|      568

Đá Thạch Anh Tóc Trắng là một loại biến thể của đá Thạch Anh, được nhiều người săn đón và ưu chuộng nhờ vào độ hiếm hoi của đá. Tóc Trắng thường được sử dụng để làm trang sức, bùa hộ mệnh, vật phong thuỷ... Nhìn vào Thạch Anh Tóc Trắng thì chúng ta sẽ bị thu hút bởi những điểm nhấn như những sợi tóc màu trắng đâm xuyên, mọc xen kẽ hay lẫn lộn với nhau. Được hình thành bởi các tinh thể ru-tin với hình que, hình kim màu trắng. Vậy công dụng và ý nghĩa của nó như thế nào? Hãy cùng Phong Thuỷ Ngọc An tìm hiểu về loài đá này nhé.

da-thach-anh-toc-trang
Đá Thạch Anh Tóc Trắng

ĐÔI NÉT VỀ ĐÁ THẠCH ANH TÓC TRẮNG

 • Thạch Anh Tóc Trắng có tên gọi khác bằng tiếng anh là White Quartz.

 • Loại đá này có cấu tạo từ nhóm Silica với công thức  Silicon & Oxy (SiO2).

 • Độ cứng dựa theo thang Mosh : 7/10 . Không sợ va chạm mạnh và không lo đá có thể bị vỡ.

da-thach-anh-toc-trang
Đá Thạch Anh Tóc Trắng

 

 • Cấu trúc tinh thể là lục phương

 • Tỷ trọng của đá là 2.6 - 2.9

 • Trên thế giới được phát hiện và khai thác ở Châu Phi, để nói đến loại đá không nhiều nhưng chất lượng thì chỉ có Brazill. Ở Việt Nam đôi khi chúng ta vẫn có thể tìm thấy chúng nhưng với số lượng và chất lượng không cao.

Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÓC TRẮNG

Ý Nghĩa của Đá Thạch Anh Tóc Trắng

da-thach-anh-toc-trang
Vòng tay Thạch Anh Tóc Trắng
 • Đá Thạch Anh Tóc thường có từ trường rất mạnh nên những sản phẩm được chế tác ra rất được mọi người ưu chuộng, không những thế đá lại còn rất đẹp tinh xảo.

 • Để Đá Thạch Anh Tóc Trắng bên người còn giúp chủ nhân mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống sức khoẻ dồi dào.

 • Ngoài ra, sức mạnh của Đá Tóc Trắng còn dùng để bảo vệ chủ nhân, đem chủ nhân đến vinh quang sớm hơn những gì chủ nhân mong đợi.

Công dụng của Đá Thạch Anh Tóc Trắng

Đối với phong thuỷ

 • Vì sở hữu nguồn năng lượng lớn nên Thạch Anh Tóc Trắng mang lại cho chủ nhân rất nhiều may, của cải, thịnh vượng và làm ăn phát đạt.

 • Việc sử dụng đá sẽ giúp chủ nhân giảm bớt căng thẳng và đầu óc của mình, giảm bớt gánh nặng và những suy nghĩ tiêu cực, luôn vui vẻ lạc quan và yêu đời.

da-thach-anh-toc-trang
Đá bi Thạch Anh Tóc Trắng
 • Bên cạnh đó lại có thể trừ tà, tránh bùa, xua đuổi tà khí u ám và hút những điều tích cực đến cho chủ nhân.

 • Ngoài ra còn có thể giúp đầu óc minh mẩn hơn, thông minh và nhạy bén hơn.

Đối với sức khoẻ

 • Điều trị các bệnh về não bộ, điều chỉnh việc suy giảm trí nhớ, trí nhớ kém, mất trí nhớ tạm thời, hay kích thích hoạt động của nơ-ron thần kinh.

 • Hỗ trợ về các bệnh của hệ tiêu hoá và hệ tuần hoàn máu, cũng như các bệnh về hô hấp, tăng hệ miễn dịch trong cơ thể.

da-thach-anh-toc-trang
Vòng tay Thạch Anh Tóc Trắng
 • Ngoài ra, Thạch Anh Tóc Trắng còn giúp chủ nhân giảm bớt mệt mỏi và điều chỉnh tiết chế cảm xúc nhất thời của chủ nhân.

