Vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ

6
Trạng thái: Còn hàng

✓ Vòng đá thạch anh dâu tây có cỡ 8-9-10mm

✓ Hợp mệnh Hỏa và Thổ

✓ Kiểu cắt: dạng tròn

✓ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✓ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 54%
Tình duyên 69%
Hộ thân 54%
Sức khỏe 72%
Mối quan hệ 54%
Kích cỡ bao gồm: 9 mm , 10 mm Kích cỡ:

450.000 đ - 550.000 đ

Compare

Hiện nay vòng thạch anh dâu tây nhất là màu đỏ đang được ưa chuộng bậc nhất đối với những ai mang trong mình mệnh Hỏa và Thổ. Bới thạch anh dâu tây có một nét quyến dũ bởi gam màu đỏ có lốm đốm như những trái dâu tây mà chúng ta ăn hàng ngày. Ngoài ra khi đeo vòng thạch anh dâu tây sẽ mang đến một nguồn năng lượng vô cùng lớn giúp cải thiện sức khỏe, tăng sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Khái Niệm đá thạch anh dâu tây là gì?

Thạch anh dâu tây là một biến thể đặc biệt của dòng đá thạch anh tự nhiên chúng có màu sắc từ dạng hồng cho đến đỏ. Chúng có chứa nhiều thành phần khoáng chất chủ yếu là SiO2, Nacl, Mn...giống như thành phần cơ bản của thạch anh.

Phân bố của thạch anh dâu tây: Thạch anh dâu tây được tìm thấy nhiều và phổ biến ở các nước Nga, Brazil, Đức. Ngoài ra thì thạch anh dâu tây cũng được tìm thấy nhiều ở Việt Nam tại Nam Thanh Hóa,Vạn Yên, Bảo Lộc, Gia Nghĩa.

Công dụng khi đeo vòng tay đá thạch anh dâu tây đối với sức khỏe

  • Khi đeo vòng thạch anh dâu tây đỏ trên người là quý vị có được năng lượng từ loại đá này sẽ giúp cân bằng trạng thái âm dương của cơ thể với môi trường sống từ đó sẽ giảm thiểu tối đá những nguy cơ về mặt tâm lý, tránh được sự hoảng loạn, tập chung cao độ trong công việc...
  • Ngoài ra chúng kích thích hệ tuần hoàn máu làm việc được tốt hơn, tránh được các bệnh lý sơ vữa động mạch...
  • Người nào có hệ tiêu hóa không tốt sử dụng đá thạch anh dâu tây sẽ được cải thiện một cách tích cực

​Ý nghĩa về mặt phong thủy khi đeo vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ

  • Được coi là biểu tượng của may mắn, tình yêu vì vậy việc sở hữu một chiếc vòng này là điều vô cùng cần thiết
  • Do có năng lượng hữu ích bên trong chúng vì vậy chúng được coi như là một lá bùa hộ mệnh phòng thân những khi đi xa, hay làm bất cứ một công việc dự định gì to lớn
  • Chúng giúp cải thiện các mối quan hệ tình cảm, đồng nghiệp, bạn bè và đối tác được khăng khít bền chặt hơn.

Những ai có thể dùng được vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ

Xem thêm: PHÂN BIỆT MỆNH CUNG SINH VÀ MỆNH CUNG PHI ĐỂ LỰA CHỌN ĐÁ PHONG THỦY PHÙ HỢP?

Xét theo yếu tố ngũ hành thì thạch anh dâu tây thuộc cung Hỏa nên từ đó ta sẽ suy ra những cung mệnh phù hợp để đeo loại vòng đá thạch anh dâu tây hay sử dụng các sản phẩm chế tác từ loại đá này bao gồm:

  • Người thuộc mệnh Hỏa chính là những người nên đeo vì thuộc mối quan hệ tương hợp Hỏa – Hỏa. Sử dụng các loại thạch anh dâu tây sẽ giúp tăng cường may mắn, hỗ trợ sự nghiệp và tài lộc.
  • Người thuộc mệnh Thổ cũng là những người nên sử dụng thạch anh dâu tây. Bởi xét theo mối quan hệ trong ngũ hành thì thạch anh dâu tây thuộc Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên những người thuộc mệnh này sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc, bình an.

Với những lợi ích to lớn đến như vậy chắc hẳn vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ sẽ là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu của mỗi người. Để được những giá trị tốt nhất từ thiên nhiên ban tặng quý vị hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0908817234 và 0964333923

 

Loading...