|      3819

Ngày nay, việc đeo đá phong thủy để giúp gia tăng tài vận, sức khỏe và tiền tài đã trở nên rất phổ biến. Bạn muốn mua đá phong thủy nhưng lại không biết sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Đó chính là lý do chúng tôi cho ra đời bài viết này để chia sẻ với bạn về chủ đề này.

Ất dậu sinh năm 2005 mệnh gì? cung gì
Những người sinh năm 2005 mạng gì? cung gì

Sinh năm 2005 mệnh gì?

Theo năm sinh dương lịch thì người có tuổi Ất Dậu- 2005 sinh từ ngày 09/02/2005 đến ngày 29/01/2006.

Người sinh năm Ất Dậu 2005 là những người thuộc vào mệnh Tuyền Trung Thủy (Mệnh tử vi: Thuỷ). Họ là những người có tính cách khá phức tạp nhưng nội tâm thích biến động. Vậy nên, dù là bình yên họ vẫn thích suy nghĩ. Những người sinh năm Ất Dậu thường khá cẩn trọng trong mọi công việc và tình huống trong cuộc sống.

Cộng với việc họ thuộc Mệnh Tuyền Trung Thủy nên sẽ là người có trí thông minh và có trí tuệ sâu sắc. Vì có nhiều kiến thức nên trước khi làm bất cứ việc gì, người sinh năm Ất Dậu đều suy nghĩ lâu, đôi lúc lại đắn đo và không dứt khoát.

Tuy nhiên, họ lại là những người hay giúp đỡ người khác, khoan dung, độ lượng và không toan tính. Họ sống và luôn nghĩ về nhân sinh, luôn vì mọi người, vì cộng đồng xã hội mà cống hiến hết mình.

Bên cạnh đó Theo thuyết ngũ hành tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh, khắc lẫn nhau. Đối nam nữ sinh năm 2005 có Mệnh ngũ hành thuộc “THUỶ” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Bát trạch tam nguyên
Dựa vào bát trạch tam nguyên để xác định cung mệnh trong phong thủy
cách phân biết giữa mệnh tử vi và mệnh cung phi
Hình ảnh phân biệt Mệnh Ngũ Hành và mệnh cung giúp các bạn dể dành hơn trong việc chọn màu sắc làm sao cho phù đúng nhất

► Nam nữ có cùng năm sinh 2005 mệnh ngũ hành giống nhau là Thuỷ. Nhưng cung mệnh lại khác nhau cụ thể!

Nam sinh năm 2005 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm 2005 Cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh.

Các hướng tốt dành cho Nam tuổi Ất Mùi

- Hướng Đông- Diên niên: Mọi sự ổn định

- Hướng Bắc- Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

- Hướng Đông Nam- Phục vị: Được giúp đỡ

- Hướng Nam - Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ sinh năm 2005 thuộc cung mệnh gì?

Nữ sinh năm 2005 thuộc Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh.

Các hướng tốt dành cho Nam tuổi Ất Mùi

- Hướng Tây Nam- Phục vị: Được giúp đỡ

- Hướng Tây- Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

- Hướng Đông Bắc- Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

- Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Sinh năm 2005 nên đeo loại đá nào?

Khi bạn lựa chọn được đá phong thủy phù hợp nó sẽ giúp bạn ổn định được trên con đường học tập, sự nghiệp và công danh của mình. Đồng thời nhờ sức mạnh của nó, bạn sẽ có được một sức khỏe dồi dào, tránh những cãi vã, nặng nề, áp lực không đáng có.

Nam sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

+ Màu tương sinh

Nam sinh năm Ất Dậu sẽ hợp mệnh với các màu sắc như: màu Đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời (Thuỷ sinh Mộc) để được Tương Sinh.

bảng màu sắc hợp cho nam 2005

+ Màu tương hợp

Các màu tương hợp với Nam tuổi Ất Dậu là màu xanh Xanh lá cây để được Tương Hợp.

+ Màu tương khắc, Màu kỵ

Bên cạnh đó, những người tuổi Ất Dậu sẽ tương vơi các màu như: Vàng, Nâu. Và màu kỵ với người sinh năm 2005 là: màu Trắng, Xám và Ghi vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. Đặc biệt, không nên dùng các màu như: Đỏ, Hồng, Tím. Vì những màu này sẽ không đem lại may mắn cho người sinh năm 2005.  

Đá phong thủy hợp nam 2005

Các bạn Nam 2005 nên đeo các đá có màu màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương sinh. Vì theo phong thủy thì Hoả sẽ sinh Thổ. Các loại đá tốt cho người nam sinh năm 2005 là: Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…

Ngoài ra, Nam sinh năm 2005 nên đeo các đá màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp như đá: Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…Khi đeo các loại đá này chúng sẽ đem lại may mắn để họ có thể có sức khỏa tốt và làm ăn tốt.

