Vòng tay đá cẩm thạch JADE (A) 14mm

27
Trạng thái: Còn hàng

Kết cấu: Được chế tác từ đá cẩm thạch 100% tự nhiên, không qua xử lý. Là sản phẩm đạt chuẩn A+ theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ trong và kiểu cắt.

Xuất xứ: Myanmar

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Bảo hành chất lượng đá trọn đời.

Khuyến mãi hộp quà và dây dự phòng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 56%
Tình duyên 47%
Hộ thân 66%
Sức khỏe 65%
Mối quan hệ 53%
Kích cỡ bao gồm: 14 mm Kích cỡ:

650.000 đ

Compare

Người phương Đông nói chung và trung hoa cổ nói riêng quan niệm, Vòng tay bằng đá cẩm thạch có thể giúp con người cải thiện sức khỏe. Hỗ trợ phòng và điều trị những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, giải độc tố ra khỏi cơ thể, giảm những cơn đau bụng ở phụ nữ vào những ngày đèn đỏ.

Ngoài ra, đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn đeo vòng tay đá cẩm thạch sinh bên mình có thể giúp thúc đẩy khả năng sinh sản.

Đặc biệt khi mang đá trên người sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, may mắn trong công việc, học tập, thăng quan, phát tài.

Vòng tay đá cẩm thạch kích cỡ 14ly dành cho nam

♦ Ý Nghĩa với sức khỏe: Có tác dụng cực kì tốt cho sức khỏe, cân bằng cơ thể, ổn định huyết áp, giúp Lọc máu, khử độc tố.

♦ Là viên đá hộ mệnh, trừ tà - mang lại may mắn cho người MỆNH HỎA VÀ MỆNH MỘC


►►► Xem thêm Vòng tay đá cẩm thạch A Siver Charm 925​

Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng và ý nghĩa của các loại đá hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...