Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tóc vàng đuôi dài

4
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh tóc vàng tự nhiên 100%

Đá mang năng lượng cao

Hợp mệnh kim thổ

Hồ ly 9 đuôi

Sắc vàng

Mẫu mã đuôi dài

Bảo hành 1 năm sản phẩm

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 73%
Tình duyên 79%
Hộ thân 67%
Sức khỏe 69%
Mối quan hệ 66%

890.000 đ

Compare

Sơ lược về sản phẩm hồ ly thạch anh tóc vàng

Hồ ly thạch anh tóc vàng đuôi dài dành cho phái nữ thuộc cung mệnh Kim và Thổ.

Tạc thủ công hoàn toàn

Chất đá: 100 % thạch anh tóc vàng tự nhiên

Màu sắc: vàng + ánh kim mạnh

Hình dáng: hồ ly phong thủy 9 đuôi

Ý nghĩa: Mọi điều tốt đẹp trọng tình duyên, may mắn

Đặc điểm, tính chất, công dụng đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là một trong những biến thể suất sắc của thạch anh tự nhiên. Chúng mang vẻ đẹp lấp lánh sắc vàng của các sợi tóc nằm bên trong dạng khối đá tồn tại. Vì vậy thạch anh tóc vàng là một trong dạng đá có giá trị lớn về mọi yếu tố phong thủy, sức khỏe.

Thạch anh tóc vàng được tìm thấy nhiều tại đất nước Braxil tại nơi đây chúng tồn tại nhiều dạng tóc vàng đẹp nhất hiện nay trên trái đất. Thạch anh tóc vàng được chia theo dạng sợi tóc khác nhau: từ dạng có sợi tóc sơ đến dạng tóc đồng trục. Mức độ giá thành cũng tùy theo sự biến thể đó.

Đặc điểm nhận dạng tóc vàng đẹp đó là quý vị cần đưa chúng ra ngoài ánh sáng mặt trời nếu tóc đẹp thì chúng tỏa lên sắc vàng rực, ánh kim mạnh bên trong sản phẩm bởi đó là sự phản quang của hợp chất chưa trong tóc và ánh nắng mặt trời dưới màu sắc khác nhau.

Thạch anh tóc vàng là dạng đá tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm biến thể vì vậy chúng có dải năng lượng vô cùng lớn sẽ thúc giá tăng linh nghiệm trong phong thủy cũng như điều trị được các chứng bệnh nan y thường gặp.

click:  3 SỰ THẬT ĐẰNG SAU Ý NGHĨA CỦA THẠCH ANH TÓC VÀNG

Mua ở đâu được hồ ly tóc vàng chuẩn đẹp nhất?

Phong thủy Ngọc An nhiều năm kinh nghiệm chuyên chế tác, tìm tòi những dạng đá thạch anh tóc vàng đẹp nhất để làm sao cho ra đời được những sản phẩm mặt dây chuyền hồ ly tóc vàng quý vị ưng ý nhất về chất lượng và giá cả. Với mẫu hồ ly thạch anh tóc vàng đuôi dài này đang được yêu thích bởi nhiều các bạn nữ nhằm đem lại sự may mắn,bình an trong tình yêu, tính duyên và trong công việc.

 

Loading...