Vòng Đá Ngọc Bích Mix Charm Bạc Thái

8
Trạng thái: Còn hàng

Là sản phẩm đạt chuẩn A+ theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ trong và kiểu cắt kết hợp lu thống ngọc bích và charm bạc thái cao cấp S925

Kết cấu: chế tác từ đá Ngọc Bích loại 1 100% tự nhiên, không qua xử lý.

Màu sắc: xanh lá

Xuất xứ: Canada

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Khuyến mãi hộp quà và dây dự phòng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 31%
Hộ thân 41%
Sức khỏe 57%
Mối quan hệ 65%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm Kích cỡ:

2.700.000 đ

Compare

Vòng Ngọc Bích Mix Charm Bạc Thái

Ngọc Bích là một trong những loại đá quý được biết đến lâu đời nhất và cho đến ngày nay thì chúng vẫn được sử dụng rất phổ biến.

Khi đeo Ngọc Bích, do tác động của các khoáng chất vi lượng bên trong nó sẽ làm tăng cao sức đề kháng, giúp sức khỏe tốt lên, tăng vận khí. Mọi người cũng tin đeo Ngọc Bích sẽ giúp họ tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Trang sức bằng ngọc bích cũng là biểu tượng của sức khỏe.

Vòng đeo tay Ngọc Bích Mix Charm Bạc Thái được làm từ đá Ngọc Bích có màu xanh đậm và mix cùng charm bạc 925 rất đẹp. Phù hợp cho người thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Sản phẩm Vòng Đá Ngọc Bích Mix Charm Bạc Thái là món quà tặng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp.


► Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá ngọc bích

► Xem thêm các sản phẩm cùng nhóm đá tại đây


Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng của vòng tay cẩm thạch hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

 

Loading...