|      10523

Sinh năm 1999 mệnh gì? Hiện đang là một trong những cụm từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm trên internet. Vì xem bản mệnh không chỉ giúp cho chúng ta hiểu rõ về tính cách mà còn là cách để giúp chúng ta chọn những trang sức đá quý phù hợp để tăng thêm may mắn. Vậy người sinh năm 1999 hợp đeo đá màu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay bây giờ thông qua bài viết dưới đây thôi nào.

Những người sinh năm 1999 mạng gì? cung gì?
Những người sinh năm 1999 mạng gì? cung gì?

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Những người sinh năm 1999 là những người tuổi Mèo. Họ được sinh ra từ ngày 16/02/1999 đến 04/02/2000 dương lịch.

Năm sinh âm lịch là năm Kỷ Mão.

Mệnh: Thổ - Thành Đầu Thổ - Đất trên thành

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Nam sinh năm 1999 cung mệnh gì?

Mệnh tử vi: Thổ

Cung mệnh (quẻ mệnh): Cung Khảm, hành Thuỷ  thuộc Đông tứ trạch

Về màu sắc:

Màu sắc hợp: màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu cùng hành tốt).

 Màu sắc không hợp: màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (màu tương khắc xấu).

Về hướng:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí - Đông Nam; Hướng Thiên y - Đông; Hướng Diên niên - Nam; Hướng Phục vị -  Bắc

Hướng xấu:Hướng Tuyệt mệnh - Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ - Đông Bắc; Hướng Lục sát - Tây Bắc; Hướng Hoạ hại - Tây

Nữ sinh năm 1999 cung mệnh gì?

Mệnh tử vi: Thổ

Cung mệnh (quẻ mệnh): Cung Cấn Hành Thổ thuộc Tây tứ trạch

Về màu sắc:

Màu sắc hợp: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu cùng hành tốt).

Màu sắc không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu tương khắc xấu).

Về hướng:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí - Tây Nam; Hướng Thiên y - Tây Bắc; Hướng Diên niên - Tây; Hướng Phục vị - Đông Bắc;

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh - Đông Nam; Hướng Ngũ quỷ - Bắc; Hướng Lục sát - Đông; Hướng Hoạ hại - Nam;

Giải nghĩa hướng xấu và hường tốt

Sinh năm 1999 hợp màu gì? Đeo đá gì?

Theo khảo sát từ Phong Thuỷ Ngọc An thì hầu hết mọi người đang nhầm lẫn về “mệnh ngũ hành” và “mệnh cung phi”. Vì Khi lấy mênh ngũ hành ứng dụng vào phong thủy khiến cho việc lựa chọn màu sắc khi mua xe, sơn nhà cũng như chọn đá phong thủy không mang lại tác dụng như mong muốn.

Do mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1999 khác nhau nên phong thủy màu sắc tuổi Kỷ Mão 1999 cho nam và nữ cũng sẽ khác nhau cụ thể:

♦ Nam 1999

Nam mạng sinh năm 1999 thuộc Cung Khôn, hành THỔ vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh cụ thể:

bảng màu sắc cho nam kỷ mão 1999

- Màu đá Tương sinh (tốt): hợp màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim (theo nguyên lý ngũ hành Kim tương sinh cho thủy) nên đeo các loại đá như: Thạch anh trắng, đá ưu linh trắng, thạch anh tóc trắng, topaz trắng, đá ngọc mắt mèo, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám, kim cương ngoài ra sử dụng vàng rất tốt.

- Màu đá Tương hợp (tốt) sử dụng đá màu đen, xanh dương thuộc Thủy tương hợp với mệnh cung: đá obsidian đen ánh vàng, đá Tourmaline đen, Aquamarine xanh nước biển (Hải lam ngọc), Thạch anh khói đen, thạch anh đen, Topaz xanh dương, sapphire xanh dương…

- Hạn chế sử dụng các loại đá màu xanh lá như đá ngọc bích, Onix, Amazoline, thạch anh tóc xanh, đá caxendon, Diopside…thuộc Mộc. Bị sinh xuất làm giảm đi năng mộc:

- Màu đá kiêng kỵ không nên sử dụng: tránh đeo các loại đá có vàng nâu vì Mệnh cung bị khắc (Thổ khắc Thủy) như: đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá sapphire vàng, canxít…

 Nữ 1999

Nữ mạng sinh năm 1999 thuộc Cung CẤN, hành THỔ

bảng màu cho nữ kỷ mão 1999

Nữ sinh năm 1999 thuộc cung cấn thổ nên dùng màu Vàng, Nâu Đất vì đây là những màu tính Thổ. Đặc biệt, những người tiểu này nên tiêu dùng vòng tay phong thủy mệnh Hỏa màu Đỏ, Hồng, Tím vì đây là các màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận phát triển. Bởi Hỏa tương sinh Thổ dẫn đến lợi cho Thổ.

