Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc

26
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay thạch anh tóc đa sắc tôn lên vẻ đẹp cho PHỤ NỮ, với các màu sắc đến từ nhiều loại đá thạch anh tóc khác nhau giúp bạn có sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Hơn nữa nó là một loại đá phong thủy cực tốt là "lá bùa" hộ mệnh tránh được những điềm xui và gặp được nhiều may mắn.

Sản phẩm được kết hợp với nhiều dòng đá thạch anh tóc tự nhiên 100%

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Kèm phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời.

Khuyến mãi hộp quà và dây dự phòng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 70%
Tình duyên 53%
Hộ thân 58%
Sức khỏe 81%
Mối quan hệ 59%
Kích cỡ bao gồm: 10 mm Kích cỡ:

690.000 đ

Compare

Vòng tay thạch anh tóc đa sắc tự nhiên với năng lượng cực cao. Giúp chủ nhân thu hút được nhiều vượng khí mang lại may mắn tài lộc với chất đá 100% tự nhiên đến từ nhiều loại đá thạch anh tóc. Vì vậy vòng tay thạch anh tóc đa sắc phù hợp với tất cả các CUNG MỆNH. ​

Ý nghĩa vòng tay thạch anh đa sắc

Thạch anh tóc đa sắc hình thành do chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que hình thành dưới lòng đất đến từ các nhóm bao thể khác nhau là amphibol (actinolit), rutil, clorit, hematit  tuamalin hoặc là bao thể hematit hình thành nên các màu sắc khác nhau (Các bao thể này thường xuất hiện á kim màu đồng khi tiếp xúc dưới cường độ ánh sáng cao) với mỗi loại đá thạch anh tóc cũng có những công dụng khác nhau. Vì vậy vòng tay thạch anh tóc đa sắc là một sự kết hợp tuyệt vời.

Vòng tay thạch anh đa sắc - kích thước hạt 10ly

Không chỉ đơn giản là một vòng tay phong thủy giúp mang lại may mắn hay tài lộc mà vòng tay thạch anh đa sắc còn được ứng dụng rất tốt trong việc phòng bệnh và chữa bệnh.

- Điều hòa cơ thể, chống tia bức xạ

- Làm đẹp da, chống lão hóa

- Tốt cho động mạnh giúp máu lưu thông tốt

- Chống viêm nhiễm hạ sốt 

- Tốt cho trí óc, tim mạch và thị lực

và còn rất nhiều công dụng khác bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về các loại đá thạch anh tóc tại Blog của chúng tôi!


© Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng của vòng thạch anh tóc đa sắc hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - (0262)2 246 357) để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...