(NA13) Vòng thạch anh tóc đen charm bạc thái 925 cao cấp

1
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: thạch anh tóc đen tự nhiên 100%

Phụ kiện: Bạc thái 925 cao cấp

Hạt vòng: 8-9 mm

Hợp mệnh: Thủy và Mộc

Cam kết bảo hành sản phẩm 1 năm sử dụng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 68%
Tình duyên 67%
Hộ thân 69%
Sức khỏe 68%
Mối quan hệ 72%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 9 mm Kích cỡ:

2.300.000 đ - 2.550.000 đ

Compare

Thạch anh tóc đen là gì?

Thạch anh tóc đen một trong những biến thể quý hiếm của họ đá thạch anh. Chúng tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm hình thành tạo nên bên trong chúng là các sợi tóc Rutit đặc biệt hay còn gọi là sợi tourmailne đen. Những sợi tóc đen này được bao thể thạch anh dạng màu trắng bao bọc bên ngoài chính vì vậy chúng mang một màu đen huyền bí.

Nếu thạch anh tóc đen càng trong, càng nhiều tóc thì độ quý hiếm càng cao chúng càng có giá trị. Hiện nay vòng thạch anh tóc đen được Ngọc An nhập trực tiếp nguồn nguyên liệu ở các nước khác nhau để làm ra những sản phẩm chất lượng bậc nhất đến tay quý vị.

Công dụng của vòng thạch anh tóc đen trong phong thủy

Khi đeo vòng thạch anh tóc đen chúng sẽ là một bảo bối giúp quý vị tránh được những u ám của những vùng đất nhiềm âm phần. Chúng xua đuổi được tà mà, vía nặng khi ai đó đến gần bạn.

Thạch anh tóc đen mang trong mình những sợi tuormaline chính vì vậy chúng có dòng năng lượng vô cùng cao vì vậy sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hòa đồng bạn bè và các mối quan hệ xã hội

Giúp chủ nhân khi đeo xua đuổi được u phiền, u uất , truyền cho chủ nhân có giác quan thứ 6 tiên đoán được tương lai xảy ra ở một thời điểm gần bạn nhất.

Đối với sức khỏe

Về măt y học chúng được tích tụ nguồn năng lượng lớn sẽ giúp đẩy lùi được nhữn căn bệnh như đột quỵ, sơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim.

Về giấc ngủ giúp bạn ngủ sâu hơn tránh được ác mộng ban đêm và yếu bóng vía

Giúp bạn tăng được khả năng miễn dịch hệ tiêu hóa, trao đổi chất dinh dưỡng trong cơ thể.

© Bạn cần tư vấn thêm, nhận báo giá và đặt hàng theo yêu cầu hãy để lại lời nhắn tại cửa số chat hoặc gọi ngay cho Ngọc An  ☎️  0908 817 234

Loading...