|      3852

Sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để thu hút nhiều tài lộc? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi quý mão sinh năm 1963 mệnh gì?
Những người sinh năm 1963 mạng gì? cung gì?

Sinh năm 1963 thuộc mệnh gì?

Người tuổi Mão là khá tinh tế và lịch sự. Tuy nhiên chính tính cách này khiến những người lạ cảm thấy người tuổi Mão khá lạnh lùng và kiêu ngạo. Điều này gây cản trở khá lớn trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của Quý Mão. Vì thế nên lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp để hóa giải vấn đề này

Nam giới và nữ giới sinh năm 1963 – Quý Mão là những người có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 25/1/1963 đến ngày 12/2/1964.

Đây là những người thuộc tuổi mèo có mệnh ngũ hành Kim Bạch Kim (Vàng pha bạch kim) thuộc mệnh Kim.

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Theo đó:

- Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Đối nam nữ sinh năm 1963 có Mệnh ngũ hành thuộc “KIM” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Phân biệt cung mệnh và mệnh tử vi
Phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung khi chọn trang sức đá phong thuỷ

Nam sinh năm 1963 thuộc cung mệnh gì?

Nam giới sinh năm Quý Mão thuộc cung Khảm, hành Thủy, sao Nhất Bạch, Quái số 1 thuộc con nhà Đông tứ mệnh

Hướng tốt

- Hướng Bắc – Phục vị

- Hướng Đông – Thiên y

- Hướng Nam – Diên niên

- Hướng Đông Nam – Sinh khí

Hướng xấu

- Hướng Tây Bắc – Lục sát

- Hướng Đông Bắc – Ngũ Quỷ

- Hướng Tây – Họa hại

- Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh

Bát trạch tam nguyên
Bát trạch được dùng tra cứu trong phong thủy cung mệnh, hướng hợp...

Nữ sinh năm 1963 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Quý Mão thuộc cung Cấn, hành Thổ, sao Ngũ Hoàng, quái số 5 thuộc con nhà Tây tứ mệnh

Hướng tốt

- Hướng Tây Nam – Sinh khí

- Hướng Tây Bắc – Diên niên

- Hướng Tây – Thiên y

- Hướng Đông Bắc – Phục vị

Hướng xấu

- Hướng Nam – Họa hại

- Hướng Bắc – Ngũ quỷ

- Hướng Đông – Lục sát

- Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh

giải nghĩa hướng xấu và hướng tốt

Sinh năm 1963 nên đeo loại đá nào?

Vì có mệnh cung khác nhau, hướng tốt, hướng xấu khác nhau nên việc lựa chọn đá phong thủy dành cho nam giới và nữ giới tuổi Quý Mão 1963 cũng có sự khác biệt. Sự khác biệt này sẽ được thể hiện qua phần phân loại sau.

Nam sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nam sinh năm 1963 thuộc cung Khảm, hành Thuỷ. Vật phẩm phong thủy hợp mệnh với nam giới sinh năm 1963 là những loại đá có màu như

Màu tương sinh:

Do thuộc hành Thủy nên nam giới tuổi này nên đeo vật phẩm phong thủy làm từ đá quý có màu trắng, màu ghi hoặc màu xám vì Kim sinh Thuỷ. Theo đó đá Sapphire trắng, Thạch anh trắng sẽ rất phù hợp trở thành quà dành tặng cho nam Quý Mão sinh năm 1963.

bảng màu sắc cung mệnh thuỷ

Màu tương hợp:

Vì Thủy hợp với Thủy nên để nam giới tuổi Quý Mão hút được tài lộc và may mắn, nên ưu tiên các màu như màu đen, màu nâu xanh da trời. Vật phẩm phong thủy làm từ đá Sapphire đen, đá Tektit, đá Tourmaline đen, đá Aquamarine sẽ giúp người đeo có được sự tương hợp với bản mệnh.

Màu chế khắc:

Nam Quý Mão sinh năm 1963 có thể đeo Thạch anh sắc hồng tím, Mã não đỏ, Hồng ngọc. Đây là những loại đá có khả năng chế khắc vì Thuỷ chế ngự được Hoả

Màu nên hạn chế sử dụng:

Ngọc lục bảo, đá Mã não xanh, đá Jade, đá Onix là những màu thiên về màu xanh lá sẽ khiến mệnh cung của nam tuổi Quý Mão bị suy giảm năng lượng tích cực. Vì thế nên hạn chế sử dụng vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cho nam giới 1963.

Màu kiêng kỵ:

Nam giới 1963 lưu ý không nên dùng các màu như màu đỏ, màu vàng, màu vàng nâu vì Thổ khắc Thủy. Do đó, các loại đá có sắc vàng như đá Sapphire vàng, Thạch anh mắt hổ, đá Citrine có màu vàng nâu là những loại đá mà nam Quý Mão không nên sử dụng.

Nữ sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Màu sắc và loại đá mà nữ sinh năm 1963 (thuộc cung Cấn, Hành Thổ) nên đeo sẽ được giới thiệu cụ thể và chi tiết qua những thông tin tổng hợp sau

Màu tương sinh:

Vì Hỏa sinh Thổ nên màu tương sinh của nữ tuổi Quý Mão là các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Qua đó, nên chọn các loại đá có sắc đỏ như vậy sẽ thu hút nhiều vận may cho nữ giới tuổi này. Có thể kể tên các loại đá đó là Mã não đỏ, Hồng ngọc, Thạch anh hồng, Thạch anh tím.

