Vòng tay đá thạch anh tóc nâu đỏ

3
Trạng thái: Còn hàng

Vòng thạch anh tóc nâu đỏ một trong những vật phẩm phong thủy cao cấp dùng làm quà tặng, qua biếu nhân các dịp lễ quan trọng.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 65%
Tình duyên 60%
Hộ thân 67%
Sức khỏe 70%
Mối quan hệ 63%
Kích cỡ bao gồm: 11 mm , 12 mm , 13 mm , 14 mm Kích cỡ:

1.850.000 đ - 2.950.000 đ

Compare

Chi tiết sản phẩm vòng thạch anh tóc nâu đỏ

Dạng đá: Thạch anh tóc nâu đỏ tự nhiên 100%

Hình dạng: Tròn

Màu sắc: Nâu đỏ

Tính chất: Ánh kim mạnh

Đã được thanh tẩy đá

Bảo hàng 12 tháng sử dụng

Tính chất thạch anh tóc nâu đỏ

Việc sử dụng một vòng tay đá phong thủy thạch anh không còn gì là xa lạ đối với mỗi người khi muốn làm đẹp và tốt cho sức khỏe. Việc có nhiều dạng đá thạch anh làm lên chiếc vòng tay khác nhau nhưng để đẹp nhất thì phải kể đến một chiếc vòng tay phong thủy thạch anh tóc nâu đỏ.

Thạch anh tóc chính là dạng thạch anh đặc biệt biến thể lên. Vì chúng có chứa những tạp chất hay con gọi là sợi Rutilated nằm theo chiều da phương khác nhau chúng có hình dạng que thẳng nằm hẳn bên trong những khối đá thạch anh tóc. Chính những sợi tóc này tạo lên vẻ đẹp cũng như giá trị đem lại cho người sử dụng.

Điều đặc biệt là những sợi tóc này khi đưa ra ngoài ánh nắng mặt trời, hoặc bất kỳ vật phát sáng nào chiếu rọi vào chúng thì sẽ thấy được những ánh lấp lánh kim sa mang màu sắc của từng loại đá riêng biệt.

Nguồn đá thạch anh tóc nâu đỏ có nhiều tại đất nước Autralia, Brazil, Nauy...đây là nơi có chất lượng đá đẹp nhất, tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Công dụng khi sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc nâu đỏ

Khi quý vị sử dụng dạng vòng đá này sẽ cảm thấy trước tiên là sự sang trọng, quý phái vì chúng được xếp một trong những dạng đá hiếm ngoài tự nhiên.

Khi đeo chúng lên thì dải năng lượng bên trong vòng tay thạch anh tóc đỏ sẽ trung hòa với cơ thể người giúp người đeo thăng bằng âm dương.

Còn về sức khỏe :

 

Chúng giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng luôn duy trì trạng thái tinh thần lạc quan, yêu đời và có những phương hướng giải quyết công việc tốt nhất

Giúp bạn giảm đi tính rụt rè, nhút nhát vốn mỗi khi đối diện với một áp lực nào đó về cuộc sống xung quanh bạn, các mối quan hệ khác nhau.

Khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc nâu đỏ sẽ giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc hơn, kích thích hệ tim mạch, thần kinh và miễn dịch.

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - 0964 333 923 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn!

 

Loading...