Tượng phật quan âm đá ngọc xanh Pakistan

2
Trạng thái: Còn hàng

- Hình dáng: Phật Quan Âm

- Màu Sắc: xanh ngọc

- Kích Thước: 35 cm

- Chất liệu: Ngọc xanh Pakistan Tự Nhiên

- Hợp Mệnh: Tượng phật quan âm ngọc hoàng long phù hợp với các mệnh

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 53%
Hộ thân 74%
Sức khỏe 75%
Mối quan hệ 65%

Gọi để biết chi tiết

Compare

Tính chất đá ngọc Pakistan

Đá ngọc Pakistan là một trong những dạng đá thuộc dòng họ đá ngọc cơ bản chúng có nhiều và đẹp ở đất nước Pakistan. Nhìn bên ngoài sẽ thấy một màu xanh ngọc rất trong, mịn, và mát chính vì vậy chúng đem lại một nguồn năng lượng tích tụ lớn giúp chúng ta thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống.

Quý vị nếu có kiểm chứng ngọc chỉ cần lấy một vật khác chất gõ lên trên bề mặt đá ngọc sẽ tạo ra những âm thanh trong trẻo vang vọng.

Còn nếu muốn nhìn bên trong sâu thẳm của khối tượng thì chỉ cần rọi đèn sáng mạnh sẽ thấu và có một màu sắc xanh tỏa nên.

Trên bề mặt đá ngọc chuẩn tự nhiên xin lưu ý không thể nào tránh được những vết vàng, vết vân hằn bên trênđó là do tính chất tạo hóa của thiên nhiên. Người có câu: " Ngọc là phải có tỳ vết "

Hình tượng phật Quan âm được chế tác từ dòng đá này thì là một kiệt tác, vẻ đẹp của thiên nhiên. Với đôi bàn tay thợ lành nghề nhiều năm chuyên tạc các tác phẩm từ đá Ngọc An khẳng định với quý vị sẽ hài lòng, tâm đắc khi sở hữu cho mình một tác phẩm tượng quan âm.

Ý nghĩa Tượng phật Quan Âm

Đức mẹ Quan Âm là một trong những vật phẩm phong thủy tượng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống trần gian này. Mẹ được coi là một vị thần cứu nạn, cứu khổ cho dân chúng lúc hoạn nạn, đau khổ nhất.

Đức mẹ hiền hậu tấm lòng bao dung luôn luôn cúi mình nhìn xuống trần gian để đem lại phúc đức, giải hạn cho chúng sinh.

Đức mẹ quan âm được bài trí rất nhiều vị trí trang trọng khác nhau như: trên ban thờ, phòng làm việc, cơ quản,....nhưng lưu ý đặt tượng phải nơi sạch sẽ, thoáng đãng tránh những nơi ánh sáng mạnh, u ám, không khí ô uế quý vị nha.

Thường xuyên lau sạch tượng trong quá trình sử dụng.

Đến với Phong Thủy Ngọc An quý vị có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi điện cho chúng tôi quá số Holine. Với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau quý vị lựa chọn sao cho phù hợp với không gian bài trí.

Loading...