- Màu đá Tương sinh (tốt): Nên sử dụng trang sức đá phong thủy mang, có màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên lúc dùng trang sức đá phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh lớn mạnh trong khoảng chậm triển khai tương trợ cuộc sống, công tác được tiện dụng, mở rộng và vững mạnh. Sử dụng các loại đá như thạch anh tím, thạch anh hồng, đá ruby, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, mã não cam, toumaline, đá mắt hổ đỏ...

- Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1999 mệnh Thổ lúc sử dụng những mẫu trang sức đá phong thủy mang màu vàng, nâu đất là các màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ chậm tiến độ lôi kéo cát khí, đem lại may mắn. như Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, đá san hô vàng, thạch anh vàng, hổ phách....

- Màu đá chế khắc: bên cạnh đó, người mệnh Thổ có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ sở hữu thiết chế khắc được năng lượng Thủy trong các cái trang sức đá phong thủy có màu trên.

- Màu đá kiêng kỵ: các người mệnh Thổ cần giảm thiểu sử dụng vòng tay phong thủy mệnh Mộc màu xanh lục vì đây là các màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ nên đây là các màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù nhân, không thoả thích, công tác, cuộc sống bị bê trệ.

Giới thiệu 3 loại đá có tác dụng rất tốt về sức khoẻ cũng như mang lại may mắn cho Nữ Kỷ mão (1999)

- Thạch anh tím: là viên đá quý phong thủy thượng cổ, được mua thấy trong những bảo vật của nền văn minh ai Cập cổ đại, hay óng ánh trên vương miện của nữ vàng anh. Đây là viên đá của trí tuệ, với viên đá này bên mình thì cởi mở trong giao tiếp, mang đến vận may trong những mối quan hệ.

- Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại đá quý được phổ quát người đam mê nhờ vẻ đẹp bí hiểm và mang rộng rãi ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Các người yếu bóng vía, khí huyết suy nhược đeo đá này vào thì tăng cường nhựa sống, kích thích lòng tin.

- Thạch anh hồng: được mệnh danh là viên đá của tình yêu diệu kỳ, đây là lựa chọn của những người đang tìm kiếm nửa kia của mình. Viên đá này đem lại may mắn trong tơ duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng. Thạch anh hồng còn với công dụng nâng cao cường hệ miễn nhiễm, giảm triệu chứng mất ngủ.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Ngọc An đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về việc mệnh của người sinh năm 1999 cũng như hợp đeo đá loại gì, màu sắc ra sao để tốt cho sức khỏe, phong thủy, tiền tài.

Phong Thủy Ngọc An

Có thể bạn muốn xem
Chọn vòng phong thủy cho tuổi Giáp Dần như thế nào?

Chọn vòng phong thủy cho tuổi Giáp Dần như thế nào?

Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy mỗi người nên mang trong mình một vật may mắn để phù trợ gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Chọn vòng phong thủy cho tuổi giáp dần như thế nào để may mắn nhất hãy đọc bài viết sau đây.

Chi tiết
Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?. Nếu bạn muốn mua vòng phong thủy cho mình hoặc tặng người tuổi nhâm dần mà không biết nên mua màu gì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
Tên các loại đá phong thủy - được sử dụng phổ biến

Tên các loại đá phong thủy - được sử dụng phổ biến

Tồn tại dưới tầng địa chất lên đến hàng ngàn loại đá sở hữu một nguồn năng lượng nhất định có thể được xem như là đá phong thủy. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến tên của một số loại đá phong thủy được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy màu đen – Món đồ trang sức độc đáo được yêu thích

Vòng tay phong thủy màu đen – Món đồ trang sức độc đáo được yêu thích

Vòng tay phong thủy màu đen là một trong những món đồ trang sức đang rất được yêu thích hiện nay. Màu đen từ các loại đá quý tự nhiên chế tác vòng đeo tay luôn có sức cuốn hút đầy huyền bí đối với bất cứ ai.

