|      4781

Sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để thu hút nhiều tài lộc? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi quý mão sinh năm 1963 mệnh gì?
Những người sinh năm 1963 mạng gì? cung gì?

Sinh năm 1963 thuộc mệnh gì?

Người tuổi Mão là khá tinh tế và lịch sự. Tuy nhiên chính tính cách này khiến những người lạ cảm thấy người tuổi Mão khá lạnh lùng và kiêu ngạo. Điều này gây cản trở khá lớn trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của Quý Mão. Vì thế nên lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp để hóa giải vấn đề này

Nam giới và nữ giới sinh năm 1963 – Quý Mão là những người có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 25/1/1963 đến ngày 12/2/1964.

Đây là những người thuộc tuổi mèo có mệnh ngũ hành Kim Bạch Kim (Vàng pha bạch kim) thuộc mệnh Kim.

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Theo đó:

- Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Đối nam nữ sinh năm 1963 có Mệnh ngũ hành thuộc “KIM” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Phân biệt cung mệnh và mệnh tử vi
Phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung khi chọn trang sức đá phong thuỷ

Nam sinh năm 1963 thuộc cung mệnh gì?

Nam giới sinh năm Quý Mão thuộc cung Khảm, hành Thủy, sao Nhất Bạch, Quái số 1 thuộc con nhà Đông tứ mệnh

Hướng tốt

- Hướng Bắc – Phục vị

- Hướng Đông – Thiên y

- Hướng Nam – Diên niên

- Hướng Đông Nam – Sinh khí

Hướng xấu

- Hướng Tây Bắc – Lục sát

- Hướng Đông Bắc – Ngũ Quỷ

- Hướng Tây – Họa hại

- Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh

Bát trạch tam nguyên
Bát trạch được dùng tra cứu trong phong thủy cung mệnh, hướng hợp...

Nữ sinh năm 1963 thuộc cung mệnh gì?

Mệnh cung của nữ sinh năm Quý Mão thuộc cung Cấn, hành Thổ, sao Ngũ Hoàng, quái số 5 thuộc con nhà Tây tứ mệnh

Hướng tốt

- Hướng Tây Nam – Sinh khí

- Hướng Tây Bắc – Diên niên

- Hướng Tây – Thiên y

- Hướng Đông Bắc – Phục vị

Hướng xấu

- Hướng Nam – Họa hại

- Hướng Bắc – Ngũ quỷ

- Hướng Đông – Lục sát

- Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh

giải nghĩa hướng xấu và hướng tốt

Sinh năm 1963 nên đeo loại đá nào?

Vì có mệnh cung khác nhau, hướng tốt, hướng xấu khác nhau nên việc lựa chọn đá phong thủy dành cho nam giới và nữ giới tuổi Quý Mão 1963 cũng có sự khác biệt. Sự khác biệt này sẽ được thể hiện qua phần phân loại sau.

Nam sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nam sinh năm 1963 thuộc cung Khảm, hành Thuỷ. Vật phẩm phong thủy hợp mệnh với nam giới sinh năm 1963 là những loại đá có màu như

Màu tương sinh:

Do thuộc hành Thủy nên nam giới tuổi này nên đeo vật phẩm phong thủy làm từ đá quý có màu trắng, màu ghi hoặc màu xám vì Kim sinh Thuỷ. Theo đó đá Sapphire trắng, Thạch anh trắng sẽ rất phù hợp trở thành quà dành tặng cho nam Quý Mão sinh năm 1963.

bảng màu sắc cung mệnh thuỷ

Màu tương hợp:

Vì Thủy hợp với Thủy nên để nam giới tuổi Quý Mão hút được tài lộc và may mắn, nên ưu tiên các màu như màu đen, màu nâu xanh da trời. Vật phẩm phong thủy làm từ đá Sapphire đen, đá Tektit, đá Tourmaline đen, đá Aquamarine sẽ giúp người đeo có được sự tương hợp với bản mệnh.

Màu chế khắc:

Nam Quý Mão sinh năm 1963 có thể đeo Thạch anh sắc hồng tím, Mã não đỏ, Hồng ngọc. Đây là những loại đá có khả năng chế khắc vì Thuỷ chế ngự được Hoả

Màu nên hạn chế sử dụng:

Ngọc lục bảo, đá Mã não xanh, đá Jade, đá Onix là những màu thiên về màu xanh lá sẽ khiến mệnh cung của nam tuổi Quý Mão bị suy giảm năng lượng tích cực. Vì thế nên hạn chế sử dụng vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cho nam giới 1963.

Màu kiêng kỵ:

Nam giới 1963 lưu ý không nên dùng các màu như màu đỏ, màu vàng, màu vàng nâu vì Thổ khắc Thủy. Do đó, các loại đá có sắc vàng như đá Sapphire vàng, Thạch anh mắt hổ, đá Citrine có màu vàng nâu là những loại đá mà nam Quý Mão không nên sử dụng.

