|      236

Đá Thạch Anh Đentrong tiếng anh có tên là Morion. Sở hữu một màu đen huyền bí vạn người mê. Thạch Anh Đen được nằm sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm, nên đá thạch anh mang trong mình một sức mạnh tiền ẩn rất lớn. Vậy Tác dụng của Thạch Anh Đen là gì? Hãy cùng Phong Thuỷ Ngọc An tìm hiểu về nó nhé!

 

da-thach-anh-den
Đá  Thạch Anh Đen tinh thể

 

ĐÔI NÉT VỀ ĐÁ THẠCH ANH ĐEN:

- Thạch Anh Đen được sinh ra từ tầng dung nham ở dưới vỏ Trái Đất. Trong quá trình lớp vỏ Trái Đát dịch chuyển gây ra rạn nứt. Từ đó Thạch Anh Đen được trồi lên bề mặt Trái Đất.

- Thành phần hoá học của loại đá này là SiO2, thuộc nhóm thạch anh, lớp Oxyt, tinh hệ thoi điện.

- Thạch Anh Đen phân bổ ở nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Nga, Czech, Ukraina, Brazil. Ở Việt Nam, có thể tìm thấy Đá Thạch Anh Đen ở một số tỉnh như Kom Tum, Nghệ An, Thanh Hoá.

- Những viên đá thạch anh đen thường được tìm ra ở những ngọn núi già. Một số lượng lớn vẫn được khai thác hằng năm ở ngọn núi cao nhất thế giới Everest.

da-thach-anh-den
Đá Thạch Anh Đen tinh thể

Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH ĐEN

Ý NGHĨA CỦA THẠCH ANH ĐEN

- Năng lượng toả ra từ Đá Thạch Anh Đen giúp chủ nhân có được sự may mắn trên mọi lĩnh, sức khoẻ dồi dào và công việc làm ăn càng ngày càng phát đạt.

- Bên cạnh đó, Thạch Anh Đen còn có tác dụng trừ tà, giảm những chứng lo âu và sợ hãi. Đem lại nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống cùng với khả năng phân tích được nâng cao.

da-thach-anh-den
Đá Thạch Anh Đen
da-thach-anh-den
Đá Thạch Anh Đen

CÔNG DỤNG CỦA THẠCH ANH ĐEN

Đối với phong thuỷ

- Khả năng mạnh nhất của Thạch Anh Đen có thể là áp chế những năng lượng tiêu cực. Xua tan những ám khí u ám quấn quanh người chủ.

- Làm tăng khả năng quan sát và đầu óc nhạy bén trong mọi chuyện. Giúp nuôi dưỡng, phát triển não bộ. Phù hợp với học sinh, sinh viên trong công cuộc học tập và đời sống hàng ngày.

- Đặc biệt, viên đá này còn giúp bạn có một đời sống tâm linh lành mạnh, tích cực.

Đối với sức khoẻ

- Sở hữu Thạch Anh Đen thì sức mạnh của nó sẽ giúp chủ nhân cũng có cột sống, điều trị chứng xơ vữa, nhồi máu cơ tim cùng một số loại bệnh khác.

- Giúp phát triển trí não tốt hơn, Thạch Anh Đen như bộ máy nâng đỡ hoạt động. Giúp xương và cột sống người ít vận động tốt hơn.

- Các bệnh trầm cảm, hay những nỗi sợ, lo âu đều dần dần được tan biến hết. Giúp tinh thần được hồi phục nhanh và trở nên minh mẩn hơn.

da-thach-anh-den
Đá Thạch Anh Đen

ĐÁ THẠCH ANH ĐEN GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Thạch Anh Đen gồm 3 loại :

- Thạch anh đen tuyền: một màu đen bao trùm, ánh sáng không xuyên qua được.

da-thach-anh-den-tuyen
Đá Thạch Anh Đen Tuyền

- Thạch anh đen khói: loại đá có màu sắc nhạt hơn, một phần hay toàn phần có thể nhìn xuyên qua được.

da-thach-anh-den-khoi
Đá Thạch Anh Đen Khói

- Thạch anh tóc đen: Loại đá này bạn có thể nhìn xuyên qua được với những sợi tóc đan xen bên trong đá.

da-thach-anh-toc-den
Đá Thạch Anh Tóc Đen

PHÂN BIỆT THẠCH ANH ĐEN THẬT - GIẢ 

- Độ bóng của đá thạch anh đen thật rất nổi bật. Nhất là sau khi chế tác, thạch anh đen lúc này sẽ đạt được độ bóng nhất định.

- Đá thật thì về cơ bản là không xuyên được. Nếu rọi đèn pin sát vào mặt đá sẽ thấy đá rất trong và có nhiều vết rạn bên trong đá.

- Lấy thủy tinh cào nhẹ hoặc va chạm vài đường trên bề mặt đá. Đá thật có độ cứng cao nên khó lòng nào bị trầy xước.

CÁC SẢN PHẨM ĐÃ CHẾ TÁC TỪ THẠCH ANH ĐEN

- Vòng tay đá

vong-tay-da-thach-anh-den
Vòng tay Đá Thạch Anh Đen

- Quả Cầu đá

qua-cau-da-thach-anh-den
Quả cầu Đá Thạch Anh Đen

- Mặt dây chuyền

mat-day-chuyen-thach-anh-den
Dây chuyền Thạch Anh Đen

- Mặt đá - mặt nhẫn

mat-da-thach-anh-den
Mặt Đá Thạch Anh Đen

CÁC MỆNH PHÙ HỢP VỚI ĐÁ QUÝ THẠCH ANH ĐEN

- Người có cung phi thuộc hành Thủy chính là những người có thể đeo. Bởi Thủy – Thủy thuộc mối quan hệ tương hợp trong ngũ hành tương sinh. Nếu như người hành Thủy chọn để đeo sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn cho họ.

- Những người có cung phi thuộc hành Mộc chính là những người nên đeo loại vòng thạch anh đen. Loại vòng này thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Vì vậy mà người mệnh Mộc đeo sẽ rất tốt.

da-thach-anh-den
Đá Thạch Anh Đen

Kết luận

Bên cạnh những thông tin hay, hữu ích về Đá Thạch Anh Đen phong thủy, thì còn có rất nhiều loại đá thạch anh tự nhiên khác có những công dụng và năng lượng riêng biệt, phù hợp với từng cung mệnh khác nhau như: Thạch anh Hồng, Thạch anh Tím, Thạch anh Vàng, Thạch anh Trắng, Thạch anh Xanh

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ở trong những bài viết tiếp theo. Nếu bạn yêu thích phong thủy và các sản phẩm phong thủy hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé. Phong thủy Ngọc An chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy uy tín, chất lượng.

Xem thêm bài viết liên quan về đá thạch anh đen tại đây: https://phongthuyngocan.com/blog/da-thach-anh-den-vien-morion-tai-sinh-nguon-song-moi-lRToINXV.html

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Loading...