Vòng tay đá ánh trăng (moonstone )

2
Trạng thái: Còn hàng

Dạng đá Moonstone, là 1 loại đá quý, độc, lạ trong thế giới thiên nhiên ban tặng. Trong điều kiện nhất định, Moonstone phát ánh sáng trắng xanh mờ ảo giống như vầng trăng vậy, đó chính nguồn gốc cái tên của nó.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 61%
Tình duyên 81%
Hộ thân 52%
Sức khỏe 74%
Mối quan hệ 59%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 10 mm Kích cỡ:

650.000 đ - 850.000 đ

Compare

Đặc điểm của đá ánh trắng Moonstone

Đá ánh trắng hay tên gọi khoa học hiện nay là: Moonstone là dạng đá thật sự vi diệu bởi tính chất, màu sắc chúng đem lại nếu khi được thành phẩm. Hiện tượng này rất kì diệu đó chính là sự tập hợp đa dạng các màu sắc khác nhau trên cùng một bề mặt đá. Với biện pháp kiểm tra rất đơn giản đó là ta đưa chúng ra một ánh sáng mặt trời với cường độ dù nhiều hay ít với sự thay đổi góc nhìn hoặc dịch chuyển nguồn sáng, ánh sáng phát ra từ đá mặt trăng như vận động, di chuyển trong lòng viên đá vậy. Vẻ đẹp và sự hấp dẫn này khiến đá mặt trăng trở thành 1 trong những loại đá quý được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tính chất hóa lý dòng đá ánh trăng

 • Công thức hóa học: KAlSi3O8
 • Cấu trúc tinh thể: Monoclinic, lăng kính
 • Độ cứng thang Mohs: 6.0 – 6.5
 • Trọng lượng riêng: 2.56 – 2.60
 • Chiết suất: 1.518 – 1.527
 • Lưỡng chiết suất: 0.006 – 0.007
 • Phân bố trên thế giới: nhiều nhất ở Srilanka, được khai thác đáng kể ở Ấn Độ, Brazil, Myanmar, Madagascar, Mexico, Na Uy, Thụy Sĩ, Tanzania và Hoa Kỳ

Công dụng khi đeo vòng đá ánh trăng

 • Đối với những bạn phái nữ thì lựa chọn vòng đá ánh trăng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đem lại giá trị vẻ đẹp cao sang. Không những vậy chúng có rất có lợi về mặt sức khỏe như:  giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, giúp cân bằng nội tiết tố. Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở.
 • Nếu buổi tối ai đó mà  hay có triệu chứng mất ngủ, căng thẳng, hay gặp ác mộng thì dòng đá moonstone là một liều thuốc trị liệu vô cùng hiệu quả.

Ý nghĩa về mặt phong thủy khi sử dụng vòng đá ánh trắng ( Moonstone )

 • Vòng tay đá mặt trăng biểu tượng cho sự ước mơ vươn tới một thứ gì đó con người hằng mong muốn vì vậy khi sử dụng vòng đá ánh trăng sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống. 
 • Chúng còn là biểu tượng của tình yêu vì vậy những bạn Nam giới tặng các bạn Nữ thì tình yêu ngày càng được khăng khít, nồng cháy ở mọi lúc,mọi hoàn cảnh khác nhau.
 • Vòng tay đá Moonstone có được màu trắng ngà tinh khiết cũng như thể hiện sự trong trắng của người con gái ngoan hiền. Chính vì vậy khi đeo một vòng này thì bạn nữ chứng tỏ rằng tôi là một người tinh khiết đối với phái Nam.
 • Đá Moonstone là thuộc dạng đá quý vì vậy chúng cao cấp hơn dòng đá thạch anh thông thường về năng lượng vì vậy khi đeo chúng sẽ hóa giải tốt mọi điều xui trong cuộc sống.

​Vòng đá mặt trăng hợp mệnh gì?

Trong ngũ hành, đá mặt trăng hợp với những người mệnh Kim (tương hợp) và mệnh Thủy (tương sinh).
Những người thuộc 2 mệnh trên nên sử dụng những trang sức như vòng tay đá mặt trăng, nhẫn, mặt dây chuyền, hồ ly,..để nhận được những lợi ích từ Moonstone.

Còn rất nhiều điều về loại vòng đá ánh trăng này quý vị hãy liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0908817234 hoặc 0964333923

Loading...