|      79

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Mệnh Mộc trong phong thủy được đặc trưng bằng cây cối, đại diện là màu xanh lá cây, thể hiện cho sự sinh sôi phát triển hay sự sống và sự sinh trưởng.

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

>>> Tham khảo: https://phongthuyngocan.com/blog/menh-moc-hop-deo-da-mau-gi-10-loai-da-phu-hop-voi-nguoi-menh-moc-q7siWrAB.html

Lợi ích khi mệnh Mộc đeo Vòng phong thủy đúng cách

Vòng phong thủy hoặc chuỗi đeo tay phong thủy đều là một, đây là loại phụ kiện trang sức mang ý nghĩa phong thủy, có khả năng mang đến nguồn năng lượng tốt lành.

Bên cạnh Vòng phong thủy truyền thống xuất hiện từ xa xưa thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, trong đó có thể kể đến sản phẩm Vòng phong thủy mix charm.

Mệnh Mộc nếu đeo Vòng phong thủy đúng sẽ nhận được nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, giảm căng thẳng áp lực mệt mỏi, giảm đau nhức, tăng khả năng tập trung sáng tạo, nhận điều may mắn tài lộc, hỗ trợ tình duyên và mối quan hệ giao tiếp.

Cách đeo Vòng phong thủy cho mệnh Mộc

Đeo Vòng phong thủy phải hợp với mệnh. Người mệnh Mộc hợp với trang sức Vòng phong thủy màu xanh lá cây – xanh lục bản mệnh, hoặc màu đen – xanh dương để được tương sinh. Tuyệt đối không lựa chọn Vòng phong thủy màu trắng – ghi vì tương khắc mệnh.

Vòng phong thủy cho mệnh Mộc có thể đeo ở bên tay trái hoặc bên tay phải tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng nhất định, đương nhiên sẽ không có sự phân biệt về tuổi tác hoặc giới tính.

Mệnh Mộc đeo Vòng phong thủy tay phải nếu muốn hộ mệnh, bảo vệ khỏi điều không may mắn hoặc sự cám giỗ. Khi đeo tay phải sẽ có tác dụng trừ tà khí, đời sống bình an, tránh tà ma quấy phá, giảm lo lắng sợ hãi. Thêm vào đó là khi đi tới nơi nhiều âm khí như viếng mộ, đi làm về khuya, tới bệnh viện, nơi đông người.

Mệnh Mộc đeo Vòng phong thủy tay trái để được may mắn và tài lộc. Một khi sử dụng sẽ nhận được điều tốt lành, thành công trong đời sống, tăng tự tin và dũng cảm, dễ dàng đạt được ước muốn và kỳ vọng. Tốt nhất khi đi thi hay muốn sự nghiệp thăng tiến thì đeo Vòng phong thủy tay trái.

Lưu ý khi chọn Vòng phong thủy mệnh Mộc

Vòng phong thủy hợp mệnh Mộc cần xác định dựa trên màu sắc trong ngũ hành quy định, thông qua quan hệ tương sinh tương khắc để nhận được nguồn năng lượng tốt.

Theo ngũ hành ta có Thủy sinh Mộc, hiểu là cây cối muốn phát triển thì cần phải có nước. Nên Vòng phong thủy nên có màu Xanh Dương hoặc Đen.

Bên cạnh đó Mộc tương hợp Mộc, để khuếch đại và tăng cường nguồn khí bản mệnh, do vậy Vòng phong thủy Xanh Lá sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chú ý mệnh Mộc không sử dụng Vòng phong thủy Trắng – Xám – Ghi, lý do là khắc mệnh, mang lại điều không may mắn, tai nạn, xui rủi, bất hòa, phá sản, tốn của, sức khỏe giảm, sự nghiệp đi xuống.

Một vài Vòng phong thủy đá hợp mệnh Mộc

Dựa vào nguyên tắc lựa chọn chúng ta có thể thấy được mệnh Mộc rất thích hợp với Vòng phong thủy thuộc hành Thủy và hành Mộc, hoặc hành Thổ, dó đó sẽ có các loại đá phong thủy tốt nhất cho mệnh Mộc như sau:

Vòng phong thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh, Đá Thạch Anh Đen – Morion, Đá Thiên Thạch – Tektite, Đá Mắt Hổ Xanh Đen, Đá Thạch Anh Xanh Lá – Aventurine, Đá Cẩm Thạch Xanh Lá, Đá Ngọc Bích Xanh, Đá Xanh Dương – Aquamarine, Đá Ngọc Lam – Turquoise, Đá Núi Lửa – Obsidian.

Nếu mệnh Mộc muốn tốt cho đường tình duyên và cải thiện các mối quan hệ thì nên chọn Vòng phong thủy Thiên Thạch – Cẩm Thạch – Ngọc Bích – Ngọc Lam.

Đối với nhu cầu hộ mệnh, bảo vệ bản mệnh Mộc, phát triển sức mạnh tiềm ẩn thì chọn Vòng phong thủy Tourmaline – Obsidian – Hematite.

Để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe, mệnh Mộc cần chọn Vòng phong thủy có chứa năng lượng dương lớn, giúp cơ thể cân bằng như Vòng phong thủy Lapis Lazudi – Thạch Anh Đen – Aventurine.

Vậy việc quý vị đang băn khoăn thắc mắc Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt thì đã có câu trả lời bên trên đúng không ạ. Việc đeo tay nào cũng sẽ rất cẩn thận để nhằm đem lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với mỗi quý vị. Còn những điều thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào Website: phongthuyngocan.com

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy vừa là trang sức mang vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tâm linh, trong đó việc lựa chọn chất liệu tự nhiên và lựa chọn số lượng hạt phù hợp là điều quan trọng. Nếu bạn là nam giới thì khi đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy cần chú ý tới số lượng hạt như thế nào mới tốt.

Chi tiết
Loading...