|      9687

Sinh năm 1999 mệnh gì? Hiện đang là một trong những cụm từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm trên internet. Vì xem bản mệnh không chỉ giúp cho chúng ta hiểu rõ về tính cách mà còn là cách để giúp chúng ta chọn những trang sức đá quý phù hợp để tăng thêm may mắn. Vậy người sinh năm 1999 hợp đeo đá màu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay bây giờ thông qua bài viết dưới đây thôi nào.

Những người sinh năm 1999 mạng gì? cung gì?
Những người sinh năm 1999 mạng gì? cung gì?

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Những người sinh năm 1999 là những người tuổi Mèo. Họ được sinh ra từ ngày 16/02/1999 đến 04/02/2000 dương lịch.

Năm sinh âm lịch là năm Kỷ Mão.

Mệnh: Thổ - Thành Đầu Thổ - Đất trên thành

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Nam sinh năm 1999 cung mệnh gì?

Mệnh tử vi: Thổ

Cung mệnh (quẻ mệnh): Cung Khảm, hành Thuỷ  thuộc Đông tứ trạch

Về màu sắc:

Màu sắc hợp: màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu cùng hành tốt).

 Màu sắc không hợp: màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (màu tương khắc xấu).

Về hướng:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí - Đông Nam; Hướng Thiên y - Đông; Hướng Diên niên - Nam; Hướng Phục vị -  Bắc

Hướng xấu:Hướng Tuyệt mệnh - Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ - Đông Bắc; Hướng Lục sát - Tây Bắc; Hướng Hoạ hại - Tây

Nữ sinh năm 1999 cung mệnh gì?

Mệnh tử vi: Thổ

Cung mệnh (quẻ mệnh): Cung Cấn Hành Thổ thuộc Tây tứ trạch

Về màu sắc:

Màu sắc hợp: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu cùng hành tốt).

Màu sắc không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu tương khắc xấu).

Về hướng:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí - Tây Nam; Hướng Thiên y - Tây Bắc; Hướng Diên niên - Tây; Hướng Phục vị - Đông Bắc;

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh - Đông Nam; Hướng Ngũ quỷ - Bắc; Hướng Lục sát - Đông; Hướng Hoạ hại - Nam;

Giải nghĩa hướng xấu và hường tốt

Sinh năm 1999 hợp màu gì? Đeo đá gì?

Theo khảo sát từ Phong Thuỷ Ngọc An thì hầu hết mọi người đang nhầm lẫn về “mệnh ngũ hành” và “mệnh cung phi”. Vì Khi lấy mênh ngũ hành ứng dụng vào phong thủy khiến cho việc lựa chọn màu sắc khi mua xe, sơn nhà cũng như chọn đá phong thủy không mang lại tác dụng như mong muốn.

Do mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1999 khác nhau nên phong thủy màu sắc tuổi Kỷ Mão 1999 cho nam và nữ cũng sẽ khác nhau cụ thể:

♦ Nam 1999

Nam mạng sinh năm 1999 thuộc Cung Khôn, hành THỔ vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh cụ thể:

bảng màu sắc cho nam kỷ mão 1999

- Màu đá Tương sinh (tốt): hợp màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim (theo nguyên lý ngũ hành Kim tương sinh cho thủy) nên đeo các loại đá như: Thạch anh trắng, đá ưu linh trắng, thạch anh tóc trắng, topaz trắng, đá ngọc mắt mèo, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám, kim cương ngoài ra sử dụng vàng rất tốt.

