Tỳ hưu phong thủy đá thạch anh xanh

1
Trạng thái: Còn hàng

Cặp tỳ hưu đá thạch anh xanh được chế tác 100% từ đá tự nhiên

Sản phẩm được chế tác theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách

Giá liên hệ qua Hotline: 0908 817 234

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 52%
Hộ thân 71%
Sức khỏe 66%
Mối quan hệ 67%

2.100.000 đ

Compare

Chi tiết Sản phẩm Tỳ hưu đá thạch anh xanh

Chất liệu: Đá thạch anh Xanh

Kích thước: dài 13.8cm, ngang 8cm, dày 5cm

Trọng lượng: 1.2kg

Hợp mệnh: Hỏa và Thổ

Bài trí: đặt trên bàn làm việc, két sắt, quầy thu ngân, trên ô tô....

Công dụng đá thạch anh xanh

Thạch anh xanh có tác dụng vô cùng to lớn trong phong thủy, giúp người sở hữu kìm chế được cơn giận giữ lấy lại được cảm xúc cân bằng trong mọi chuyện, nên loại đá này vô cùng phù hợp với những ai hay nóng giận hay làm mọi chuyện theo cảm xúc. Ngoài ra, loại đá này còn mang lại tài lộc cho người sử dụng đem lại may mắn và thành công trong sự nghiệp nên việc sở hữu loại đá này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Với những người đàn ông có sức khỏe yếu, có thể mang một viên đá thạch anh xanh trong người để gia tăng thêm sự khỏe mạnh, cũng như điều hòa âm dương trong cơ thể giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông vốn có. Hơn nữa, loại đá này cũng có giá thành khá hợp lý nên không khó để có thể sở hữu một sản phẩm từ loại đá này.

Ý Nghĩa Tỳ hưu 

Một sản phẩm Phong thủy được làm từ Đá thạch anh xanh nhưng nó lại chứa đựng sức mạnh của tự nhiên, trời đất. Xung quanh nó có một dòng năng lượng tốt để có thể lan tỏa sự may mắn đến người dùng. Vậy nên những người lựa chọn sử dụng lựa chọn món trang sức này với mong muốn được may mắn, thu hút tài lộc, con đường thăng quan tiến chức được thênh thang.

Cũng vì dòng năng lượng mang dương khí mạnh nên nó có thể bảo vệ chủ nhân khỏi những nguy hiểm. Nó hóa giải được những hung sự có thể xảy đến với người chủ nhân, thu hút được nhiều sự may mắn hơn. Chính vì lý do này mà những người sử dụng tỳ hưu luôn cảm nhận được mình may mắn hơn, nhiều việc thuận lợi hơn khi lựa chọn sử dụng tỳ hưu.

Phong thủy ngọc an

 

 

Loading...