|      8800

Để thu hút tài lộc, vận may cho mình thì những người tuổi Quý Mùi 2003 có thể dùng vật phẩm phong thủy như đá phong thủy. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết có nội dung Tư vấn sinh năm 2003 hợp đeo đá màu gì ngay sau đây.

Nam nữ quý mùi 2003 mệnh gì?
Nam nữ quý mùi 2003 mệnh gì?

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 2003 – Quý Mùi là những người có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004. Đây là những người thuộc tuổi con dê có mệnh ngũ hành Dương liễu mộc (cây dương liễu) thuộc mệnh mộc

Mệnh Ngũ Hành: Dương liễu mộc – Mộc

Người sinh năm 2003 tính tình kín đạo, suy tư nhưng có tật xấu là dễ theo gió mà ngả nghiêng, thiếu một chút tự quyết. Họ là những người nhạy bén với thực tế, tâm không mấy chính trực nên đôi khi khó có thể trở thành một người tâm phúc trung thành và bền chặt.

Theo thuyết ngũ hành tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Đối với người sinh năm 2003 có Mệnh ngũ hành thuộc “MỘC” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh phi (Quẻ Mệnh) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Bát trạch dùng để xác định cung mệnh
Dựa vào bát trạch tam nguyên để xác định cung mệnh trong phong thủy
Phân biệt mệnh ngũ hành và quẻ mệnh
Phân biệt cung mệnh để tìm ra màu sắc phù hợp

Nam sinh năm 2003 thuộc cung mệnh gì?

Theo mệnh cung hay còn gọi là quẻ mệnh, nam sinh năm Quý Mùi thuộc cung Càn, hành Kim. Hướng tốt với nam tuổi này là hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Cụ thể:

- Hướng Tây Nam – Diên niên: Mọi sự đều ổn định

- Hướng Tây – Sinh khí: Có được phúc lộc vẹn toàn

- Hướng Tây Bắc – Phục vị: Luôn được quý nhân giúp đỡ

- Hướng Đông Bắc – Thiên y: Gặp thời, luôn được che chở

Nữ sinh năm 2003 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Quý Mùi thuộc cung Ly, hành Hỏa. Như vậy, khác với cung mệnh của nam sinh năm 2003, hướng tốt của nữ giới tuổi này là hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc. Cụ thể

- Hướng Nam – Phục vị: Luôn được giúp đỡ

- Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, làm điều gì cũng suôn sẻ

- Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, luôn gặp may mắn

- Bắc – Diên niên: Mọi việc ổn định, mưu sự việc lớn dễ thành

Giải nghĩa hướng tốt và hướng xấu

Sinh năm 2003 nên đeo loại đá nào?

Vì có mệnh cung khác nhau nên việc lựa chọn đá phong thủy dành cho nam giới và nữ giới tuổi Quý Mùi 2003 có sự khác biệt đặc trưng về màu sắc và chất liệu như sau.

Nam sinh năm 2003 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nam sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc cung Càn, hành Kim. Theo thuyết ngũ hành, vật phẩm phong thủy hợp mệnh với nam giới sinh năm 2003 là những loại đá có màu như

Bảng màu sắc hợp mệnh cho nam sinh năm 2003

+ Màu tương sinh:

Vì Thổ sinh Kim nên màu tương sinh với nam giới tuổi Quý Mùi là các màu như màu vàng, màu nâu. Vì vậy người này nên chọn đeo các loại đá có màu màu vàng, màu nâu như Sapphire ánh vàng, đá Canxedon nâu, đá Citrine.

+ Màu tương hợp:

Nam giới tuổi Quý Mùi 2003 nên chọn đá phong thủy Sapphire trắng hoặc đá Sapphire ghi, Thạch anh trắng, Mã não trắng vì những loại đá này có các màu như màu trắng, màu xám, màu ghi là những màu tương hợp rất tốt cho vận mệnh và cuộc sống của người tuổi này.

+ Màu chế khắc:

Nam Quý Mùi sinh năm 2003 có thể đeo đá Jade, ngọc Lục bảo, đá Onix, đá Amazoline có màu xanh lá cây. Đây là những loại đá có khả năng chế khắc vì theo lý thuyết ngũ hành, hành Kim khắc được hành Mộc.

+ Màu nên hạn chế sử dụng:

Nên hạn chế sử dụng vật phẩm phong thủy có màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời như Sapphire đen, đá Tourmaline đen, đá Tektit, đá Aquamarine, đá Topaz cho nam giới tuổi Quý Mùi. Những loại đá tượng trưng cho Thủy này sẽ khiến mệnh cung của Nam Quý Mùi bị giảm năng lượng.

+ Màu kiêng kỵ:

Nam giới 2003 lưu ý không nên dùng các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím vì Hoả khắc Kim. Do đó, các loại đá có sắc đỏ, hồng như đá Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Mã não đỏ, đá Ourmaline là những loại đá mà nam Quý Mùi không nên sử dụng.

Nữ sinh năm 2003 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Màu sắc và loại đá mà nữ sinh năm 2003 nên đeo sẽ được giới thiệu cụ thể và chi tiết qua những thông tin tổng hợp sau

+ Màu tương sinh:

Nữ sinh năm Quý Mùi thuộc cung Ly, hành Hỏa nên đeo đá phong thủy có màu xanh lá cây để được tương sinh vì Mộc sinh Hỏa. Vì thế Ngọc lục bảo, đá Jade, đá Amazoline, đá Onix mang ý nghĩa tương sinh cho nữ tuổi Quý Mùi

Bảng màu sắc hợp mệnh cho nữ sinh năm 2003

+ Màu tương hợp:

Với nữ giới tuổi quý mùi, các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím được coi là màu tương hợp. Vì vậy, nên chọn các loại đá Ruby đỏ, Ruby hồng, đá Tourmaline, Thạch anh hồng, Mã não đỏ, Thạch anh tím để làm trang sức cho nữ giới tuổi này.

