Vòng đá mặt trăng (moonstore) Mix bạc thái cao cấp

2
Trạng thái: Còn hàng

Vòng đá ánh trắng hay tên gọi Moonstore cao cấp

Cỡ hạt đá 8-9mm

Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%

Dòng đá mang năng lượng cao

Kết hợp bạc thái 925 cao cấp

Bảo hành sử dụng trọn đời

Đá mặt trăng có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, giúp cân bằng nội tiết tố. Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở.

Đá mặt trăng giúp dễ ngủ, phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ quá trình giảm béo ở người.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 71%
Hộ thân 71%
Sức khỏe 74%
Mối quan hệ 72%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 9 mm Kích cỡ:

1.350.000 đ - 1.450.000 đ

Compare

Công dụng 

  • Đối với những bạn phái nữ thì lựa chọn vòng đá ánh trăng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đem lại giá trị vẻ đẹp cao sang. Không những vậy chúng có rất có lợi về mặt sức khỏe như:  giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, giúp cân bằng nội tiết tố. Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở.
  • Nếu buổi tối ai đó mà  hay có triệu chứng mất ngủ, căng thẳng, hay gặp ác mộng thì dòng đá moonstone là một liều thuốc trị liệu vô cùng hiệu quả.

Ý nghĩa về mặt phong thủy khi sử dụng vòng đá ánh trắng ( Moonstone )

  • Vòng tay đá mặt trăng biểu tượng cho sự ước mơ vươn tới một thứ gì đó con người hằng mong muốn vì vậy khi sử dụng vòng đá ánh trăng sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống. 
  • Chúng còn là biểu tượng của tình yêu vì vậy những bạn Nam giới tặng các bạn Nữ thì tình yêu ngày càng được khăng khít, nồng cháy ở mọi lúc,mọi hoàn cảnh khác nhau.
  • Vòng tay đá Moonstone có được màu trắng ngà tinh khiết cũng như thể hiện sự trong trắng của người con gái ngoan hiền. Chính vì vậy khi đeo một vòng này thì bạn nữ chứng tỏ rằng tôi là một người tinh khiết đối với phái Nam.
  • Đá Moonstone là thuộc dạng đá quý vì vậy chúng cao cấp hơn dòng đá thạch anh thông thường về năng lượng vì vậy khi đeo chúng sẽ hóa giải tốt mọi điều xui trong cuộc sống.

 

 

Loading...