- Màu đá Tương hợp (tốt) sử dụng đá màu đen, xanh dương thuộc Thủy tương hợp với mệnh cung: đá obsidian đen ánh vàng, đá Tourmaline đen, Aquamarine xanh nước biển (Hải lam ngọc), Thạch anh khói đen, thạch anh đen, Topaz xanh dương, sapphire xanh dương…

- Hạn chế sử dụng các loại đá màu xanh lá như đá ngọc bích, Onix, Amazoline, thạch anh tóc xanh, đá caxendon, Diopside…thuộc Mộc. Bị sinh xuất làm giảm đi năng mộc:

- Màu đá kiêng kỵ không nên sử dụng: tránh đeo các loại đá có vàng nâu vì Mệnh cung bị khắc (Thổ khắc Thủy) như: đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá sapphire vàng, canxít…

 Nữ 1999

Nữ mạng sinh năm 1999 thuộc Cung CẤN, hành THỔ

bảng màu cho nữ kỷ mão 1999

Nữ sinh năm 1999 thuộc cung cấn thổ nên dùng màu Vàng, Nâu Đất vì đây là những màu tính Thổ. Đặc biệt, những người tiểu này nên tiêu dùng vòng tay phong thủy mệnh Hỏa màu Đỏ, Hồng, Tím vì đây là các màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận phát triển. Bởi Hỏa tương sinh Thổ dẫn đến lợi cho Thổ.

- Màu đá Tương sinh (tốt): Nên sử dụng trang sức đá phong thủy mang, có màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên lúc dùng trang sức đá phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh lớn mạnh trong khoảng chậm triển khai tương trợ cuộc sống, công tác được tiện dụng, mở rộng và vững mạnh. Sử dụng các loại đá như thạch anh tím, thạch anh hồng, đá ruby, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, mã não cam, toumaline, đá mắt hổ đỏ...

- Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1999 mệnh Thổ lúc sử dụng những mẫu trang sức đá phong thủy mang màu vàng, nâu đất là các màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ chậm tiến độ lôi kéo cát khí, đem lại may mắn. như Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, đá san hô vàng, thạch anh vàng, hổ phách....

- Màu đá chế khắc: bên cạnh đó, người mệnh Thổ có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ sở hữu thiết chế khắc được năng lượng Thủy trong các cái trang sức đá phong thủy có màu trên.

- Màu đá kiêng kỵ: các người mệnh Thổ cần giảm thiểu sử dụng vòng tay phong thủy mệnh Mộc màu xanh lục vì đây là các màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ nên đây là các màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù nhân, không thoả thích, công tác, cuộc sống bị bê trệ.

Giới thiệu 3 loại đá có tác dụng rất tốt về sức khoẻ cũng như mang lại may mắn cho Nữ Kỷ mão (1999)

- Thạch anh tím: là viên đá quý phong thủy thượng cổ, được mua thấy trong những bảo vật của nền văn minh ai Cập cổ đại, hay óng ánh trên vương miện của nữ vàng anh. Đây là viên đá của trí tuệ, với viên đá này bên mình thì cởi mở trong giao tiếp, mang đến vận may trong những mối quan hệ.

- Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại đá quý được phổ quát người đam mê nhờ vẻ đẹp bí hiểm và mang rộng rãi ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Các người yếu bóng vía, khí huyết suy nhược đeo đá này vào thì tăng cường nhựa sống, kích thích lòng tin.

- Thạch anh hồng: được mệnh danh là viên đá của tình yêu diệu kỳ, đây là lựa chọn của những người đang tìm kiếm nửa kia của mình. Viên đá này đem lại may mắn trong tơ duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng. Thạch anh hồng còn với công dụng nâng cao cường hệ miễn nhiễm, giảm triệu chứng mất ngủ.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Ngọc An đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về việc mệnh của người sinh năm 1999 cũng như hợp đeo đá loại gì, màu sắc ra sao để tốt cho sức khỏe, phong thủy, tiền tài.

Phong Thủy Ngọc An

Có thể bạn muốn xem
Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Ngọc An chuyên cung cấp các loại đá thạch anh thô đủ màu hợp mệnh khi sử dụng vào trong phong thủy. Với giá trị tự nhiên 100% sẽ đem lại nguồn năng lượng cao nhất.

