(NA2) Vòng thạch anh tóc vàng quấn 3 mix bạc

2
Trạng thái: Còn hàng

Vòng thạch anh tóc vàng quấn 3

Phụ kiện bạc 925 thái cao cấp

Đảm bảo dòng đá tự nhiên cao cấp 100%

Cam kết bảo hành sử dụng 1 năm sản phẩm

Ưu đãi khi mua từ 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí ship trong nước

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 81%
Tình duyên 81%
Hộ thân 81%
Sức khỏe 82%
Mối quan hệ 84%
Kích cỡ bao gồm: 6mm , 8 mm Kích cỡ:

1.950.000 đ - 2.100.000 đ

Compare

Theo các nhà nghiên cứu khoa học vòng tay thạch anh tóc vàng là biến thể đặc biệt của dòng đá thạch anh có trộn lẫn các tinh thể rutile hình kim, hình que. Nhìn bên ngoài thấy chúng như có các sợi bên trong nên được gọi là thạch anh tóc. Trải qua hàng chục triệu năm dưới lòng đất mẹ dưới cường độ áp xuất và nhiệt độ cao thành phần chính là Titan Oxit cộng hưởng với các tinh thể rợi rutin, tourmaline, feldspar kết hợp với hiệu ứng quang học khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng với bất kì ai hiểu biết về đá.

Thạch anh tóc vàng được mệnh danh là viên đá của vượng tài. Tác dụng trong phong thủy là chiêu tài, chiêu lộc cực kì hữu ích nếu bạn là người kinh doanh buôn bán. Gần như 90% những nguời thuộc mệnh Kim thường sử dụng vòng tay thạch anh tóc vàng cho việc tích lũy tài sản, cho sự sung túc, thịnh vượng và thành công trong sự nghiệp.

Công dụng vòng tay thạch anh tóc vàng

+ Thu hút tài lộc, mang lại may mắn và sự sung túc cho người thuộc MỆNH THỔ - MỆNH KIM

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng sẽ giúp các bạn hay do dự, chần chừ thường xuyên không đưa ra được ý kiến chủ quan khi định quyết một vấn đề. Giúp bạn có được sự vững vàng và đưa ra được quyết định đúng đắn

Vòng tay đá đeo tay thạch anh tóc vàng còn có tác dụng giúp bạn quyết tâm luôn sáng suốt, có dũng khí để vượt qua mọi khó khăn thử thách từ đó bạn có tiền đề đi đến thành công một cách nhanh hơn.

+ Có tác dụng phòng ngừa một số bệnh cho con người, đặc biệt là bệnh thận. Bởi nó có tác dụng điều hòa lượng máu trong cơ thể, lọc máu hiệu quả. Do đó những người phải làm việc phải ngồi trong thời gian dài nên sử dụng  thạch anh tóc vàng.

+ Thường những người già, lớn tuổi thường dễ bị lú lẫn, hay quên. Theo các nhà khoa học, việc sử dụng vòng tay đá thạch anh thường xuyên sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng suy giảm trí nhớ ở những ngươi này, đồng thời kích thích trí não, giúp bạn trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn

Cách chọn vòng tay thạch anh tóc vàng

♥  Mang lại may mắn - Phù hợp với người MỆNH KIM - MỆNH THỔ

♥  Kích Thước : Có 4 size để bạn lựa chọn 8ly, 9ly và 10ly

♥  Mang lại may mắn - Phù hợp với người MỆNH KIM - MỆNH THỔ♥ Để lựa chọn được chiếc vòng đá đeo tay Thạch anh tóc vàng chuẩn A + thì bạn hãy chú ý tới màu sắc, hiệu ứng quang học và độ trong của viên đá. Phải là có độ trong hiệu ứng bắt ánh kim mạnh, tóc nhiều và rõ nét thì mới có giá trị cao. Màu vàng càng nhạt đá đục vào kéo mây nhiều không rõ các sợi tinh thể thì giá trị càng thấp.

♥  Kích Thước : Có 4 size để bạn lựa chọn 8ly, 9ly và 10ly

Đường kính hạt (mm) Số hạt Giá Phù hợp đường kính cổ tay
7 ly 21 đến 22  1.950,000 15cm < cổ tay < 17cm
8 ly 19 đến 20 2.100,000 16cm < cổ tay < 18cm
       

♥ Để lựa chọn được chiếc vòng đá đeo tay Thạch anh tóc vàng chuẩn A + thì bạn hãy chú ý tới màu sắc, hiệu ứng quang học và độ trong của viên đá. Phải là có độ trong hiệu ứng bắt ánh kim mạnh, tóc nhiều và rõ nét thì mới có giá trị cao. Màu vàng càng nhạt đá đục vào kéo mây nhiều không rõ các sợi tinh thể thì giá trị càng thấp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Để giữ gìn vòng tay đá Thạch anh tóc vàng được lâu được lâu trách trường hợp bị đứt dây sớm. Bạn nên hạn chế đeo vòng khi tiếp xúc với nước, với hóa chất, tránh va đập mạnh....(khi tắm và đi ngủ nên tháo ra)

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG

Khoa học đã chứng minh Vòng tay thạch anh tóc vàng tự nhiên có khả năng hấp thụ và loại bỏ các năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cơ thể người đeo. Định kì 6 tháng đến 1 năm bạn nên tẩy uể sặc lại năng lượng cho đá đơn giản nhất ngâm qua rượu trắng (khoảng 5 phút) hoặc phơi dưới ánh trăng rằm (để qua đêm)

© Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng của vòng thạch anh tóc vàng hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - 0964 333 923 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất

 

Loading...