tức là không biết. Nếu bạn muốn hỏi những vấn đề quan trọng về bản thân, để tránh cảm xúc làm ảnh hưởng đến độ chính xác bạn nên nhờ người khác hỏi thay. Lưu ý, khi cầm con lắc cơ thể bạn nên thả lỏng thật thoải mái.

Luyện tập với con lắc cảm xạ như thế nào

 

Luyện tập con lắc cảm xạ cần sự kiên trì và nhẫn nại

Điều kiện luyện tập con lắc cảm xạ

Nếu bạn muốn sử dụng con lắc cảm xạ hiệu quả, chính xác chắc chắn phải luyện tập chuyên cần và thường xuyên. Điều kiện luyện tập con lắc cần phải:

- Tiến hành lúc cơ thể khỏe mạnh nhất, tinh thần thoải mái nhất, đầu óc minh mẫn, tỉnh táo nhất.

- Luyện tập tại môi trường sạch sẽ, thoáng mát, không ảnh hưởng nhiều bởi từ trường hay sóng điện trường.

- Khi thời tiết không thuận lợi như: sấm chớp, bão lụt, mưa gió… thì không nên luyện tập với con lắc cảm xạ.

Cách luyện tập con lắc cảm xạ nhanh thuần thục

Con lắc cảm xạ hiện nay khá phong phú và đa dạng. Có con lắc inox, con lắc thạch anh tròn, con lắc đũa L bằng inox, con lắc Ai Cập, con lắc thạch anh hoặc con lắc bằng đồng… Dù bạn muốn sử dụng bất cứ con lắc nào đề phải luyện tập thường xuyên, kiên trì và bền bỉ. Dưới đây là bí quyết bạn có thể học hỏi:

- Luyện tập chuyên cần: Đức tính cần nhất của người sử dụng con lắc cảm xạ là tính kiên trì, sự nhẫn nại, lòng nhân ái, cao thượng, luôn giữ được bình tĩnh…Để luyện tập được những đức tính này hãy học múa ôm cầu tròn nhằm cân bằng năng lượng âm dương cho cơ thể.

Bạn cũng có thể học bài Thiền động khai cơ các luân xà hoặc học bài Thiền tĩnh để khai mở tri giác cho bộ não. Đây đều là những bài học bổ đích đã được viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy kiểm chứng và triển khai cho học viên nên hoàn toàn có thể yên tâm.

- Tập vô thức khi sử dụng con lắc: Tức bạn nên ngồi thiền để nạp thêm năng lượng. Để “Vô thức” không hề dễ dàng, nó đòi hỏi bạn phải luyện tập thiền định thường xuyên, liên tục.

Đồng thời khi ngồi thiền phải xóa bỏ hoàn toàn định kiến không hay về con lắc. Bạn phải có niềm tin thì toàn bộ tâm trí mới tập trung cao độ. Khi con lắc dao động, phải tập trung đầu óc cao độ để quan sát.

- Học cách hòa đồng năng lượng với con lắc: Chỉ khi nào năng lượng trong cơ thể hỗ trợ đặc lực cho dao động của con lắc thì người cảm xạ mới có thể nhận biết được đầy đủ thông tin.

Để hòa đồng năng lượng cơ thể với con lắc thì tay cầm không được tì vào bất cứ vật nào. Còn khuỷu tay phải nâng cao lên, bàn tay chúc xuống dưới nhằm đưa năng lượng từ cơ thể người cầm sang dây con lắc. Cứ giữ tư thế ổn định như vậy trong suốt quá trình sử dụng.

Hy vọng với bản hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng con lắc cảm xạ, cách luyện tập với con lắc cảm xạ mà chúng tôi chia sẻ nói trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật thú vị. Chúc bạn luyện tập thành công, may mắn trong cuộc sống và công việc.

Phong Thủy Ngọc An

 

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...