Vòng tay đá Aquamarine ngọc xanh biển 5A

3
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay đá Aquamarine - Ngọc Xanh Biển đạt chất lượng 5A là viên đá mang năng lượng từ đại dương với tính thủy thuần khiết giúp mang đến may mắn, sức khỏe, hộ mệnh cho người sở hữu.

Đá aquamarine kích hoạt nguồn năng lương âm mang lại sự cân bằng trong tâm hồn, lgiảm sự căng thẳng tạo cảm giác thoải mái.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 50%
Tình duyên 60%
Hộ thân 60%
Sức khỏe 57%
Mối quan hệ 48%

790.000 đ

Compare

Thông tin sản phẩm

✓ Sản phẩm được chế tác từ đá Aquamarine chất lượng 5A không qua xử lý

✓ Kích thước hạt: 8mm

✓ Kiểu cắt: dạng tròn

✓ Màu sắc: Xanh biển

✓ Là viên đá hộ mệnh, trừ tà - mang lại may mắn cho người MỆNH THUỶ - MỆNH MỘC

✓ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✓ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời


Thông tin thêm về vòng tay phong thủy đá aquamarine

Đá Aquamarine được biết đến vào khoảng 300 năm trước Công Nguyên, khi mà họ đã biết sử dụng đá Aquamarine để làm các loại bùa trên chiếc xe ngựa của thần Poseidon. Lúc đó những chiến binh thời cổ đại đã đeo đá Aquamarine để họ có thêm lòng dũng cảm, lòng nhiệt huyết khi tham gia chiến trường. Đồng thời nguồn năng lượng của chúng có thể chống lại lòng thù hận, đố kỵ giữa con người với con người nhờ màu sắc của chúng làm ta hoa mắt và mềm yếu trái tim với kẻ thù. Ngoài ra, Chúng được tìm thấy rất nhiều trong các lăng mộ của người Ai Cập cổ đại. Người Latin họ tin rằng Aquamarine là một loại đá của thần biển. Được các ngư dân, thủy thủ mang theo bên mình khi ra khơi.

Những viên đá quý thuộc họ Bery nói chung và đá Aquamarine nói riêng đều mang trong mình một nguồn năng lượng huyền bí từ xa xưa đã được các bậc thầy chiêm tinh học sử dụng để tiên đoán cho tương lai.

Vòng tay phong thủy đá aquamarine
Vòng tay phong thủy đá aquamarine

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...