Vòng tay đá thạch anh ưu linh trắng

25
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay thạch anh ưu linh trắng thể hiện lên vẻ đẹp tinh khôi được xem là loại đá có tác dụng cực kỳ tốt cho người đeo trong phong thủy tâm linh cũng như hỗ trợ về sức khỏe

Là sản phẩm được tuyển chon kỹ lưỡng chế tác 100% đá thiên nhiên không qua xử lý.

Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời.

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Khuyến mãi hộp quà và dây dự phòng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 71%
Tình duyên 49%
Hộ thân 62%
Sức khỏe 62%
Mối quan hệ 51%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 9 mm , 10 mm Kích cỡ:

590.000 đ - 690.000 đ

Compare

Đặc điểm vòng tay thạch anh ưu linh trắng

Mang lại may mắn - Phù hợp với người MỆNH KIM - MỆNH THỦY

Cách Chọn kích thước

Đường kính hạt (mm) Số hạt Giá Phù hợp đường kính cổ tay
8 ly 21 đến 22  590,000đ 15cm < cổ tay < 17cm
9 ly 19 đến 20 640,000đ 16cm < cổ tay < 18cm
10 ly 18 đến 19 690,000đ 17cm < cổ tay < 19cm

Lưu ý: Giá trên chưa kèm theo chương trình khuyến mãi và giảm giá

Vòng tay thạch anh ưu linh trắng - đường kính hạt 9 ly

Tác dụng vòng tay thạch anh ưu linh trắng

Vòng tay thạch anh ưu trắng được mệnh danh là anh cả và  là một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ. Ưu linh trắng xứng đáng là một viên đá bạn nên sở hữu và cần khám phá. Bên cạnh đó vòng tay thạch anh ưu trắng còn được ứng dụng rất tốt trong phong thủy cũng như trong sức khỏe.

Theo các nghiên cứu về khoa học thạch anh ưu linh trắng có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Tăng lưu thông máu giúp cơ quan não bộ hoạt động tốt hơn giúp người đeo giảm mệt mỏi căng thẳng.

Nếu bạn đang mệt mỏi công việc luôn bất an trong tâm thì vòng tay đá thạch anh ưu linh có thể sẽ giúp tinh thân của bạn trở nên phấn chấn quên đi  mệt mỏi căng thẳng từ đó tập trung giải quyết công việc dần dần mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Ngoài ra trong phong thủy đá thạch anh ưu linh trắng là viên đá hộ mệnh tuyệt vời. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và thăng tiến trong công việc.

Vòng tay thạch anh ưu linh trắng Mix thêm charm bạc S925

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Để giữ gìn vòng đá đeo tay thạch anh ưu linh trắng  được lâu trách trường hợp bị đứt dây xở sớm bạn nên hạn chế để đá tiếp xúc với nước, với hóa chất....(khi tắm và đi ngủ rửa  nên tháo ra).  

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG

Khoa học đã chứng minh đá thạch anh ưu lonh tự nhiên có khả năng hấp thụ và loại bỏ các năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cơ thể người đeo. Định kÌ 6 tháng đến 1 năm bạn nên tẩy uể sặc lại năng lượng cho đá đơn giản nhất ngâm qua rượu trắng (khoảng 5 phút)  hoặc phơi dưới ánh trăng rằm (để qua đêm).


Quý Khách có thể xem thêm sản phẩm vòng tay thạch anh khác tại đây


Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng của vòng tay cẩm thạch hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - (0262)2 246 357) để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...