Hồ Ly Ôm Hoa Thạch Anh Xanh

3
Trạng thái: Còn hàng

Mặt dây chuyền hồ ly chúa đá thạch anh xanh là sản phẩm chất đá đạt chuẩn A+, theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ sạch, độ trong và kiểu cắt.

Kết cấu: 100% tự nhiên, không qua xử lý.

Màu sắc: Xanh lá cây

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Bảo hành chất lượng đá trọn đời, đổi trả trong vòng 30 ngày.

Khuyến mãi hộp quà và khoen và dây mang

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 83%
Tình duyên 85%
Hộ thân 72%
Sức khỏe 72%
Mối quan hệ 73%

450.000 đ

Compare

Nếu tình duyên của bạn lận đận, gặp nhiều trắc trở hoặc cuộc sống vợ chồng có nguy cơ bị phá hoại thì Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Chúa Đá Thạch Anh Xanh là lựa chọn dành cho bạn. Hồ Ly là linh vật mang lại may mắn về đường tình duyên, rất phù hợp với những người đang đi tìm nửa kia phù hợp hay cần giữ gìn hạnh phúc, ngăn chặn sự phá đám của kẻ thứ 3. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Chúa Đá Thạch Anh Xanh là một chất đá năng lượng dành riêng cho người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Ngọc An chọn lựa 100% các viên đá Thạch Anh Xanh nguyên khối, đẹp đẽ nhất, tốt nhất về năng lượng rồi chuyển qua những đôi bàn tay thợ lành nghề nhiều năm làm ra sản phẩm Hồ ly chúa có dáng chuẩn phong thủy nhất. Nhằm đem lại những giá trị tốt đẹp đến tay người sử dụng.

Công dụng Đá thạch anh Xanh

Thạch anh xanh viên Đá của Cơ Hội chúng đem đến nhiều may mắn, chính vì vậy đối với nhưng người Mệnh Hỏa và Mộc không thể thiếu cho mình một món đồ phong thủy được làm từ dạng đá này.

Thạch anh xanh phù hợp với những người hay bị các chứng bệnh cáu kỉnh, khó tính, hay cáu gắt sử dụng viên đá thạch anh xanh sẽ làm cho quý vị thấy được sự diu nhẹ hơn trong cơ thể.

Năng lượng Đá thạch anh xanh giúp chủ nhân vui vẻ, lạc quan, yêu đời Đây là một nền tảng có được một cuộc sống hạnh phúc.

Liên hệ

© Bạn cần tư vấn thêm về công dụng, ý nghĩa của hồ ly  hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - 0964 333 923 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Loading...