Tượng Phật Di Lặc đá trắng

1
Trạng thái: Còn hàng

Tượng Phật Di Lặc đá trắng thuộc về những ai mang mệnh Thủy và Kim đem lại sự hoan hỷ, vui vẻ và thăng quan tiến chức trong công việc hàng ngày.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 80%
Tình duyên 59%
Hộ thân 70%
Sức khỏe 68%
Mối quan hệ 71%

1.150.000 đ

Compare

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng Phật Di Lặc đá trắng

Chất liệu: đá trắng sứ thanh hóa

Màu sắc: trắng

Hợp mệnh: Kim và Thủy

Ý nghĩa: Tiền tài, quan vận cho gia chủ

Kích thước: Cao 12,6 cm - ngang 12,6cm - dày 6 cm

Bài trí: để ô tô, ban thờ thần tài, bàn làm việc, phòng khách...

Dòng đá mang năng lượng cao

Chế tác: thủ công

Chi tiết hình dáng tượng Phật Di Lặc

Cơ sở Ngọc An chuyên chế tác từ những loại đá trắng xuất xứ từ vùng mỏ tại Thanh Hóa Việt Nam với màu sắc trắng tự nhiên. Với đôi bàn tay thợ lành nghề nhiều năm chuyên chế tác các sản phẩm tượng Phật với nhiều mẫu mã kiểu dáng hợp phong thủy như: tượng Di Lặc ngồi, tượng Di Lặc dáng đứng....từ những khối đá trắng đẹp nhất từ một khối nguyên bản nhằm đem lại những dòng năng lượng hữu ích trong quá trình sử dụng

Với kích thước Cao 12,6 cm - ngang 12,6cm - dày 6 cm phù hợp dùng làm trưng bày thờ cúng tại các vị trí như: ban thần tài, ban thờ phật, dùng để trên ô tô...một cách dễ dàng và trang nghiêm

Để nói về tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa rất lớn đối với người dân chúng ta là sự sảng khoái, khoan dung, độ lượng mà ngài đem đến. Cùng với đó ý nghĩa Phật đem lại về sự thinh vượng về vấn đề quan tiền, quan vận của gia chủ trong công việc làm ăn hàng ngày được thăng tiến.

Tượng Phật Di Lặc đá trắng thuộc về chủ nhân mang mệnh Kim và Thủy.

Ngoài ra Phong Thủy Ngọc An còn chuyên chế tác rất nhiều những vật phẩm phong thủy tâm linh khác nhau như: rùa đá, long quy, tượng Quan Âm, Cóc thiềm thừ...các sản phẩm lũy trang cao cấp từ đá thiên nhiên hiện nay.

Quý vị cần thông tin hãy liên hệ qua số Hotline: 0908 817 234 và 0964 333 923

Loading...