|      4422

Ngày nay, việc đeo đá phong thủy để giúp gia tăng tài vận, sức khỏe và tiền tài đã trở nên rất phổ biến. Bạn muốn mua đá phong thủy nhưng lại không biết sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Đó chính là lý do chúng tôi cho ra đời bài viết này để chia sẻ với bạn về chủ đề này.

Ất dậu sinh năm 2005 mệnh gì? cung gì
Những người sinh năm 2005 mạng gì? cung gì

Sinh năm 2005 mệnh gì?

Theo năm sinh dương lịch thì người có tuổi Ất Dậu- 2005 sinh từ ngày 09/02/2005 đến ngày 29/01/2006.

Người sinh năm Ất Dậu 2005 là những người thuộc vào mệnh Tuyền Trung Thủy (Mệnh tử vi: Thuỷ). Họ là những người có tính cách khá phức tạp nhưng nội tâm thích biến động. Vậy nên, dù là bình yên họ vẫn thích suy nghĩ. Những người sinh năm Ất Dậu thường khá cẩn trọng trong mọi công việc và tình huống trong cuộc sống.

Cộng với việc họ thuộc Mệnh Tuyền Trung Thủy nên sẽ là người có trí thông minh và có trí tuệ sâu sắc. Vì có nhiều kiến thức nên trước khi làm bất cứ việc gì, người sinh năm Ất Dậu đều suy nghĩ lâu, đôi lúc lại đắn đo và không dứt khoát.

Tuy nhiên, họ lại là những người hay giúp đỡ người khác, khoan dung, độ lượng và không toan tính. Họ sống và luôn nghĩ về nhân sinh, luôn vì mọi người, vì cộng đồng xã hội mà cống hiến hết mình.

Bên cạnh đó Theo thuyết ngũ hành tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh, khắc lẫn nhau. Đối nam nữ sinh năm 2005 có Mệnh ngũ hành thuộc “THUỶ” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Bát trạch tam nguyên
Dựa vào bát trạch tam nguyên để xác định cung mệnh trong phong thủy
cách phân biết giữa mệnh tử vi và mệnh cung phi
Hình ảnh phân biệt Mệnh Ngũ Hành và mệnh cung giúp các bạn dể dành hơn trong việc chọn màu sắc làm sao cho phù đúng nhất

► Nam nữ có cùng năm sinh 2005 mệnh ngũ hành giống nhau là Thuỷ. Nhưng cung mệnh lại khác nhau cụ thể!

Nam sinh năm 2005 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm 2005 Cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh.

Các hướng tốt dành cho Nam tuổi Ất Mùi

- Hướng Đông- Diên niên: Mọi sự ổn định

- Hướng Bắc- Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

- Hướng Đông Nam- Phục vị: Được giúp đỡ

- Hướng Nam - Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ sinh năm 2005 thuộc cung mệnh gì?

Nữ sinh năm 2005 thuộc Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh.

Các hướng tốt dành cho Nam tuổi Ất Mùi

- Hướng Tây Nam- Phục vị: Được giúp đỡ

- Hướng Tây- Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

- Hướng Đông Bắc- Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

- Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Sinh năm 2005 nên đeo loại đá nào?

Khi bạn lựa chọn được đá phong thủy phù hợp nó sẽ giúp bạn ổn định được trên con đường học tập, sự nghiệp và công danh của mình. Đồng thời nhờ sức mạnh của nó, bạn sẽ có được một sức khỏe dồi dào, tránh những cãi vã, nặng nề, áp lực không đáng có.

Nam sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

+ Màu tương sinh

Nam sinh năm Ất Dậu sẽ hợp mệnh với các màu sắc như: màu Đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời (Thuỷ sinh Mộc) để được Tương Sinh.

bảng màu sắc hợp cho nam 2005

+ Màu tương hợp

Các màu tương hợp với Nam tuổi Ất Dậu là màu xanh Xanh lá cây để được Tương Hợp.

+ Màu tương khắc, Màu kỵ

Bên cạnh đó, những người tuổi Ất Dậu sẽ tương vơi các màu như: Vàng, Nâu. Và màu kỵ với người sinh năm 2005 là: màu Trắng, Xám và Ghi vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. Đặc biệt, không nên dùng các màu như: Đỏ, Hồng, Tím. Vì những màu này sẽ không đem lại may mắn cho người sinh năm 2005.  