Chi tiết
Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng cao nên các cơ sở bán đá phong thủy cũng mọc ra như nấm, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng. Vậy vì sao Ngọc An lại là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Chi tiết
Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu đang là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đá phong thủy chỉ đạt được giá trị thực sự khi sử dụng đúng loại đá tốt, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ uy tín bán đá phong thủy tại Hà Nội trong bài viết này nhé.

Chi tiết
Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Dây chuyền mặt đá ngày càng chiếm trọn niềm tin của nhiều người dùng. Ngoài công dụng làm đồ trang sức, đây còn được coi như “bùa hộ mệnh”. Khi bạn biết cách lựa chọn, sử dụng phù hợp sẽ đem lại bình an và nhiều may mắn.

Chi tiết
Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Đá thạch anh hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bài viết này mách bạn địa chỉ mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Chi tiết
Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ hiện đang trở thành sự lựa chọn được đông đảo người dùng yêu thích. Món đồ trang sức phong thủy này luôn chứa đựng những điều thú vị. Vừa góp phần khẳng định cá tính, lại giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn.

Chi tiết
Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Vòng tay đá bản liền được biết đến là sản phẩm chế tác từ các loại đá tự nhiên. Với sự khác biệt so với vòng hạt nằm ở thiết kế liền khối. Trong khi mọi giá trị lợi ích vẫn giữ trọn, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Chi tiết
Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An hiện là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh mẽ. Đông đảo người dùng đã tin tưởng lựa chọn, coi đây như người bạn đồng hành trong cuộc sống. Vừa làm món đồ trang sức độc đáo, lại có cơ hội hưởng sự hỗ trợ phát triển tốt nhất.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng sở hữu nét đẹp tươi sáng, luôn làm nổi bật khí chất sang trọng của người đeo. Vì vậy, việc sản phẩm được yêu thích và săn đón là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chi tiết
Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Vòng tay đá thạch trắng là món đồ trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Qua đó, góp phần khẳng định đẳng cấp, phong cách cá tính. Đồng thời, có cơ hội nhận sự hỗ trợ từ nguồn năng lượng tích cực để phát triển.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen đang ngày càng chiếm hữu vị thế dẫn đầu thế giới vật phẩm phong thủy. Đây không chỉ là món đồ trang sức được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, huyền bí. Mà hơn hết, giá trị mang lại còn có nhiều tác động tích cực đến người dùng.

Chi tiết
Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là một loại đá quý tự nhiên chứa đựng nhiều giá trị ấn tượng đối với con người. Khi sử dụng vật phẩm được chế tác từ dòng đá này, chắc chắn chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đón tài lộc.

Chi tiết
Ý nghĩa tháp văn xương đá thạch anh và cách bài trí vật phẩm đúng đắn

Ý nghĩa tháp văn xương đá thạch anh và cách bài trí vật phẩm đúng đắn

Tháp văn xương đá thạch anh là lựa chọn được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng. Dù vậy, không phải bất cứ ai cũng biết về ý nghĩa cũng như cách thức bài trí vật phẩm sao cho phù hợp.

Chi tiết
Điểm danh những linh vật phong thủy đem đến may mắn và tài lộc

Điểm danh những linh vật phong thủy đem đến may mắn và tài lộc

Linh vật phong thủy trong cuộc sống hiện đại ngày càng được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng. Khẳng định được vai trò quan trọng đối với việc thu hút tài lộc, may mắn, thành công.

Chi tiết
Mua vật phẩm phong thủy giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín?

Mua vật phẩm phong thủy giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín?

Hiện nay, trước hoạt động kinh doanh vật phẩm phong thủy sôi động của thị trường. Đã mở ra nhiều cơ hội tham khảo cho người dùng về điểm đến thỏa mãn nhu cầu. Tuy nhiên, để mua được vật phẩm phong thủy giá rẻ, đảm bảo chất lượng uy tín quả thực là điều không hề đơn giản.

Chi tiết
Loading...