Vòng tay đá thạch anh tóc đen

6
Trạng thái: Còn hàng

Sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh tóc đen 100% tự nhiên chất lượng A+, không qua xử lý

Chất đá loại 1 có mật độ tóc dày đặc và ít tạp chất

Màu sắc: đa sắc hợp với mệnh Thủy Mộc

Kích thước hạt: 8mm - 9mm - 10mm - 12mm

Kiểu cắt: dạng tròn

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 68%
Tình duyên 53%
Hộ thân 64%
Sức khỏe 64%
Mối quan hệ 54%
Kích cỡ bao gồm: 9 mm , 10 mm , 11 mm Kích cỡ:

650.000 đ - 850.000 đ

Compare

Sơ lược về Đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen là một dạng biến thể của dòng đá thạch anh thông thường. Chúng chứa bên trong các tinh thể que dạng tuormaline sợi to nhỏ, dày mỏng khác nhau trên cùng một dạng vật chất. Chính vì dạng tuormaline bên trong Vì vậy mà thạch anh tóc đen được coi là viên đá quý vô cùng đặc biệt, hiếm hiện nay được tìm thấy. 

Thạch anh tóc đen phân bố phổ biến rộng rãi ở các nước như: châu phi và Braxil ở nơi này thì tóc đen có chất đá đẹp, đảm bảo chất lượng nhất. Ở Việt Nam một số vùng cũng tìm thấy dạng đá này nhưng không được tiêu chuẩn cao cho lắm.

Công dụng khi đeo vòng thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen có cấu tạo đặc biệt vì vậy dải năng lượng bên trong chúng là vô cùng lớn. Vì vậy mà chúng có rất nhiều công dụng về mặt sức khỏe và phong thủy.

Đối với sức khỏe

Vòng thạch anh tóc đen giúp người đeo lưu thông được khí khuyết từ vùng cổ tay cho đến tim và não bộ. 

Khi đeo chúng lên cơ thể giúp ai đó gặp các chứng bệnh về thần kinh sẽ được ổn định, giảm thiểu Stress, huyết áp được giữ trạng thái cân bằng

Đeo vòng đá thạch anh tóc đen sẽ cải thiện nội tâm con người làm cho tinh thần luôn được sảng khoái, ăn ngon, ngủ tốt.

Đối với Phong thủy

Được coi là viên đá của sự hắc ám chính vì vậy khi sử dụng chúng bên người sẽ tránh được những vía xấu, tà ma khi đi vào những vùng u tối âm khí nặng nề.

Khi đi xa đeo vòng tay đá thạch anh tóc đen như một lá bùa hộ mệnh phong thân tránh được những rủi ro khi đi xe, hay làm bất cứ một công việc nào đó .

Người thường xuyên mang bên mình đá thạch anh tóc đen sẽ giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen hợp mệnh gì?

===> Click: các dạng vòng tay đá thạch anh khác

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong thuyết phong thủy thì những quý vị mang trong mình mệnh Mộc ( thủy sinh mộc ) đeo sẽ là rất tốt về mặt sức khỏe, tiền tài, quan vận. 

Chính thủy dùng thạch anh tóc đen sẽ đêm lại nhiều điều may mắn,tốt lành trong cuộc sống bới đó là màu sắc chính mệnh thủy

Quý vị còn đang băn khoăn về sản phẩm vòng tay đá thạch anh tóc đen tuyệt vời này thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách chuẩn xác nhất cho từng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, cung mệnh mỗi người khác nhau: 0908817234 và 0964333923

Loading...