|      2496

Sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để thu hút nhiều tài lộc? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi quý mão sinh năm 1963 mệnh gì?
Những người sinh năm 1963 mạng gì? cung gì?

Sinh năm 1963 thuộc mệnh gì?

Người tuổi Mão là khá tinh tế và lịch sự. Tuy nhiên chính tính cách này khiến những người lạ cảm thấy người tuổi Mão khá lạnh lùng và kiêu ngạo. Điều này gây cản trở khá lớn trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của Quý Mão. Vì thế nên lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp để hóa giải vấn đề này

Nam giới và nữ giới sinh năm 1963 – Quý Mão là những người có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 25/1/1963 đến ngày 12/2/1964.

Đây là những người thuộc tuổi mèo có mệnh ngũ hành Kim Bạch Kim (Vàng pha bạch kim) thuộc mệnh Kim.

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Theo đó:

- Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Đối nam nữ sinh năm 1963 có Mệnh ngũ hành thuộc “KIM” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Phân biệt cung mệnh và mệnh tử vi
Phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung khi chọn trang sức đá phong thuỷ

Nam sinh năm 1963 thuộc cung mệnh gì?

Nam giới sinh năm Quý Mão thuộc cung Khảm, hành Thủy, sao Nhất Bạch, Quái số 1 thuộc con nhà Đông tứ mệnh

Hướng tốt

- Hướng Bắc – Phục vị

- Hướng Đông – Thiên y

- Hướng Nam – Diên niên

- Hướng Đông Nam – Sinh khí

Hướng xấu

- Hướng Tây Bắc – Lục sát

- Hướng Đông Bắc – Ngũ Quỷ

- Hướng Tây – Họa hại

- Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh

Bát trạch tam nguyên
Bát trạch được dùng tra cứu trong phong thủy cung mệnh, hướng hợp...

Nữ sinh năm 1963 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Quý Mão thuộc cung Cấn, hành Thổ, sao Ngũ Hoàng, quái số 5 thuộc con nhà Tây tứ mệnh

Hướng tốt

- Hướng Tây Nam – Sinh khí

- Hướng Tây Bắc – Diên niên

- Hướng Tây – Thiên y

- Hướng Đông Bắc – Phục vị

Hướng xấu

- Hướng Nam – Họa hại

- Hướng Bắc – Ngũ quỷ

- Hướng Đông – Lục sát

- Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh

giải nghĩa hướng xấu và hướng tốt

Sinh năm 1963 nên đeo loại đá nào?

Vì có mệnh cung khác nhau, hướng tốt, hướng xấu khác nhau nên việc lựa chọn đá phong thủy dành cho nam giới và nữ giới tuổi Quý Mão 1963 cũng có sự khác biệt. Sự khác biệt này sẽ được thể hiện qua phần phân loại sau.

Nam sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nam sinh năm 1963 thuộc cung Khảm, hành Thuỷ. Vật phẩm phong thủy hợp mệnh với nam giới sinh năm 1963 là những loại đá có màu như

Màu tương sinh:

Do thuộc hành Thủy nên nam giới tuổi này nên đeo vật phẩm phong thủy làm từ đá quý có màu trắng, màu ghi hoặc màu xám vì Kim sinh Thuỷ. Theo đó đá Sapphire trắng, Thạch anh trắng sẽ rất phù hợp trở thành quà dành tặng cho nam Quý Mão sinh năm 1963.

bảng màu sắc cung mệnh thuỷ

Màu tương hợp:

Vì Thủy hợp với Thủy nên để nam giới tuổi Quý Mão hút được tài lộc và may mắn, nên ưu tiên các màu như màu đen, màu nâu xanh da trời. Vật phẩm phong thủy làm từ đá Sapphire đen, đá Tektit, đá Tourmaline đen, đá Aquamarine sẽ giúp người đeo có được sự tương hợp với bản mệnh.

Màu chế khắc:

Nam Quý Mão sinh năm 1963 có thể đeo Thạch anh sắc hồng tím, Mã não đỏ, Hồng ngọc. Đây là những loại đá có khả năng chế khắc vì Thuỷ chế ngự được Hoả

Màu nên hạn chế sử dụng:

Ngọc lục bảo, đá Mã não xanh, đá Jade, đá Onix là những màu thiên về màu xanh lá sẽ khiến mệnh cung của nam tuổi Quý Mão bị suy giảm năng lượng tích cực. Vì thế nên hạn chế sử dụng vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cho nam giới 1963.

Màu kiêng kỵ:

Nam giới 1963 lưu ý không nên dùng các màu như màu đỏ, màu vàng, màu vàng nâu vì Thổ khắc Thủy. Do đó, các loại đá có sắc vàng như đá Sapphire vàng, Thạch anh mắt hổ, đá Citrine có màu vàng nâu là những loại đá mà nam Quý Mão không nên sử dụng.

