(NA7) Vòng thạch anh tóc xanh charm bạc pandora

1
Trạng thái: Còn hàng

✓ Sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh chất lượng A không qua xử lý

✓ Phụ kiện charm bạc thái 925 bền màu theo thời gian

✓ Kích thước hạt: 8mm, 9mm, 10mm tuỳ chọn theo cỡ tay

✓ Kiểu cắt: dạng tròn

✓ Màu sắc: Xanh lá

✓ Là viên đá hộ mệnh, trừ tà - mang lại may mắn cho người MỆNH HOẢ - MỆNH MỘC

✓ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✓ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 76%
Tình duyên 80%
Hộ thân 82%
Sức khỏe 79%
Mối quan hệ 74%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 9 mm , 10 mm Kích cỡ:

1.350.000 đ - 1.550.000 đ

Compare

Nói đến thạch anh là chúng ta nói đến một dạng đá quý được hình thành và tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau nhưng trong số đó phải kể đến một dạng thạch anh được biến thể đó là thạch anh tóc xanh. Chúng là một dạng cực kỳ đặc biệt bởi bên trong chúng có những sợi tinh thể Rutit hay chúng ta gọi là tóc. Những sợi tóc này cơ bản là màu xanh được tinh thể trắng bao bọc bên ngoài khi nhìn vào sẽ tạo nên hiệu ứng xanh lam quý vị nha. 

Những sợi tóc này mang trong mình những dải năng lượng vô cùng mạnh giúp chúng ta có được những điều tốt đẹp về yếu tố sức khỏe và tâm linh.

Mang vòng đá thạch anh tóc xanh có khả năng hấp thụ các tia cực tím, các tia bức xạ ngăn ngừa sự lão hóa điều trị các bệnh về da. Ngăn rụng tóc, tốt cho tim mạch. Giúp tuần hoàn máu, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận.

 Bên cạnh đó thạch anh tóc xanh còn giúp gia tăng năng lượng thiền định. Giúp tâm trí dễ dàng lắng dịu hơn, lọc bớt các suy nghĩ không cần thiết. Kết hợp với tỳ hưu gia tăng tiền tài may mắn cho người sở hữu

Đối với Ngọc An một chiếc vòng dạng tròn thì không có gì phải nói đến quá nhiều vì chúng quá phổ thông hiện nay. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ để phục vụ nhu cầu của khác hàng mà chúng tôi đã phối hợp với những phụ kiện bác thái 925 cao cấp bậc nhất hiện nay. Để nhằm tạo nên một sản phẩm mang đến sự sang trọng, trẻ trung phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

 

Đến với Ngọc an quý vị hãy yên tâm toàn bộ sản phẩm đều là Chất lượng nhất - Giá thành tốt nhất - Cam kết hậu mãi tốt nhất cho mọi khách hàng gần xa mua hàng

 

Loading...