Tượng phật di lặc đá ngọc hoàng long

1
Trạng thái: Còn hàng

Tượng Phật Di Lặc đá ngọc hoàng long một trong những vật phẩm phong thủy được dùng nhiều trong phong thủy hiện nay. Tượng phật đem lại sự thịnh vượng về tiền tài, xua tan tà khí trong không gian sống nhà bạn.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 71%
Tình duyên 57%
Hộ thân 66%
Sức khỏe 67%
Mối quan hệ 63%

1.150.000 đ

Compare

Chi tiết sản phẩm tượng phật Di lặc đá ngọc hoàng long

Chất liệu: đá ngọc hoàng long tự nhiên 100%

Màu sắc: Vàng

Ý nghĩa: Tiền tài, quan vận cho gia chủ

Kích thước: Cao 12,6 cm - ngang 12,6cm - dày 6 cm

Bài trí: để ô tô, ban thờ thần tài, bàn làm việc, phòng khách...

Dòng đá mang năng lượng cao

Chế tác: thủ công

Công dụng, tính chất đá ngọc hoàng long tự nhiên

+ Tính chất

Đá ngọc hoàng long hay có tên gọi khác là đá của phước lành, vượng khí tài lộc vì chúng mang một màu sắc vàng đặc trưng thể hiện cho màu sắc của tiền tài, quan vận vì vậy chúng được dùng trong chế tác rất nhiều các vật phẩm phong thủy tâm linh.

Đá ngọc hoàng long hay tên khoa học là Đá canxit vàng. Chúng là tinh thể cấu tạo cacbon mạch liên kế ba vì vậy độ cứng hơi thấp so với các dạng đá khác nhưng đổi lại màu sắc chúng đem lại là vô cùng đẹp đẽ. Dạng đá này phổ biến ở các vùng mỏ tại các nước như: Peru, Argentian và Trung Quốc.

Đá ngọc hoàng long từ thời xa sưa đã được sử dụng rộng rãi ở các thời Vua chúa nhất là nhà Thanh vì màu vàng được chuyên dùng làm các vật phẩm trong cung điện với sự thể hiện sự giàu sang, phú quý của một triều đại đó.

+ Công dụng

Do có chứa các nguyên tố vi lượng và năng lượng tích cực vì vậy khi mang Ngọc hoàng long bên mình sẽ tạo ra sự cân bằng năng lượng âm dương cho cơ thể người, kéo dài sức sống và tuổi thọ cho con người.

Ngọc hoàng long còn điều trị các chứng bệnh về xương khớp, tăng cường sinh lực,...

Trong phong thủy thì dạng đá này tượng trưng cho sự quyền uy, sức mạnh của một người lãnh đạo đối với một tập thể. Chúng xua tan những luông khí xấu, những tà khí xấu, làm tăng sự vui vẻ.

Chúng còn thu hút tài lộc, chiều tài, giúp người dùng thăng quan tiến chức được nhanh hơn.

Ý nghĩa khi dùng tượng Phật Di Lặc đá ngọc Hoàng long

Ngoài những công dụng to lớn riêng dạng đá này kể trên thì tác phẩm tượng di lặc còn đem lại tính phong thủy rất cao về mặt tiền tài, danh vọng đối với gia chủ khi dùng ở mọi vị trí của không gian sống quanh mình.

Tượng Di lặc được bài trí tại các vị trí như: trên ô tô, ban thần tài, đặt trong phòng làm việc, quầy thu ngân, trên két sắt....

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý vị hãy gọi điện qua số Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

Loading...