Đá phong thủy hợp nam 2005

Các bạn Nam 2005 nên đeo các đá có màu màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương sinh. Vì theo phong thủy thì Hoả sẽ sinh Thổ. Các loại đá tốt cho người nam sinh năm 2005 là: Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…

Ngoài ra, Nam sinh năm 2005 nên đeo các đá màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp như đá: Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…Khi đeo các loại đá này chúng sẽ đem lại may mắn để họ có thể có sức khỏa tốt và làm ăn tốt.

Nam sinh năm 2005 không nên đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương khắc. Vì theo phong thủy thì Thổ chế ngự được Thuỷ. Các đá thường có các màu này là: Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…

Đặc biệt, không nên dùng các Đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi như đá: Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng…

Nữ sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

+ Màu tương sinh

Nữ sinh năm 2005 tuổi Ất Mùi sẽ có các màu sắc hợp mệnh như: màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Sinh.

Bảng màu sắc cho nữ sinh năm 2005

+ Màu tương hợp

Nữ tuổi Ất Mùi nên dùng các đồ có màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp.

+ Màu tương khắc

Nữ tuổi này sẽ không hợp với các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim).

+ Màu tương kỵ

Đặc biệt, các màu sắc Kỵ cần tránh là các màu Xanh lá cây, màu Trắng, màu Ghi và màu Xám. Các màu sắc này sẽ làm ảnh hưởng đến bản mệnh và may mắn của người sinh năm 2005.

Đá phong thủy hợp với nữ 2005

Người nữ sinh năm 2005 nên đeo các đá có màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương sinh (Hoả sinh Thổ) và các đá màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp. Vì chúng sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tiền tài và thịnh vượng.

Và nên tránh đeo các Đá màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Đặc biệt các đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM).

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về người sinh năm 2005 đeo đá gì hợp.

Phong Thủy Ngọc An

 

Có thể bạn muốn xem
Cách khai quang cho vật phẩm phong thủy

Cách khai quang cho vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy ngày càng được nhiều người coi trọng và sử dụng. Nó được coi là lá bùa hộ mệnh, là vật thu hút tài lộc đối với gia chủ. Tuy nhiên, ít ai biết cách khai quang cho vật phẩm phong thủy để nó có thể phát huy tối đa công dụng của mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết bạn nên tham khảo và thực hiện.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua

Vòng thạch anh một trong những loại đá quý tích tụ hàng triệu năm trong tự nhiên, hấp thụ đủ linh khí của trời đất. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng thì cần biết Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua.

Chi tiết
Cách đặt linh vật phong thủy đem lại sự linh nghiệm

Cách đặt linh vật phong thủy đem lại sự linh nghiệm

Đặt linh vật trong nhà đang là xu thế thịnh hành được nhiều người Việt lựa chọn. Mỗi loài linh vật có ý nghĩa, giá trị phong thủy riêng phù hợp với từng mệnh chủ nhân. Tuy nhiên, để linh vật phát huy tối đa công dụng phải đặt đúng vị trí, hợp hướng. Nếu bạn còn thiếu kinh nghiệm về vấn đề này hãy tham khảo cách đặt linh vật phong thủy đem lại sự linh nghiệm dưới đây.

Chi tiết
Gợi ý 7 Vật phẩm phong thủy hút tài lộc giúp gia chủ đổi vận nhanh chóng

Gợi ý 7 Vật phẩm phong thủy hút tài lộc giúp gia chủ đổi vận nhanh chóng

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc một trong những lựa chọn phổ biến của đông đảo khách hàng hiện nay. Ai cũng muốn vạn sự thông hành, con đường công danh tấn tới. Dưới đây gợi ý 7 vật phẩm phong thủy hút tài lộc giúp gia chủ đổi vận nhanh chóng

Chi tiết
Trước khi đeo vòng phong thủy cần làm gì, kiêng kỵ như thế nào?

Trước khi đeo vòng phong thủy cần làm gì, kiêng kỵ như thế nào?

