Tượng Phật quan âm đá trắng sứ

1
Trạng thái: Còn hàng

Tượng phật Quan âm đá trắng sứ đem lại sự may mắn, bình an cho gia chủ khi bài trí phong thủy tâm linh. Chất đá tự nhiên đem lại năng lượng, vượng cát, vượng khí cho ngôi nhà bạn.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 59%
Hộ thân 73%
Sức khỏe 75%
Mối quan hệ 70%

1.150.000 đ

Compare

Chi tiết sản phẩm Tượng Phật Quân Âm đá trắng sứ

Chất liệu: đá trắng sứ tự nhiên

Màu sắc: trắng

Kích thước: cao 25cm - ngang 19cm - dày 10cm

Mục đích: bài trí ban thờ, để xe ô tô...

Mục đích: đem lại may mắn, bình an cho gia chủ

Ngọc an chuyên chế tác các dạng tượng Phật Quân Âm với nhiều chất liệu từ các loại đá tự nhiên khác nhau với nhiều kiểu dáng để phù hợp với từng mục đích nhu cầu sử dụng và bài trí trong phong thủy.

Chủ yếu chúng tôi chế tác tượng từ các dạng đá như: Đá ngọc, đá thạch anh, và đặc biệt là dạng đá trắng sứ Thanh Hóa. Với sự tinh khiết từ dạng đá này mà hiện nay các vật phẩm phong thủy được làm ra rất được ưa chuộng. 

Đá trắng sứ tự nhiên mang một nguồn năng lượng vô cùng tốt nhất là khi tạc những bức phật quan âm khi được bài trí tại những nơi như: bàn thờ, đặt trên ô tô, đặt tại các ngôi chùa....sẽ đem lại sự may mắn, bình an cho gia chủ.

Tác phẩm được chế tác từ dạng đá này đặc điểm nhận ra dễ nhất đó là một màu trắng ngà rất sạch không có phèn vàng hay tạp đá có trên bề mặt.

Với Ngọc An đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm chuyên chế tác các vật phẩm to nhỏ, mẫu mã khác nhau sẽ đem lại cả thế giới tâm linh đến với mọi nhà, mọi người.

Quý vị có điều muốn hỏi hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

Loading...