|      2223

Để thu hút tài lộc, vận may cho mình thì những người tuổi Quý Mùi 2003 có thể dùng vật phẩm phong thủy như đá phong thủy. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết có nội dung Tư vấn sinh năm 2003 hợp đeo đá màu gì ngay sau đây.

Nam nữ quý mùi 2003 mệnh gì?
Nam nữ quý mùi 2003 mệnh gì?

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 2003 – Quý Mùi là những người có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004. Đây là những người thuộc tuổi con dê có mệnh ngũ hành Dương liễu mộc (cây dương liễu) thuộc mệnh mộc

Mệnh Ngũ Hành: Dương liễu mộc – Mộc

Người sinh năm 2003 tính tình kín đạo, suy tư nhưng có tật xấu là dễ theo gió mà ngả nghiêng, thiếu một chút tự quyết. Họ là những người nhạy bén với thực tế, tâm không mấy chính trực nên đôi khi khó có thể trở thành một người tâm phúc trung thành và bền chặt.

Theo thuyết ngũ hành tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Đối với người sinh năm 2003 có Mệnh ngũ hành thuộc “MỘC” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh phi (Quẻ Mệnh) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Bát trạch dùng để xác định cung mệnh
Dựa vào bát trạch tam nguyên để xác định cung mệnh trong phong thủy
Phân biệt mệnh ngũ hành và quẻ mệnh
Phân biệt cung mệnh để tìm ra màu sắc phù hợp

Nam sinh năm 2003 thuộc cung mệnh gì?

Theo mệnh cung hay còn gọi là quẻ mệnh, nam sinh năm Quý Mùi thuộc cung Càn, hành Kim. Hướng tốt với nam tuổi này là hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Cụ thể:

- Hướng Tây Nam – Diên niên: Mọi sự đều ổn định

- Hướng Tây – Sinh khí: Có được phúc lộc vẹn toàn

- Hướng Tây Bắc – Phục vị: Luôn được quý nhân giúp đỡ

- Hướng Đông Bắc – Thiên y: Gặp thời, luôn được che chở

Nữ sinh năm 2003 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Quý Mùi thuộc cung Ly, hành Hỏa. Như vậy, khác với cung mệnh của nam sinh năm 2003, hướng tốt của nữ giới tuổi này là hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc. Cụ thể

- Hướng Nam – Phục vị: Luôn được giúp đỡ

- Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, làm điều gì cũng suôn sẻ

- Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, luôn gặp may mắn

- Bắc – Diên niên: Mọi việc ổn định, mưu sự việc lớn dễ thành

Giải nghĩa hướng tốt và hướng xấu

Sinh năm 2003 nên đeo loại đá nào?

Vì có mệnh cung khác nhau nên việc lựa chọn đá phong thủy dành cho nam giới và nữ giới tuổi Quý Mùi 2003 có sự khác biệt đặc trưng về màu sắc và chất liệu như sau.

Nam sinh năm 2003 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nam sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc cung Càn, hành Kim. Theo thuyết ngũ hành, vật phẩm phong thủy hợp mệnh với nam giới sinh năm 2003 là những loại đá có màu như

Bảng màu sắc hợp mệnh cho nam sinh năm 2003

+ Màu tương sinh:

Vì Thổ sinh Kim nên màu tương sinh với nam giới tuổi Quý Mùi là các màu như màu vàng, màu nâu. Vì vậy người này nên chọn đeo các loại đá có màu màu vàng, màu nâu như Sapphire ánh vàng, đá Canxedon nâu, đá Citrine.

+ Màu tương hợp:

Nam giới tuổi Quý Mùi 2003 nên chọn đá phong thủy Sapphire trắng hoặc đá Sapphire ghi, Thạch anh trắng, Mã não trắng vì những loại đá này có các màu như màu trắng, màu xám, màu ghi là những màu tương hợp rất tốt cho vận mệnh và cuộc sống của người tuổi này.

+ Màu chế khắc:

Nam Quý Mùi sinh năm 2003 có thể đeo đá Jade, ngọc Lục bảo, đá Onix, đá Amazoline có màu xanh lá cây. Đây là những loại đá có khả năng chế khắc vì theo lý thuyết ngũ hành, hành Kim khắc được hành Mộc.

+ Màu nên hạn chế sử dụng:

Nên hạn chế sử dụng vật phẩm phong thủy có màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời như Sapphire đen, đá Tourmaline đen, đá Tektit, đá Aquamarine, đá Topaz cho nam giới tuổi Quý Mùi. Những loại đá tượng trưng cho Thủy này sẽ khiến mệnh cung của Nam Quý Mùi bị giảm năng lượng.

+ Màu kiêng kỵ:

Nam giới 2003 lưu ý không nên dùng các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím vì Hoả khắc Kim. Do đó, các loại đá có sắc đỏ, hồng như đá Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Mã não đỏ, đá Ourmaline là những loại đá mà nam Quý Mùi không nên sử dụng.

