|      15

Con lắc cảm xạ là gì? Công dụng của con lắc cảm xạ

Với những người thường xuyên tìm hiểu và thực hành về năng lực cảm xạ như: bói bài, xem phong thủy hoặc bói bài tarot, tìm kiếm khoáng vật thì con lắc cảm xạ không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa biết rõ con lắc cảm xạ là gì, công dụng của nó ra sao? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có đầy đủ câu trả lời.

Con lắc cảm xạ là gì?

 

Con lắc cảm xạ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Con lắc cảm xạ là công cụ dùng để hỗ trợ cho các nhà xảm xạ học, các nhà bói toán có thể nhìn thấy những tia năng lượng mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Con lắc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể là một miếng pha lê treo dưới sợi dây hoặc một cục kim loại dùng để dò nước ngầm, dùng để bói toán. Riêng trong bói bài tarot, con lắc cảm xạ được dùng làm công cụ đo năng lượng cảm xạ của bộ bài.

Hiện nay, các loại con lắc cảm xạ được sử dụng nhiều nhất gồm: đũa Michel, lắc Ai Cập, lắc thạch anh, lắc thạch anh tròn, lắc inox hình giọt nước, lắc bằng chất liệu Inox…

Theo chia sẻ của nhiều người, con lắc cảm xạ bằng đá thạch anh là tuyệt vời nhất vì ngoài tính năng tăng khả năng cảm xạ còn có thêm tính năng tăng năng lượng đối với người dùng, giúp xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại sức khỏe, may mắn trong cuộc sống, trong công việc.

Công dụng tuyệt vời của con lắc cảm xạ

 

Con lắc cảm xạ giúp biết điều nên làm và không nên làm

Con lắc cảm xạ được các nhà tiên tri, các nhà cảm xạ, bói toán sử dụng nhiều vì nó có rất nhiều công dụng tuyệt vời. Có thể kể đến như:

- Dùng con lắc để xác định chính xác mục tiêu của các sự vật ở vị trí nào đó trong không gian. Chúng đã ở đâu trong quá khứ và hiện tại.

- Dùng con lắc cảm xạ để biết được những điều chúng ta nên làm, không nên làm ở hiện tại.

- Ngoài ra, người ta còn dùng vật linh thiêng này để xác định thật giả. Nó còn giúp cảm nhận năng lượng xung quanh môi trường sống, xung quanh không gian để gia chủ làm nhà, kinh doanh buôn bán…

- Trong bói bài tarot, con lắc có khả năng định hướng người xem nên chọn con bài nào là phù hợp với mệnh của mình nhất. Còn trong tiên tri con lắc cảm xạ có thể đoán trước được những điều có thể xảy ra trong tương lai gần.

- Đặc biệt, con lắc còn có khả năng cảm nhận chỉ số đo Bovis của đồ vật và con người.

Cách lựa chọn con lắc hợp phong thủy

Mỗi người có một mệnh riêng. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với từng màu sắc riêng. Trong quan điểm phong thủy của người Á Đông, sử dụng vật, màu sắc hợp mệnh mới linh thiêng và phát huy công dụng hiệu quả.

Để sử dụng con lắc cảm xạ linh nghiệm bạn cần chọn lựa hợp mệnh. Cụ thể như sau:

- Đối với chủ nhân mệnh Mộc, tốt nhất nên chọn con lắc cảm xạ màu đen hoặc màu xanh. Đó là màu tương sinh, tương hợp với mệnh.

- Đối với chủ nhân mệnh Thủy, con lắc màu đen, màu trắng là tốt nhất.

- Đối với chủ nhân mệnh Thổ, bạn không nên bỏ qua con lắc cảm xạ màu hồng, màu vàng, màu nâu đất, màu tím.

- Người mệnh Hỏa hợp nhất với con lắc cảm xạ màu đen, màu xanh hoặc màu hồng.

- Riêng chủ nhân mệnh Kim nếu hứng thú với con lắc cảm xạ nên chọn loại màu vàng, màu trắng hoặc màu vàng nâu đất.

Cách bảo quản con lắc cảm xạ như thế nào

 

Cần bảo quản con lắc cảm xạ ở nơi sạch sẽ, sang trọng

Con lắc cảm xạ là vật linh thiêng nên bạn cần bảo quản cẩn thận, nâng niu, không vứt bừa bãi. Bởi điều này sẽ khiến cho năng lượng cảm xạ của nó bị phân tán, bị giảm sút do cấu trúc vật lý ở bên trong bị phá vỡ.

Vậy, bảo quản con lắc cảm xạ như thế nào hiệu quả, đúng cách? Bạn nhớ sau mỗi lần sử dụng con lắc cần tiến hành tẩy rửa sạch sẽ. Cách tẩy rửa rất đơn giản: ngâm con lắc với nước muối trắng hoặc đem phơi dưới ánh trắng. Như thế không chỉ có công dụng vệ sinh sạch sẽ con lắc mà còn tích tụ thêm năng lượng cho nó.

Cất giữ, bảo quản con lắc ở nơi sạch sẽ, trang trọng. Nghiêm cấm không đưa con lắc của mình cho người khác mượn, cho người khác dùng vì nó sẽ làm mất đi sự linh nghiệm.

Khi cơ thể, tinh thần mệt mỏi, căng thẳng không nên sử dụng con lắc cảm xạ vì nó sẽ thiếu tính chính xác. Mặt khác, nếu thời tiết không thuận lợi: sấm chớp, mưa gió, giông bão… cũng không nên dùng con lắc. Môi trường từ trường nặng dùng con lắc chắc chắn sẽ không chính xác nên bạn hãy lưu ý.

Bạn đã bao giờ thử dùng con lắc cảm xạ chưa? Sẽ có rất nhiều điều thú vị để chiêm nghiệm nhé! Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cần thiết khi sử dụng và chọn lựa. Để an tâm với sản phẩm mình chọn, bạn vui lòng liên hệ đến Phong Thủy Ngọc An theo số hotline: 0908.817.234 sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Phong Thủy Ngọc An

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...