|      21

Mua con lắc cảm xạ ở đâu uy tín, chất lượng

Con lắc cảm xạ dùng để làm gì? Nó có đặc điểm như thế nào? Nên chọn loại con lắc làm bằng chất liệu gì tốt nhất? Mua con lắc cảm xạ ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt? Đó là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hiểu rõ điều đó, Phong Thủy Ngọc An chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây bạn nên tham khảo để có câu trả lời nhé!

Đặc điểm của con lắc cảm xạ

 

Con lắc cảm xạ hình trụ tuyệt đẹp

Con lắc cảm xạ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Có con lắc làm từ nhựa,con lắc làm từ inox, con lắc làm từ gỗ, còn lắc làm từ đồng hoặc con lắc làm từ đá thạch ánh, đá mắt hổ… Trong đó, con lắc cảm xạ chế tác từ đá thạch anh được đánh giá cao nhất.

Hình thù con lắc cảm xạ rất đa dạng. Có loại hình tròn, hình tam giác, hình trụ lục giác, hình con thoi. Tùy sở thích bạn có thể chọn bất cứ loại nào à mình yêu thích.

Dù khác nhau về hình thù nhưng tất cả con lắc cảm xạ đều có chung một điểm chung là đỉnh nhọn được dùng là tiêu chỉ hướng. Thân của con lắc bao giờ cũng có dây xích bằng bạc hoặc bằng inox. Còn phần cuối được gắn xích thường hạt đá tròn với công dụng chính là không để cho con lắc bị tuột.

Con lắc cảm xạ bằng chất liệu gì tốt nhất

 

Con lắc từ đá thạch anh mang nguồn năng lượng dồi dào

Con lắc cảm xạ bằng chất liệu gì tốt nhất? Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, các nhà cảm xạ nổi tiếng, con lắc cảm xạ bằng đá thạch anh là tốt nhất. Bởi thạch anh là loại đá quý tồn tại hàng triệu năm trong tự nhiên, hấp thụ đủ linh khí của trời đất nên mang nguồn năng lượng dương tích cực, dồi dào. Con lắc đá thạch anh không chỉ đẹp, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều bản mệnh của chủ nhân mà còn giúp bổ sung năng lượng cho người dùng.

Nói một cách dễ hiểu, dùng con lắc đá thạch anh không chỉ để cảm xạ, bói toán mà còn tăng năng lượng choc ơ thể, giúp xua đuổi âm khí, bảo vệ sức khỏe, thu hút tài lộc, may mắn… Đó là lý do tại cảm sản phẩm chế tác từ dòng đá quý này được nhiều người lựa chọn.

Mặt khác, để làm ra một con lắc bằng đá thạch anh người thợ phải trải qua nhiều công đoạn cực kỳ phức tạp, khó khăn. Chọn phôi đá phải kỹ càng mới cho ra những con lắc đẹp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đã chọn được phôi đá đặt chuẩn về màu sắc, không có nứt nẻ, chuẩn tự nhiên, dòng năng lượng tốt sẽ đến công đoạn gia công với nhiều khâu. Cắt phôi đá theo kích thước chuẩn, cắt định hình phôi theo mẫu sao cho cân giữa các góc cạnh, đánh bóng, khoan đầu con lắc, luồn dây, trà bóng thêm lần nữa trước khi cho ra thành phẩm…. Vậy, mua con lắc cảm xạ ở đâu tốt, an tâm?

Con lắc cảm xạ dùng để làm gì

Con lắc cảm xạ được dùng với nhiều mục đích khác nhau. Người ta dùng nó để xác định mục tiêu của sự vật ở vị trí nào, xác định thật giả. Dùng con lắc để hỏi điều nên làm và không nên làm.

Trong tiên đoán, người ta dùng con lắc để đoán trước điều sẽ xảy ra trong tương lai gần, để cảm nhận năng lượng của môi trường xung quanh, chỉ số đo Bovis của đồ vật, con người. Trong bói bài Tarot, con lắc cảm xạ giúp định hướng nên chọn con bài nào hợp mệnh…

Theo chia sẻ của nhiều người, dùng con lắc cảm xạ sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị. Tuy nhiên, để dùng con lắc hiệu quả không hề dễ dàng gì, bạn phải luyện tập thật chuyên cần và nhẫn nại.

Mua con lắc cảm xạ ở đâu uy tín, chất lượng

 

Hãy liên hệ với Ngọc An để được phục vụ tốt nhất

Mua con lắc cảm xạ ở đâu uy tín, chất lượng là điều rất nhiều khách hàng phân vân, trăn trở? Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng, đơn vị kinh doanh mặt hàng phong thủy này. Tuy nhiên, chất lượng, giá thành không phải ở đâu cũng giống nhau.

Con lắc cảm xạ là mặt hàng mang yếu tố tâm linh. Nó phải được làm từ chất liệu tốt, nó cần sự trung thực thì năng lượng cảm xạ mới tốt. Để thực sự an tâm với lựa chọn của mình bạn hãy ghé vào gian hàng của Phong Thủy Ngọc An nhé!

Tại đây có đầy đủ sản phẩm phong thủy để bạn chọn lựa: vật phẩm phong thủy, vòng phong thủy, cây tài lộc, bộ thất tinh, mặt dây phật… Đặc biệt con lắc cảm xạ với nhiều mẫu đẹp: con lắc hình trụ lục giác, con lắc hình tròn,con lắc hình tam giác… Chất liệu con lắc cũng rất nhiều lựa chọn. Trong đó, mẫu con lắc chế tác từ đá thạch anh cực kỳ bắt mắt, bằng đá tự nhiên 100% nên năng lượng dồi dào.

Giá bán con lắc được niêm yết công khai, cam kết mềm mại, cạnh tranh nhất thị trường. Ngọc An sở hữu đội ngũ chuyên gia phong thủy dày dạn có thể tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách chọn và sử dụng con lắc cảm xạ một cách chuẩn xác nhất.

Mua con lắc cảm xạ ở đâu chất lượng, giá tốt? Ngọc An là điểm đến đáng để bạn “Chọn mặt gửi vàng”. Với tư cách là địa chỉ kinh doanh phong thủy uy tín, chuyên nghiệp trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn, cam kết trước khách hàng về chất lượng sản phẩm mà mình mang lại. Hotline của chúng tôi: 0908.817.234 luôn sẵn lòng phục vụ.

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...