Chi tiết
Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy màu hồng hoàn hảo nhất

Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy màu hồng hoàn hảo nhất

Vòng tay phong thủy màu hồng được coi như biểu tượng của tình yêu đôi lứa nhẹ nhàng, lãng mạn. Đặc biệt, màu sắc này còn luôn khiến phái đẹp yêu thích bởi sự quý phái, sang trọng.

Chi tiết
Đặc điểm thu hút đến từ vòng tay phong thủy màu tím đá thạch anh

Đặc điểm thu hút đến từ vòng tay phong thủy màu tím đá thạch anh

Vòng tay phong thủy màu tím được chế tác từ đá thạch anh luôn là món đồ trang sức được săn đón. Bên cạnh màu sắc quyến rũ, quý phái, sản phẩm còn chứa đựng nhiều giá trị tuyệt vời.

Chi tiết
Giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để nói về tài nguyên đá thạch anh tự nhiên thì Thạch anh đen một trong những dạng đá thuộc dòng quý hiếm hiện nay được tìm thấy chúng cách đây vài trăm năm. Vì vậy giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc rất nhiều yếu tố quý vị hãy tham khảo bài viết sau đây.

Chi tiết
Ý nghĩa và cách sử dụng một số mẫu vòng tay phong thủy màu trắng

Ý nghĩa và cách sử dụng một số mẫu vòng tay phong thủy màu trắng

Bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình chiếc vòng tay phong thủy màu trắng. Với mong muốn hình thành phong cách cá tính đầy quý phái, thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên, trước quá nhiều lựa chọn khiến bạn cảm thấy đắn đo về sự chọn lựa cuối cùng sao cho phù hợp.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy màu xanh mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Vòng tay phong thủy màu xanh mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Vòng tay phong thủy màu xanh luôn là sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người. Sản phẩm không chỉ tạo nên tính thu hút về thị giác thẩm mỹ, hơn hết còn chứa đựng nhiều giá trị tuyệt vời. Bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín trở thành vấn đề đang được đặc biệt quan tâm.

Chi tiết
Mua tượng phật Quan âm đá thạch anh ở đâu chất lượng, đáng tin nhất?

Mua tượng phật Quan âm đá thạch anh ở đâu chất lượng, đáng tin nhất?

Tượng phật quan âm đá thạch anh phong thủy không còn xa lạ gì với nhiều người. Một vật phẩm có giá trị, ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn cần mua vật phẩm này nhưng còn phân vân chưa biết nên chọn đâu uy tín, chất lượng, hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Chi tiết
Địa chỉ bán tượng phật di lặc đá thạch anh nguyên khối giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ bán tượng phật di lặc đá thạch anh nguyên khối giá rẻ, chất lượng

Tượng phật Di Lặc đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy linh thiêng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, bạn lo lắng vì hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan, phân vân nên mua ở đâu an tâm, chuẩn chất lượng? Ghé vào cửa hàng bán Di Lặc đá thạch anh của Phong Thủy Ngọc An bạn sẽ có được món quà phong thủy như ý.

Chi tiết
Tìm hiểu 4 mẫu vòng tay phong thủy màu vàng: công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Tìm hiểu 4 mẫu vòng tay phong thủy màu vàng: công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Vòng tay phong thủy có nhiều dạng màu sắc khác nhau như xanh, trắng, hồng, tím, đen. Nhưng quý vị sở hữu cho mình một món đồ vòng tay phong thủy màu vàng chưa biết được công dụng, ý nghĩa ra sao hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh

Lợi ích của vòng phong thủy chỉ phát huy khi chúng ta biết sử dụng nó đúng cách. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua.

Chi tiết
Địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy rẻ & tốt tại hà nội

Địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy rẻ & tốt tại hà nội

Hiện nay nhu cầu dùng đá thạch anh phong thủy không còn xa lạ gì đối với cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình. Chúng có công dụng rất lớn về mặt tâm linh trong khi sử dụng nhưng việc tìm địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy ở đâu tốt, rẻ hãy đến với Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết

Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết

Hồ ly làm từ đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp long lanh, cuốn hút mà còn ở giá trị phong thủy của nó. Ngược lại, nếu bạn phạm vào những điều cấm kỵ sẽ gặp vô vàn rắc rối. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết.

Chi tiết
Loading...