Nữ sinh năm 2003 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Màu sắc và loại đá mà nữ sinh năm 2003 nên đeo sẽ được giới thiệu cụ thể và chi tiết qua những thông tin tổng hợp sau

+ Màu tương sinh:

Nữ sinh năm Quý Mùi thuộc cung Ly, hành Hỏa nên đeo đá phong thủy có màu xanh lá cây để được tương sinh vì Mộc sinh Hỏa. Vì thế Ngọc lục bảo, đá Jade, đá Amazoline, đá Onix mang ý nghĩa tương sinh cho nữ tuổi Quý Mùi

Bảng màu sắc hợp mệnh cho nữ sinh năm 2003

+ Màu tương hợp:

Với nữ giới tuổi quý mùi, các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím được coi là màu tương hợp. Vì vậy, nên chọn các loại đá Ruby đỏ, Ruby hồng, đá Tourmaline, Thạch anh hồng, Mã não đỏ, Thạch anh tím để làm trang sức cho nữ giới tuổi này.

+ Màu chế khắc:

Vì Hoả chế ngự được Kim nên các màu chế khắc của nữ giới tuổi Quý Mùi là màu trắng, màu xám, màu ghi. Các loại đá nổi bật với những màu này là đá Sapphire trắng, Mã não trắng, Thạch anh trắng, Sapphire ghi.

+ Màu nên hạn chế sử dụng:

Nữ 2003 không nên dùng đá Sapphire vàng, đá Canxedon nâu, đá Citrine. Vì các màu tượng trưng cho Hỏa sẽ khiến mệnh cung nữ tuổi Nhâm Ngọ bị giảm năng lượng.

+ Màu kiêng kỵ:

Vì Thuỷ khắc Hoả nên nữ Quý Mùi 2003 kỵ đeo đá màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời như đá Sapphire đen, đá Aquamarine, đá Tektit, đá Tourmaline đen, đá Topaz.

Lời kết

Mong rằng những thông tin cơ bản về nội dung nam, nữ sinh năm 2003 hợp đeo đá màu gì sẽ là lời khuyên hữu ích giúp đem về nhiều vận may mắn và tài lộc cho tuổi. Chúc bạn sớm tìm được loại đá phù hợp nhất với mệnh của mình.

Phong Thủy Ngọc An

Có thể bạn muốn xem
Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá Ngọc lam được biết đến là viên đá của lòng chân thật, "nhận ra trong tâm thức giữa thân và tâm". Giúp ta hiểu rõ bản thân, từ đó sẽ giúp ít cho ta rất nhiều trong cuộc sống. Ngọc lam cũng được biết đến là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và luôn có cảm giác an toàn

Chi tiết
Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem người sinh năm 2006 hợp đeo đá màu gì? Hôm nay, Phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ với bạn về điều này.

Chi tiết
Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Chi tiết
Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì thì hợp? Sẽ thực sự quan trọng bởi trang sức phong thủy nếu chọn đúng màu sẽ mang lại năng lượng dồi dào cùng may mắn và tài lộc

Chi tiết
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì để có thể mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, sống đời bình an, dồi dào sức khỏe, công danh thành đạt

Chi tiết
Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn ngập tràn những điều may mắn, luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an, thuận lời đường công danh, tiền tài?

Chi tiết
Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn luôn nhận được về mình những điều may mắn sẽ được đề cập chi tiết dưới đây

Chi tiết
Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là trang sức không chỉ đẹp mà còn nhiều ý nghĩa. Hãy tìm hiểu sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì để hút thêm may mắn, tài lộc và bình an.

Chi tiết
Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 hợp đeo đá màu gì? Có lưu ý gì riêng dành cho nam, nữ sinh năm 1964 không? Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Chi tiết
Sinh năm 1963 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1963 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Nếu bạn đang thắc mắc sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì? thì bài viết sau sẽ giúp bạn có được lời giải đáp phù hợp

Chi tiết
Sinh năm 1962 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1962 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì? là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của những người tuổi này. Bài viết sau sẽ nhanh chóng mang đến những gợi ý phù hợp.

Chi tiết
Sinh năm 1961 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1961 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn thắc mắc không biết sinh năm 1961 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì hãy lưu lại ngay bài viết dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm lời giải đáp ưng ý

Chi tiết
Sinh năm 1960 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1960 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1960 hợp đeo đá màu gì? Loại trang sức đá phong thủy nào phù hợp với người sinh năm 1960, hãy cùng tìm hiểu nhé

Chi tiết
Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu liệu người sinh năm 2001 hợp đeo đá màu gì? Giờ thì bạn không phải tìm kiếm chúng ở đâu nữa vì chúng sẽ chia sẻ chúng với bạn ngay bây giờ

Chi tiết
Sinh năm 1998 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1998 hợp đeo đá màu gì? Hiểu được điều này, hôm nay phongthuyngocan.com sẽ chia sẻ với bạn chủ đề này thông qua bài viết dưới đây.

Chi tiết
Loading...