Vòng phong thủy không chỉ là món đồ trang sức có giá trị làm đẹp, quan trọng hơn lá bùa hộ mệnh đối với chủ nhân, hóa vận đen, đón nhiều may mắn, tài lộc. Vậy trước khi đeo vòng phong thủy cần làm gì, kiêng kỵ như thế nào?

Chi tiết
Mách bạn các cách khai quang vòng tay phong thủy tốt nhất

Mách bạn các cách khai quang vòng tay phong thủy tốt nhất

Có nên khai quang vòng tay phong thủy không là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn còn trăn trở về cách khai quang vòng tay phong thủy, hãy đọc thêm những thông tin dưới đây

Chi tiết
4 dạng quả cầu đá phong thủy không thể thiếu với người mệnh kim

4 dạng quả cầu đá phong thủy không thể thiếu với người mệnh kim

Người mệnh kim đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình dạng quả cầu đá phong thủy như thế nào để hợp mệnh, có công dụng tốt. Hãy theo dõi bài viết phân tích sau đây của chúng tôi để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

Chi tiết
Kinh nghiệm không thể không biết khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Kinh nghiệm không thể không biết khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là điều cần thiết và bắt buộc. Vậy, bạn đã biết kinh nghiệm này chưa? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để an tâm hơn khi lựa chọn nhé!

Chi tiết
Sự cấu thành giá đá phong thủy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sự cấu thành giá đá phong thủy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố để cấu thành lên giá đá phong thủy hiện nay được bày bán tại các cửa hàng khác nhau. Nhưng để chọn mua được loại đá phong thủy nào rẻ nhất, tốt nhất thì hãy đọc bài viết phân tích sau đây.

Chi tiết
Bật mí cho bạn những món quà tặng bằng đá phong thủy đầy ý nghĩa

Bật mí cho bạn những món quà tặng bằng đá phong thủy đầy ý nghĩa

Các dịp lễ quan trọng bạn đã chọn cho người thân yêu món quà ý nghĩa gì chưa? Phong Thủy Ngọc An xin chia sẻ những món quà tặng bằng đá phong thủy không thể bỏ qua dành cho bạn và người thân.

Chi tiết
Vì sao Ngọc An được đánh giá là cơ sở số 1 về bán đá thạch anh?

Vì sao Ngọc An được đánh giá là cơ sở số 1 về bán đá thạch anh?

Đá thạch anh là cái tên luôn đứng đầu danh sách đá phong thủy tự nhiên được yêu thích. Chính vì vậy, nhu cầu săn đón, tìm mua loại đá này không ngừng tăng cao.

Chi tiết
Địa chỉ mua bán đá phong thuỷ tại Hà Nội được tin tưởng

Địa chỉ mua bán đá phong thuỷ tại Hà Nội được tin tưởng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua bán đá phong thủy tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy băn khoăn khi xuất hiện ngày một nhiều các cơ sở kinh doanh trên thị trường?

Chi tiết
Theo tâm linh có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?

Theo tâm linh có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?

Khi đã mua được vòng phong thủy ưng ý nhưng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không? Bài viết sau đây Ngọc An xin đi trả lời câu hỏi này một cách khoa học nhất đến với quý vị.

Chi tiết
Cách sử dụng quả cầu đá phong thủy giúp gia tăng cát khí chiêu tài hút lộc?

Cách sử dụng quả cầu đá phong thủy giúp gia tăng cát khí chiêu tài hút lộc?

Quả cầu đá phong thủy một trong những dạng Vật phẩm phong thủy giúp gia chủ gia tăng cát khí, chiêu tài, hút lộc. Nhưng sử dụng như thế nào trong khi bài trí để phát huy tác dụng cao nhất?

Chi tiết
Các cách nhận biết quả cầu đá phong thủy thật giả?

Các cách nhận biết quả cầu đá phong thủy thật giả?

Để mua được quả cầu đá phong thủy tự nhiên có rất nhiều yếu tố cấu thành việc quan trọng nhất phải biết được sản phẩm đó thật giả ra sao? phân biệt chúng như thế nào?

Chi tiết
Loading...