|      35

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều. Đơn giản thì sản phẩm không phải chỉ đeo như trang sức thông thường, mà bởi vì hiệu quả phong thủy tâm linh mang lại cho người dùng, cải thiện đời sống tốt đẹp hơn.

Việc lựa chọn sẽ dựa vào một số quy tắc nhất định do phong thủy đề ra, bên cạnh đó thì việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

>>> Tham khảo: https://phongthuyngocan.com/vong-tay-phong-thuy

Nam giới đeo Vòng Đá phong thủy tay trái trong trường hợp nào

Theo chiều dài lịch sử của ngành khoa học phong thủy thì các nhà chuyên môn đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu và khảo sát, bên cạnh những lợi ích mà Vòng Đá phong thủy mang lại, thì đa số thói quen người dùng thường đeo trang sức Vòng Đá ở tay bên phải, thế nhưng trong một vài trường hợp nam giới nên đeo tay bên trái để nhận được may mắn:

Trường hợp nam giới được mời đến dự các cuộc họp với nội dụng quan trọng, giúp cho công việc có điểm tiến triển hoặc tăng thêm lợi nhuận kinh doanh thì nên đeo Vòng Đá phong thủy ở tay trái.

Ngoài ra khi đi đến những nơi có liên quan đến tài lộc của cải như ngân hàng, nơi buôn bán đồ trang sức, trụ sở tài chính, mua bán vé số, bốc thăm trúng thường. Thêm nữa là khi tham gia vào các sự kiện như tiệc chúc mừng, tốt nghiệp, lễ cưới, thăm hỏi người lớn tuổi.

Trường hợp nam giới đeo Vòng Đá phong thủy tay phải

Ngoài những trường hợp đeo vòng đá bên tay trái để hỗ trợ cho công việc hoặc mang lại may mắn tài lộc trong đời sống, thì ngược lại nếu nam giới đeo vòng đá tay bên phải để trừ tà khí.

Cụ thể là khi đi tới khu vực nhiều âm khí – tà khí – sát khí – hung khí – khí uế thì nam giới sẽ đeo Vòng Đá phong thủy tay bên phải. Chẳng hạn như khu vực nghĩa trang, tòa án, bệnh viện, nơi công cộng đông người, khu du lịch, quán bar, rạp chiếu phim, nơi cai nghiện, bãi rác, nhà vệ sinh công cộng.

>>> Tham khảo: https://phongthuyngocan.com/blog/mot-vai-nguyen-tac-deo-vong-da-phong-thuy-can-nam-vung-khi-deo-dhb5wT2e.html

Vòng Đá phong thủy phù hợp với nam giới

Trước tiên nam giới cần phải chọn Vòng Đá phong thủy hợp với cung mệnh của bản thân, nếu chọn đúng sẽ tốt cho công việc và đời sống ổn định. Ngược lại nếu chọn sai sẽ mang họa vào thân.

Trong phong thủy cũng đưa ra một vài phương pháp khác nhau để chọn Vòng Đá phong thủy phù hợp nhất, đối với mỗi cách sẽ mang phần ưu và nhược điểm riêng, vì thế tùy thuộc vào từng cá nhân có nhu cầu ra sao mà lựa chọn.

Đối với phương pháp chọn Vòng Đá phong thủy cho nam giới theo bát tự lại được đánh giá cao hơn hẳn. Chúng ta sẽ dựa trên nguồn năng lượng bị thiếu mà sử dụng Vòng Đá để bổ sung.

Sau khi chọn được Vòng Đá phong thủy có nguyên liệu và màu sắc thích hợp rồi thì nam giới cũng cần chú ý tới số lượng hạt của Vòng Đá. Tốt nhất số lượng nên là 13 – 17 – 21 – 25 - … hạt.

Đối với phái nam nếu cảm thấy Vòng Đá phong thủy truyền thống khá đơn giản thì có thể lựa chọn đeo trang sức được mix với một số loại charm nhất định. Cách mix charm cũng phải dựa trên nhu cầu từng khách hàng mà phối hợp.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về chiêu tài lộc, giữ của cải, phát triển công danh sự nghiệp, tránh thất thoát và thua lỗ, hoặc bảo vệ bản thân khỏi tác động từ bên ngoài thì nên mix với charm Tỳ Hưu.

Còn nếu mục đích là cầu tình duyên thì Vòng Đá mix với linh vật Hồ Ly sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Thêm vào đó còn nhận được sự thông minh, nhạy bén, khéo léo, tăng khả năng giao tiếp thuyết phục. Đặc biệt là hỗ trợ cho nam giới tìm được một nửa của mình.

Nói tóm lại thì việc nam giới đeo Vòng Đá phong thủy ở tay nào cũng được, quan trọng là nhu cầu mong muốn của từng người, tuy nhiên không được đeo cùng một lúc cả hai tay, sẽ không tốt, phản tác dụng và kìm hãm bản thân.

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy vừa là trang sức mang vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tâm linh, trong đó việc lựa chọn chất liệu tự nhiên và lựa chọn số lượng hạt phù hợp là điều quan trọng. Nếu bạn là nam giới thì khi đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy cần chú ý tới số lượng hạt như thế nào mới tốt.

Chi tiết
Loading...