Nữ sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Màu sắc và loại đá mà nữ sinh năm 1963 (thuộc cung Cấn, Hành Thổ) nên đeo sẽ được giới thiệu cụ thể và chi tiết qua những thông tin tổng hợp sau

Màu tương sinh:

Vì Hỏa sinh Thổ nên màu tương sinh của nữ tuổi Quý Mão là các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Qua đó, nên chọn các loại đá có sắc đỏ như vậy sẽ thu hút nhiều vận may cho nữ giới tuổi này. Có thể kể tên các loại đá đó là Mã não đỏ, Hồng ngọc, Thạch anh hồng, Thạch anh tím.

Bảng màu sắc cung mệnh thổ

Màu tương hợp:

Nữ giới tuổi Quý Mão 1963 nên chọn vật phẩm phong thủy có màu như màu vàng, màu nâu, vì đây là những màu tương hợp với hành Thổ. Các loại đá nổi bật với màu này là đá Sapphire vàng, đá Canxedon nâu, đá Thạch anh mắt hổ và đá Citrine.

Màu chế khắc:

Màu chế khắc của nữ giới thuộc tuổi này là đá màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển như đá Tourmaline đen, đá Aquamarine, đá Topaz, Sapphire đen. Như vậy đây là những loại đá mà nữ 1963 nên hạn chế sử dụng.

Màu nên hạn chế sử dụng:

Vì Thổ sinh Kim nên nữ giới tuổi Quý Mão 1963 nên hạn chế sử dụng đá màu trắng, màu xám, màu ghi. Việc sử dụng những màu sắc đá phong thủy có màu như vậy sẽ khiến mệnh cung của nữ giới tuổi này bị sinh xuất và làm giảm đi đáng kể nguồn năng lượng tốt.

Màu kiêng kỵ:

Vì Mộc khắc Thổ nên nữ Quý Mão 1963 kỵ đeo đá màu xanh lá cây như đá Jade, Ngọc lục bảo, đá Onix, đá Amazoline.

Lời kết

Qua bài tư vấn sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì, mong rằng bạn sẽ có thêm được kiến thức hữu ích để có thể nhanh chóng lựa chọn vật phẩm trang sức đá phong thủy phù hợp dành tặng cho người tuổi Quý Mão 1963.

Phong Thủy Ngọc An

 

Có thể bạn muốn xem
Tìm hiểu Ngọc cẩm thạch: Tính chất, công dụng & đặc điểm nhận dạng

Tìm hiểu Ngọc cẩm thạch: Tính chất, công dụng & đặc điểm nhận dạng

Ngọc cẩm thạch một trong những loại đá quý rất được ưa chuộng tại khu vực Châu Á bởi vẻ đẹp hoàn mĩ đầy cuốn hút cũng như những ý nghĩa phong thủy nó mang đến cho cuộc sống của con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Ngọc cẩm thạch qua bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Nephirite viên ngọc bích yêu thích của tầng lớp Vua Chúa

Đá Nephirite viên ngọc bích yêu thích của tầng lớp Vua Chúa

Đá Nephirite hay còn có tên gọi khác là đá Ngọc Bích – đây là một trong những loại ngọc quý hiếm rất được tầng lớp vua chúa yêu thích và ưa chuộng. Hãy tìm hiểu chi tiết về đá Nephirite để biết rõ hơn về nguồn gốc và công dụng của loại đá quý này

Chi tiết
Giải đáp thắc mắc đá thạch anh giá bao nhiêu là hợp lý

Giải đáp thắc mắc đá thạch anh giá bao nhiêu là hợp lý

Nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm từ chất liệu đá thạch anh rất nhộn nhịp. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng có giá thành hấp dẫn với đó đá thạch anh giá bao nhiêu là hợp lý là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này qua bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá phong thủy giá bao nhiêu? Những ý nghĩa tâm linh của đá phong thủy

Đá phong thủy giá bao nhiêu? Những ý nghĩa tâm linh của đá phong thủy

Đá phong thủy luôn mang cho mình một dấu ấn rất riêng biệt trong lòng khách hàng không chỉ nằm ở vẻ đẹp tự nhiên, một lá bùa hộ mệnh, một vật phẩm thu hút tiền tài cho gia chủ. Nhưng để biết được đá phong thủy giá bao nhiêu? hãy theo dõi bải viết sau đây.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy giá bao nhiêu? Cách bảo quản vòng tay đá phong thủy chuẩn

Vòng tay phong thủy giá bao nhiêu? Cách bảo quản vòng tay đá phong thủy chuẩn

Mua được một vòng tay phong thủy chất lượng, mẫu mã đẹp đã vô cùng khó khăn nhưng việc biết được chúng có giá thành bao nhiêu và bảo quan như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chi tiết
Giá vòng tay thạch anh bao nhiêu? Cách chọn vòng tay đá thạch anh phù hợp với bản mệnh

Giá vòng tay thạch anh bao nhiêu? Cách chọn vòng tay đá thạch anh phù hợp với bản mệnh

Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ về những thông tin mà mọi người đang rất quan tâm hiện nay, đó chính là giá vòng tay đá thạch anh bao nhiêu và làm thế nào để chọn được một sản phẩm đúng với bản mệnh?

