Vòng tay đá Apatit mắt mèo xanh lá

47
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay đá Apatit được biết đến giúp tăng cường khả năng hùng biện, thuyết trình. Khuyên dùng cho những người nhút nhác, mất tự tin và thường hay mất tự nhiên.

Sản phẩm đạt chuẩn A+ theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ sạch, độ trong và kiểu cắt.

Màu sắc: xanh lá

Xuất xứ: Nhập Khẩu

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Bảo hành chất lượng đá trọn đời.

Khuyến mãi hộp quà và dây dự phòng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 65%
Tình duyên 41%
Hộ thân 52%
Sức khỏe 71%
Mối quan hệ 52%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 9 mm , 10 mm Kích cỡ:

780.000 đ - 890.000 đ

Compare

Vòng tay đá Apatit mắt mèo xanh lá là một loại khoáng chất photphat có chứa nhiều chất Flo. Màu thường gặp trong tự nhiên là màu xanh lá cây, mặc dù vàng và màu xanh cũng có sẵn. Những viên đá quý màu xanh lá cây có thể biểu chatoyancy hoặc ánh óng ánh như mắt mèo. Các loại đá quý màu xanh lá cây trong suốt của khoáng sản apatit được gọi là đá măng tây.  Apatit được tìm thấy và khai thác ở Ý, Đức, Sri Lanka, Nga, Braxin, Phần Lan, Na Uy, Ấn Độ, Cannada, Sec, Mozămbich, Myanma… Xuất hiện tại một số vùng ở Việt Nam nhưng tính chất đá còn con chưa đủ để sử dụng làm vòng tay phong thủy cũng như các loại đá trang sức khác.

Vòng tay đá Apatit mắt mèo xanh lá - kích thước hạt 9ly

Thuộc tính và tác dụng đá Apatit

Đá Apatite kích thích sự phát triển của tinh thần, cân bằng thể chất. Apatite tăng cường động lực cho người đeo, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực về bản thân và người khác. Apatite tăng cường sự sáng tạo và trí tuệ. Nó xóa nhầm lẫn và thất vọng, giảm khó chịu và đánh thức bản ngã bên trong. Apatite mở rộng kiến thức và chân lý và giúp giảm bớt nỗi buồn, sự thờ ơ, và tức giận.

Đá Apatit được ứng dụng trong đá phong thủy tăng cường khả năng hùng biện và khả năng thuyết trình khuyên dùng cho những người nhút nhác và thường hay mất tự nhiên.

Apatite được ứng dụng trong y học có tác dụng hỗ trợ hấp thu canxi, giúp chữa bệnh xương, sụn, chân răng, cải thiện các vấn đề về viêm khớp. Bên cạnh đó đá Apatite giúp nâng cao tỷ lệ trao đổi chất, cũng có tác dụng tốt với bệnh cao huyết áp.

Chúng tác động đến luân xa 4 (tình thương nẩy nở và chia sẻ với mọi người…)

Cách chọn vòng tay đá Apatit

♥ Mang lại may mắn - Phù hợp với người MỆNH HỎA - MỆNH MỘC

♥ Kích Thước hạt: Có 3 size để bạn lựa chọn 8ly, 9ly và 10ly

Đường kính hạt (mm) Số hạt Giá Phù hợp đường kính cổ tay
8 ly 21 đến 22  490,000đ 15cm < cổ tay < 17cm
9 ly 19 đến 20 520,000đ 16cm < cổ tay < 18cm
10 ly 17 đến 18 580,000đ 17cm < cổ tay < 19cm

L​ưu ý: Giá trên chưa bao gồm giảm giá và khuyến mãi

Vòng nhỏ kích thước 8mm và vòng lớn kích thước 10mm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Để giữ gìn vòng đá đeo tay Apatite được lâu trách trường hợp bị đứt dây sớm. Bạn nên hạn chế đeo vòng khi tiếp xúc với nước, với hóa chất....(khi tắm và đi ngủ nên tháo ra).  

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG

Khoa học đã chứng minh các loại đá ứng dụng trong sức khỏe đều có khả năng hấp thụ và loại bỏ các năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cơ thể người đeo. Định kì 6 tháng đến 1 năm bạn nên tẩy uế, sặc lại năng lượng cho đá. Đơn giản nhất ngâm qua rượu trắng (khoảng 5 phút) hoặc phơi dưới ánh trăng rằm (để qua đêm).


Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng của vòng tay đá Apatite hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - (0262)2 246 357) để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

 

Loading...