Nam sinh năm 2005 không nên đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương khắc. Vì theo phong thủy thì Thổ chế ngự được Thuỷ. Các đá thường có các màu này là: Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…

Đặc biệt, không nên dùng các Đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi như đá: Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng…

Nữ sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

+ Màu tương sinh

Nữ sinh năm 2005 tuổi Ất Mùi sẽ có các màu sắc hợp mệnh như: màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Sinh.

Bảng màu sắc cho nữ sinh năm 2005

+ Màu tương hợp

Nữ tuổi Ất Mùi nên dùng các đồ có màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp.

+ Màu tương khắc

Nữ tuổi này sẽ không hợp với các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim).

+ Màu tương kỵ

Đặc biệt, các màu sắc Kỵ cần tránh là các màu Xanh lá cây, màu Trắng, màu Ghi và màu Xám. Các màu sắc này sẽ làm ảnh hưởng đến bản mệnh và may mắn của người sinh năm 2005.

Đá phong thủy hợp với nữ 2005

Người nữ sinh năm 2005 nên đeo các đá có màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương sinh (Hoả sinh Thổ) và các đá màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp. Vì chúng sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tiền tài và thịnh vượng.

Và nên tránh đeo các Đá màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Đặc biệt các đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM).

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về người sinh năm 2005 đeo đá gì hợp.

Phong Thủy Ngọc An

 

Có thể bạn muốn xem
Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Ngọc An chuyên tư vấn các vấn đề phong thủy chuẩn khoa học bậc nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu các dòng đá tự nhiên để làm ra những chiếc vòng phong thủy chuẩn đẹp nhất.

Chi tiết
Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Đá phong thủy, đá quý có rất nhiều dạng đá khác nhau tồn tại trong tự nhiên vì vậy cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy này rất cần thiết.

Chi tiết
Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Đá thạch anh mang một từ trường năng lượng lớn giúp cơ thể con người và môi trường sống được chung hòa tốt hơn. Hãy đến với Ngọc An để được tư vấn chọn những viên đá một cách tốt nhất hiện nay.

Chi tiết
Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật phẩm đá phong thủy. Phong Thủy Ngọc An đã trở thành điểm đến được mọi đối tượng khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu sở hữu kim tự tháp bằng đá thạch anh.

Chi tiết
Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Trụ đá thạch anh bao gồm nhiều màu sắc đủ chủng loại để hợp mệnh chủ nhân. Nhưng tại đâu quý vị có thể mua được chúng tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học hãy đến Phong Thủy Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Trụ đá thạch anh một trong những hình thù rất đặc biệt, được sử dụng rất nhiều vào trong việc chấn trạch phần đất xây dựng công trình, kích hoạt năng lượng nơi làm việc đem lại sự hiệu quả rất cao.

Chi tiết
Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt trụ đá thạch anh phong thủy

Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt trụ đá thạch anh phong thủy

Trụ đá thạch anh tại Phong thủy Ngọc an vô cùng đa dạng màu sắc hợp mệnh,hợp tuổi. Trụ đá được làm hoàn toàn từ đá thạch anh tự nhiên 100% không có bất kỳ xử lý nào vì vậy chúng luôn luôn được bảo toàn năng lượng tích cực.

Chi tiết
Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá Ngọc lam được biết đến là viên đá của lòng chân thật, "nhận ra trong tâm thức giữa thân và tâm". Giúp ta hiểu rõ bản thân, từ đó sẽ giúp ít cho ta rất nhiều trong cuộc sống. Ngọc lam cũng được biết đến là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và luôn có cảm giác an toàn

Chi tiết
Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem người sinh năm 2006 hợp đeo đá màu gì? Hôm nay, Phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ với bạn về điều này.

Chi tiết
Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì thì hợp? Sẽ thực sự quan trọng bởi trang sức phong thủy nếu chọn đúng màu sẽ mang lại năng lượng dồi dào cùng may mắn và tài lộc

Chi tiết
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì để có thể mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, sống đời bình an, dồi dào sức khỏe, công danh thành đạt

Chi tiết
Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn ngập tràn những điều may mắn, luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an, thuận lời đường công danh, tiền tài?

Chi tiết
Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn luôn nhận được về mình những điều may mắn sẽ được đề cập chi tiết dưới đây

Chi tiết
Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là trang sức không chỉ đẹp mà còn nhiều ý nghĩa. Hãy tìm hiểu sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì để hút thêm may mắn, tài lộc và bình an.

Chi tiết
Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 hợp đeo đá màu gì? Có lưu ý gì riêng dành cho nam, nữ sinh năm 1964 không? Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Chi tiết
Loading...