Tượng phật Di Lặc đá ngọc Pakistan

1
Trạng thái: Còn hàng

Tượng Phật Di Lặc đá ngọc Pakistan được chế tác thủ công với kiểu dáng chuẩn phong thủy nhằm đem lại những giá trị cao quý nhất về tâm linh đến với mọi nhà, mọi người khi bài trí.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 78%
Tình duyên 68%
Hộ thân 66%
Sức khỏe 69%
Mối quan hệ 65%

1.350.000 đ

Compare

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng Phật Di Lặc đá ngọc Pakistan

Chất liệu: đá ngọc Pakistan tự nhiên 100%

Màu sắc: Xanh ngọc

Ý nghĩa: Tiền tài, quan vận cho gia chủ

Kích thước: Cao 12,6 cm - ngang 12,6cm - dày 6 cm

Bài trí: để ô tô, ban thờ thần tài, bàn làm việc, phòng khách...

Dòng đá mang năng lượng cao

Chế tác: thủ công

Tính chất, công dụng đá ngọc Pakistan

Đá ngọc Pakistan một trong dạng đá thuộc họ thạch anh tự nhiên, sự hình thành của chúng là kết hợp rất đặc biệt từ 2 dạng vật chất là nước và quá trình phân rã của Đá vôi. Loại này chúng có một màu xanh ngọc, và độ trong, độ thanh khiết rất cao. Chính vì vậy mà rất nhiều tác phẩm phong thủy cao cấp được làm từ dạng đá này mang lại một tâm linh rất lớn về ý nghĩa phong thủy.

Tính chất đá này mang lại nguồn năng lượng vô cùng tốt vì vậy chúng có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe con người. Ngoài ra chúng còn đem lại sự may mắn, thành đạt cho chủ nhân.

Dạng đá này là một trong những nguồn tài nguyên quý hiếm có ở đất nước Pakistan vì vậy cái tên của chúng đã nói lên tất cả.

Ngọc An chuyên nhập các nguồn phôi đá này trực tiếp, được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng nhất để làm sao cho ra những tác phẩm đẹp nhất, ít tạp chất nhất, màu sắc tươi sáng nhất đến với quý vị khi có nhu cầu.

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc đá ngọc Pakistan

Tượng phật di lặc là biểu tượng cho sự hiền hậu, nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt ngài chính vì vậy vậy dân gian thương gọi ngài cái tên trìu mến: "Tượng Cười " hay " Tượng hoan hỷ "

Khi quý vị bài trí tượng Di Lặc ở các vị trí như: bàn thần tài, trên két sắt, trên quầy thu ngân sẽ đem lại sự thịnh vượng trong công việc làm ăn, tiền tài của cải được đầy đủ, hạnh phúc được viên mãn. 

Đặc biệt hơn thì Tượng Di Lặc được làm từ đá ngọc Pakistan lại tăng thêm giá trị thẩm mỹ, giá trị sang trọng cho mọi không gian bài trí. 

Hiện nay Ngọc An chuyên chế tác thủ công các dạng tượng Di Lặc từ các loại đá thiên nhiên như: đá thạch anh, đá ngọc khác nhau với kiểu dáng chuẩn phong thủy đem lại giá trị tâm linh tới mọi nhà.

Để biết thêm thông tin sản phẩm quý vị hãy liên hệ với chúng tôi qua: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

 

Loading...