Chi tiết
Bán đá thạch anh nguyên khối dùng trong chế tác phong thủy

Bán đá thạch anh nguyên khối dùng trong chế tác phong thủy

Hiện nay nhu cầu chế tác những tác phẩm phong thủy rất cần những đá thạch anh nguyên khối có kích thước đạt tiêu chuẩn. Vì vậy quý vị nơi bán đá thạch anh nguyên khối quý vị hãy qua Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Cơ sở gia công chế tác tượng phật bằng đá tại Hà Nội

Cơ sở gia công chế tác tượng phật bằng đá tại Hà Nội

Quý vị có nhu cầu tạc những bức tượng phật bằng đá quý vị hãy ghé qua phong thủy Ngọc An là sự lựa chọn hoàn hảo, duy nhất cho quý vị hiện nay. Với giá thành, chất lượng đảm bảo tuyệt đối khi quý vị đặt làm sản phẩm.

Chi tiết
Những điều cần biết khi chọn vòng phong thủy cho tuổi Đinh Mùi 1967

Những điều cần biết khi chọn vòng phong thủy cho tuổi Đinh Mùi 1967

Bạn sinh năm 1967 và đang muốn chọn vòng tay phong thủy hoặc bạn muốn mua vòng tay phong thủy làm quà tặng cho tuổi Đinh Mùi phù hợp nhưng không biết cách lựa chọn như thế nào. Vậy đừng chần chừ gì nữa mà hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách trọn vòng tay phong thủy cho tuổi Đinh Mùi 1967 phù hợp nhất.

Chi tiết
Chọn vòng phong thủy cho tuổi Bính Thân 2016

Chọn vòng phong thủy cho tuổi Bính Thân 2016

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều là nam nữ tuổi Bính Thân thuộc mệnh gì, hợp với những màu sắc nào, hợp với loại vòng trang sức phong thủy nào. Để giúp bạn trả lời câu hỏi trên và chọn vòng phong thủy cho tuổi Bính Thân 2016 phù hợp nhất hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Chi tiết
Mách bạn cách trọn vòng tay phong thủy hợp với tuổi Giáp Thân

Mách bạn cách trọn vòng tay phong thủy hợp với tuổi Giáp Thân

Với những lưu ý chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Giáp Thân vừa hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn vòng tay phù hợp nhất cho bản thân mình hoặc làm quà tặng.

Chi tiết
Lý do nên đeo vòng tay phong thủy thạch anh cho trẻ nhỏ?

Lý do nên đeo vòng tay phong thủy thạch anh cho trẻ nhỏ?

Thạch anh dạng đá quý trong tự nhiên không chỉ có công dụng làm đẹp, còn mang giá trị phong thủy lớn. Nó không chỉ dành cho người trưởng thành còn rất cần cho trẻ nhỏ. Nếu bạn còn phân vân Lý do nên đeo vòng tay phong thủy thạch anh cho trẻ nhỏ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Chi tiết
Mách bạn địa chỉ mua vòng hổ phách uy tín?

Mách bạn địa chỉ mua vòng hổ phách uy tín?

Vòng Hổ phách có công dụng gì? Làm thế nào để phân biệt được vòng Hổ phách thật giả? Mua vòng Hổ phách ở đâu uy tín, đáng tin? Điều phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết và hữu ích dành cho bạn.

Chi tiết
Mẹo chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới bạn cần biết

Mẹo chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới bạn cần biết

Vòng đá phong thủy cho nữ giới được rất nhiều chị em yêu thích. Bởi ngoài giá trị tâm linh lá bùa hộ mệnh, bảo vệ sức khỏe, đem vận may đến với chủ nhân. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc vòng với nhiều lợi ích như thế đừng bỏ qua những chia sẻ thú vị dưới đây của chúng tôi.

Chi tiết
Điều nên biết khi chọn vòng đá phong thủy cho Phái nam

Điều nên biết khi chọn vòng đá phong thủy cho Phái nam

Vòng đá phong thủy cho phái nam ngày càng được ưa chuộng, món đồ trang sức đẹp, còn có ý nghĩa quan trọng về mặt sức khỏe, tài lộc. Nếu bạn đang có ý định chọn mua một chiếc vòng phong thủy nam nhưng còn thiếu kinh nghiệm, hãy tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Chi tiết
Loading...