Bảng màu sắc cung mệnh thổ

Màu tương hợp:

Nữ giới tuổi Quý Mão 1963 nên chọn vật phẩm phong thủy có màu như màu vàng, màu nâu, vì đây là những màu tương hợp với hành Thổ. Các loại đá nổi bật với màu này là đá Sapphire vàng, đá Canxedon nâu, đá Thạch anh mắt hổ và đá Citrine.

Màu chế khắc:

Màu chế khắc của nữ giới thuộc tuổi này là đá màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển như đá Tourmaline đen, đá Aquamarine, đá Topaz, Sapphire đen. Như vậy đây là những loại đá mà nữ 1963 nên hạn chế sử dụng.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Vì Thổ sinh Kim nên nữ giới tuổi Quý Mão 1963 nên hạn chế sử dụng đá màu trắng, màu xám, màu ghi. Việc sử dụng những màu sắc đá phong thủy có màu như vậy sẽ khiến mệnh cung của nữ giới tuổi này bị sinh xuất và làm giảm đi đáng kể nguồn năng lượng tốt.

Màu kiêng kỵ:

Vì Mộc khắc Thổ nên nữ Quý Mão 1963 kỵ đeo đá màu xanh lá cây như đá Jade, Ngọc lục bảo, đá Onix, đá Amazoline.

Lời kết

Qua bài tư vấn sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì, mong rằng bạn sẽ có thêm được kiến thức hữu ích để có thể nhanh chóng lựa chọn vật phẩm trang sức đá phong thủy phù hợp dành tặng cho người tuổi Quý Mão 1963.

Phong Thủy Ngọc An

 

Có thể bạn muốn xem
Tư vấn cách chọn Kích thước quả cầu đá phong thủy hợp không gian bài trí

Tư vấn cách chọn Kích thước quả cầu đá phong thủy hợp không gian bài trí

Phong Thủy Ngọc An cơ sở hàng đầu hiện nay chuyên tư vấn chọn kích thước quả cầu đá phong thủy hợp không gian bài trí. Nhằm đem lại sự hiệu quả cao nhất về mặt phong thủy cho mỗi gia chủ.

Chi tiết
Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh không chỉ làm đẹp cho không gian bài trí chúng còn có tác dụng rất lớn giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Chi tiết
Quả cầu phong thủy đá thạch anh có giá bán bao nhiêu?

Quả cầu phong thủy đá thạch anh có giá bán bao nhiêu?

Quả cầu phong thủy đá thạch anh đang một trong những vật phẩm phong thủy được lựa chọn, sử dụng rất nhiều vào trong phong thủy. Nhưng chúng có giá bao nhiêu thì hãy nghiên cứu bài viết sau đây.

Chi tiết
Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Ngọc An chuyên cung cấp các loại đá thạch anh thô đủ màu hợp mệnh khi sử dụng vào trong phong thủy. Với giá trị tự nhiên 100% sẽ đem lại nguồn năng lượng cao nhất.

Chi tiết
Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng cao nên các cơ sở bán đá phong thủy cũng mọc ra như nấm, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng. Vậy vì sao Ngọc An lại là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Chi tiết
Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu đang là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đá phong thủy chỉ đạt được giá trị thực sự khi sử dụng đúng loại đá tốt, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ uy tín bán đá phong thủy tại Hà Nội trong bài viết này nhé.

Chi tiết
Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Dây chuyền mặt đá ngày càng chiếm trọn niềm tin của nhiều người dùng. Ngoài công dụng làm đồ trang sức, đây còn được coi như “bùa hộ mệnh”. Khi bạn biết cách lựa chọn, sử dụng phù hợp sẽ đem lại bình an và nhiều may mắn.

Chi tiết
Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Đá thạch anh hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bài viết này mách bạn địa chỉ mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Chi tiết
Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ hiện đang trở thành sự lựa chọn được đông đảo người dùng yêu thích. Món đồ trang sức phong thủy này luôn chứa đựng những điều thú vị. Vừa góp phần khẳng định cá tính, lại giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn.

Chi tiết
Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Vòng tay đá bản liền được biết đến là sản phẩm chế tác từ các loại đá tự nhiên. Với sự khác biệt so với vòng hạt nằm ở thiết kế liền khối. Trong khi mọi giá trị lợi ích vẫn giữ trọn, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Chi tiết
Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An hiện là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh mẽ. Đông đảo người dùng đã tin tưởng lựa chọn, coi đây như người bạn đồng hành trong cuộc sống. Vừa làm món đồ trang sức độc đáo, lại có cơ hội hưởng sự hỗ trợ phát triển tốt nhất.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng sở hữu nét đẹp tươi sáng, luôn làm nổi bật khí chất sang trọng của người đeo. Vì vậy, việc sản phẩm được yêu thích và săn đón là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chi tiết
Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Vòng tay đá thạch trắng là món đồ trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Qua đó, góp phần khẳng định đẳng cấp, phong cách cá tính. Đồng thời, có cơ hội nhận sự hỗ trợ từ nguồn năng lượng tích cực để phát triển.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen đang ngày càng chiếm hữu vị thế dẫn đầu thế giới vật phẩm phong thủy. Đây không chỉ là món đồ trang sức được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, huyền bí. Mà hơn hết, giá trị mang lại còn có nhiều tác động tích cực đến người dùng.

Chi tiết
Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là một loại đá quý tự nhiên chứa đựng nhiều giá trị ấn tượng đối với con người. Khi sử dụng vật phẩm được chế tác từ dòng đá này, chắc chắn chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đón tài lộc.

Chi tiết
Loading...