Nữ sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Màu sắc và loại đá mà nữ sinh năm 1963 (thuộc cung Cấn, Hành Thổ) nên đeo sẽ được giới thiệu cụ thể và chi tiết qua những thông tin tổng hợp sau

Màu tương sinh:

Vì Hỏa sinh Thổ nên màu tương sinh của nữ tuổi Quý Mão là các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Qua đó, nên chọn các loại đá có sắc đỏ như vậy sẽ thu hút nhiều vận may cho nữ giới tuổi này. Có thể kể tên các loại đá đó là Mã não đỏ, Hồng ngọc, Thạch anh hồng, Thạch anh tím.

Bảng màu sắc cung mệnh thổ

Màu tương hợp:

Nữ giới tuổi Quý Mão 1963 nên chọn vật phẩm phong thủy có màu như màu vàng, màu nâu, vì đây là những màu tương hợp với hành Thổ. Các loại đá nổi bật với màu này là đá Sapphire vàng, đá Canxedon nâu, đá Thạch anh mắt hổ và đá Citrine.

Màu chế khắc:

Màu chế khắc của nữ giới thuộc tuổi này là đá màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển như đá Tourmaline đen, đá Aquamarine, đá Topaz, Sapphire đen. Như vậy đây là những loại đá mà nữ 1963 nên hạn chế sử dụng.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Vì Thổ sinh Kim nên nữ giới tuổi Quý Mão 1963 nên hạn chế sử dụng đá màu trắng, màu xám, màu ghi. Việc sử dụng những màu sắc đá phong thủy có màu như vậy sẽ khiến mệnh cung của nữ giới tuổi này bị sinh xuất và làm giảm đi đáng kể nguồn năng lượng tốt.

Màu kiêng kỵ:

Vì Mộc khắc Thổ nên nữ Quý Mão 1963 kỵ đeo đá màu xanh lá cây như đá Jade, Ngọc lục bảo, đá Onix, đá Amazoline.

Lời kết

Qua bài tư vấn sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì, mong rằng bạn sẽ có thêm được kiến thức hữu ích để có thể nhanh chóng lựa chọn vật phẩm trang sức đá phong thủy phù hợp dành tặng cho người tuổi Quý Mão 1963.

Phong Thủy Ngọc An

 

Có thể bạn muốn xem
Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá Ngọc lam được biết đến là viên đá của lòng chân thật, "nhận ra trong tâm thức giữa thân và tâm". Giúp ta hiểu rõ bản thân, từ đó sẽ giúp ít cho ta rất nhiều trong cuộc sống. Ngọc lam cũng được biết đến là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và luôn có cảm giác an toàn

Chi tiết
Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem người sinh năm 2006 hợp đeo đá màu gì? Hôm nay, Phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ với bạn về điều này.

Chi tiết
Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Chi tiết
Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì thì hợp? Sẽ thực sự quan trọng bởi trang sức phong thủy nếu chọn đúng màu sẽ mang lại năng lượng dồi dào cùng may mắn và tài lộc

Chi tiết
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì để có thể mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, sống đời bình an, dồi dào sức khỏe, công danh thành đạt

Chi tiết
Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn ngập tràn những điều may mắn, luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an, thuận lời đường công danh, tiền tài?

Chi tiết
Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn luôn nhận được về mình những điều may mắn sẽ được đề cập chi tiết dưới đây

Chi tiết
Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là trang sức không chỉ đẹp mà còn nhiều ý nghĩa. Hãy tìm hiểu sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì để hút thêm may mắn, tài lộc và bình an.

Chi tiết
Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 hợp đeo đá màu gì? Có lưu ý gì riêng dành cho nam, nữ sinh năm 1964 không? Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Chi tiết
Sinh năm 1962 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1962 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì? là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của những người tuổi này. Bài viết sau sẽ nhanh chóng mang đến những gợi ý phù hợp.

Chi tiết
Sinh năm 1961 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1961 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn thắc mắc không biết sinh năm 1961 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì hãy lưu lại ngay bài viết dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm lời giải đáp ưng ý

Chi tiết
Sinh năm 1960 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1960 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1960 hợp đeo đá màu gì? Loại trang sức đá phong thủy nào phù hợp với người sinh năm 1960, hãy cùng tìm hiểu nhé

Chi tiết
Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu liệu người sinh năm 2001 hợp đeo đá màu gì? Giờ thì bạn không phải tìm kiếm chúng ở đâu nữa vì chúng sẽ chia sẻ chúng với bạn ngay bây giờ

Chi tiết
Sinh năm 1998 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1998 hợp đeo đá màu gì? Hiểu được điều này, hôm nay phongthuyngocan.com sẽ chia sẻ với bạn chủ đề này thông qua bài viết dưới đây.

Chi tiết
Sinh năm 2004 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 2004 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 2004 hợp đeo đá màu gì? Nam, nữ sinh năm 2004 có thể đeo các loại đá giống nhau không? Tất cả sẽ có trong nội dung sau

Chi tiết
Loading...