+ Màu chế khắc:

Vì Hoả chế ngự được Kim nên các màu chế khắc của nữ giới tuổi Quý Mùi là màu trắng, màu xám, màu ghi. Các loại đá nổi bật với những màu này là đá Sapphire trắng, Mã não trắng, Thạch anh trắng, Sapphire ghi.

+ Màu nên hạn chế sử dụng:

Nữ 2003 không nên dùng đá Sapphire vàng, đá Canxedon nâu, đá Citrine. Vì các màu tượng trưng cho Hỏa sẽ khiến mệnh cung nữ tuổi Nhâm Ngọ bị giảm năng lượng.

+ Màu kiêng kỵ:

Vì Thuỷ khắc Hoả nên nữ Quý Mùi 2003 kỵ đeo đá màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời như đá Sapphire đen, đá Aquamarine, đá Tektit, đá Tourmaline đen, đá Topaz.

Lời kết

Mong rằng những thông tin cơ bản về nội dung nam, nữ sinh năm 2003 hợp đeo đá màu gì sẽ là lời khuyên hữu ích giúp đem về nhiều vận may mắn và tài lộc cho tuổi. Chúc bạn sớm tìm được loại đá phù hợp nhất với mệnh của mình.

Phong Thủy Ngọc An

Có thể bạn muốn xem
Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Ngọc An chuyên cung cấp các loại đá thạch anh thô đủ màu hợp mệnh khi sử dụng vào trong phong thủy. Với giá trị tự nhiên 100% sẽ đem lại nguồn năng lượng cao nhất.

Chi tiết
Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng cao nên các cơ sở bán đá phong thủy cũng mọc ra như nấm, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng. Vậy vì sao Ngọc An lại là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Chi tiết
Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu đang là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đá phong thủy chỉ đạt được giá trị thực sự khi sử dụng đúng loại đá tốt, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ uy tín bán đá phong thủy tại Hà Nội trong bài viết này nhé.

Chi tiết
Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Dây chuyền mặt đá ngày càng chiếm trọn niềm tin của nhiều người dùng. Ngoài công dụng làm đồ trang sức, đây còn được coi như “bùa hộ mệnh”. Khi bạn biết cách lựa chọn, sử dụng phù hợp sẽ đem lại bình an và nhiều may mắn.

Chi tiết
Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Đá thạch anh hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bài viết này mách bạn địa chỉ mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Chi tiết
Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ hiện đang trở thành sự lựa chọn được đông đảo người dùng yêu thích. Món đồ trang sức phong thủy này luôn chứa đựng những điều thú vị. Vừa góp phần khẳng định cá tính, lại giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn.

Chi tiết
Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Vòng tay đá bản liền được biết đến là sản phẩm chế tác từ các loại đá tự nhiên. Với sự khác biệt so với vòng hạt nằm ở thiết kế liền khối. Trong khi mọi giá trị lợi ích vẫn giữ trọn, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Chi tiết
Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An hiện là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh mẽ. Đông đảo người dùng đã tin tưởng lựa chọn, coi đây như người bạn đồng hành trong cuộc sống. Vừa làm món đồ trang sức độc đáo, lại có cơ hội hưởng sự hỗ trợ phát triển tốt nhất.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng sở hữu nét đẹp tươi sáng, luôn làm nổi bật khí chất sang trọng của người đeo. Vì vậy, việc sản phẩm được yêu thích và săn đón là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chi tiết
Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Vòng tay đá thạch trắng là món đồ trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Qua đó, góp phần khẳng định đẳng cấp, phong cách cá tính. Đồng thời, có cơ hội nhận sự hỗ trợ từ nguồn năng lượng tích cực để phát triển.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen đang ngày càng chiếm hữu vị thế dẫn đầu thế giới vật phẩm phong thủy. Đây không chỉ là món đồ trang sức được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, huyền bí. Mà hơn hết, giá trị mang lại còn có nhiều tác động tích cực đến người dùng.

Chi tiết
Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là một loại đá quý tự nhiên chứa đựng nhiều giá trị ấn tượng đối với con người. Khi sử dụng vật phẩm được chế tác từ dòng đá này, chắc chắn chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đón tài lộc.

Chi tiết
Ý nghĩa tháp văn xương đá thạch anh và cách bài trí vật phẩm đúng đắn

Ý nghĩa tháp văn xương đá thạch anh và cách bài trí vật phẩm đúng đắn

Tháp văn xương đá thạch anh là lựa chọn được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng. Dù vậy, không phải bất cứ ai cũng biết về ý nghĩa cũng như cách thức bài trí vật phẩm sao cho phù hợp.

Chi tiết
Điểm danh những linh vật phong thủy đem đến may mắn và tài lộc

Điểm danh những linh vật phong thủy đem đến may mắn và tài lộc

Linh vật phong thủy trong cuộc sống hiện đại ngày càng được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng. Khẳng định được vai trò quan trọng đối với việc thu hút tài lộc, may mắn, thành công.

Chi tiết
Mua vật phẩm phong thủy giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín?

Mua vật phẩm phong thủy giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín?

Hiện nay, trước hoạt động kinh doanh vật phẩm phong thủy sôi động của thị trường. Đã mở ra nhiều cơ hội tham khảo cho người dùng về điểm đến thỏa mãn nhu cầu. Tuy nhiên, để mua được vật phẩm phong thủy giá rẻ, đảm bảo chất lượng uy tín quả thực là điều không hề đơn giản.

Chi tiết
Loading...