 • Giúp chủ nhân điều trị các bệnh mất ngủ, khó ăn, ăn không ngon, khó tiêu, kén ăn .

 • Kích thích tư duy sáng tạo và tạo năng lượng cho cuộc sống vui vẻ mỗi ngày.

CUNG HỢP MỆNH VỚI ĐÁ THẠCH ANH TÓC TRẮNG

Những Người Hợp Mệnh với Thạch Anh Tóc Trắng

Việc lựa chọn đá phong thuỷ là một chuyện rất quan trọng trong bước sử dụng phong thuỷ. Thì trong ngũ hành tương sinh thì Đá Thạch Anh Tóc Trắng thuộc về hành Kim. Chính vì thế những người mệnh Kim và mệnh Thuỷ sẽ phù hợp với đá.

da-thach-anh-toc-trang
Vòng tay Thạch Anh Tóc Trắng
 • Người thuộc mệnh Kim khi xét về ngũ hành thì sẽ tương hợp với Thạch Anh Tóc Trắng, nên tương hợp theo đó sẽ là những may mắn trong cuộc việc và cuộc sống, tình cảm bạn bè và đồng nghiệp, nam nữ sẽ có tiến triển tốt.

 • Người thuộc mệnh Thuỷ khi xét về ngũ hành thì sẽ tương sinh với Thạch Anh Tóc Trắng, vì Kim sinh Thuỷ nên tương sinh theo đó sẽ là những tài lộc, hỗ trợ trong công việc và con đường thăng tiến trở nên mượt mà.

Những Người Không Hợp Mệnh với Thạch Anh Tóc Trắng

Bên cạnh đó, trong ngũ hành tương sinh và tương khắc thì mệnh Kim sẽ khắc với mệnh Mộc. Nên từ mối quan hệ tương sinh tương hợp ở trên chúng ta có thể thấy rõ được những người không phù hợp với đá.

 • Vì mệnh Mộc khắc mệnh Kim nên khi người mệnh Mộc sử dụng đá sẽ đem lại phản tác dụng đối với người dùng, những chuyện xui xẻo, tai hoạ cứ ấp đến không thôi, không biết cội nguồn của những điều xui rủi đó. Ám khí bao quanh người tràn ngập sát khí lớn mạnh.

 • Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thổ nên những người mệnh Thổ khi sử dụng đã cũng sẽ bị như vậy. Sức khoẻ ngày càng chuyển biến xấu và của cải tài lộc, may mắn ngày càng vơi đi.

da-thach-anh-toc-trang
Đá Thạch Anh Tóc Trắng

CÁCH BẢO QUAN ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG ĐÚNG CÁCH 

 • Tránh va chạm mạnh : sức chịu của Thạch Anh Tóc vẫn còn nằm trong sự có giới hạn, nên việc va chạm mạnh nhiều sẽ khiến cho Thạch Anh Tóc có thể bị vỡ hoặc bị trầy xướt nhiều.

 • Hạn chế tiếp xúc với hoá chất : như các dung dịch vệ sinh, sữa tắm, xà phòng, các hoá chất độc hại khác. Hoá chất cấm và độc hạn thì nên tránh xa 

 • Thường xuyên vệ phải đúng cách : bằng cách sử dụng nước sạch và khăn khô sạch để lau khô đá. Dùng tinh dầu để nạp lại năng lượng cho Thạch Anh Tóc.

 • Tránh để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều và quá lâu vì như thế có thể dẫn đến mất đi năng lượng của đá.

da-thach-anh-toc-trang
Đá Thạch Anh Tóc Trắng

Bên cạnh Đá Thạch Anh Tóc Trắng còn có rất nhiều loại đá khác nhau có những công dụng và năng lượng riêng biệt, phù hợp với từng cung mệnh khác nhau như Đá Thạch Anh Tóc VàngĐá Thạch Anh Tóc ĐỏĐá Thạch Anh Tóc Xanh,....... Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi. Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.

>> Xem thêm chi tiết bài viết khác về Đá Thạch Anh Tóc Trắng tại đây: https://phongthuyngocan.com/vong-tay-da-thach-anh-toc-trang-vJyxOBCG.html

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Loading...