Bát tụ bảo đá ngọc hoàng long vàng

1
Trạng thái: Còn hàng

Chất đá: Ngọc hoàng long tự nhiên 100%

Kích thước: Tùy thuộc mục đích, vị trí đặt

Đá mang năng lượng cao

Màu sắc: Vàng

Giá thành: Liên hệ

Ý nghĩa: Tụ tài - Tụ Lộc

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

Gọi để biết chi tiết

Compare

CÔNG DỤNG CỦA BÁT TỤ BẢO

Bát Tụ Bảo hay còn gọi là (bát tụ tài )là đại diện cho tài lộc, tiền tài. Nếu ai là người đang kinh doanh, buôn bán  hoặc đang muốn cầu tài lộc thì nên đặt 1 bộ bát tụ bảo trong nhà ở vị trí tài vị , hoặc để trên bàn làm việc để cho  đầu óc tỉnh táo sáng suốt trong việc quyết định công việc hệ trọng.

Đặc biệt Nếu bạn đặt bát tụ bảo ở  vị trí tài vị trong nhà, thì sẽ giúp cho ngôi nhà đó sẽ có 1 sức khỏe tốt, và giúp cho công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình thuận lợi, phát tài, phát lộc.

Đối với những công ty, người kinh doanh làm việc trong lĩnh vực tiền tệ, đặc biệt là ngân hàng, luôn luôn có một bát tụ tài cho riêng mình.

CÁCH ĐẶT BÁT TỤ BẢO

+ Đặt Bát Tụ Bảo trước cửa chính hoặc sau cửa sổ để tiếp nhận tài khí đất trời. Nếu đặt trong nhà hoặc ở công ty thì nên dùng bát tụ bảo càng to thì thu nạp khí càng nhiều. Còn nếu đặt trong phòng thì nên sử dụng bát nhỏ.

+ Bát tụ bảo nên đặt cạnh két sắt, tủ bảo hiểm, hòm tiền, cũng có thể đặt tại vị trí vượng tài. Nếu có hiểu biết nhất định về phong thủy thì gia chủ cũng có thể lựa chọn bày theo bố cục và phương pháp bản mệnh bát tự phong thuỷ.

+ Người giỏi kiếm tiền nhưng cũng giỏi tiêu tiền thì đặt chậu tụ bảo ở cuối phòng, dựa vào vị trí phúc đức nhằm tăng hiệu quả thu khí, giúp chủ nhân tiết kiệm được nhiều hơn.

Quý vị nếu có những câu hỏi hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại: 0908.817.234

 

Loading...