Tỳ hưu đá thạch anh trắng

1
Trạng thái: Còn hàng

Tỳ hưu đá thạch anh trắng được chế tác 100% từ đá tự nhiên

Sản phẩm được chế tác theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách

Giá liên hệ qua Hotline: 0908 817 234

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 79%
Tình duyên 55%
Hộ thân 62%
Sức khỏe 66%
Mối quan hệ 67%

2.100.000 đ

Compare

Chi tiết Sản phẩm Tỳ hưu đá thạch anh xanh

Chất liệu: Đá thạch anh Xanh

Kích thước: dài 13.8cm, ngang 8cm, dày 5cm

Trọng lượng: 1.2kg

Hợp mệnh: Kim và Thủy

Bài trí: đặt trên bàn làm việc, két sắt, quầy thu ngân, trên ô tô....

Công dụng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng có tính mát, giúp hạ sốt, giảm đau và điều trị stress, làm cho những căng thẳng của cuộc sống hằng ngày tan biến. Cải thiện sức khỏe tinh thần, giải phóng các mối âu lo. Thạch anh trắng còn có một công dụng vô cùng tuyệt vời là gắn kết tình mẫu tử.

Đá pha lê tự nhiên được nhiều vị danh y cao tay ở phương Đông như Hồng Kông, Tây Tạng, Mông cổ sử dụng để đốt cháy vết thương bằng cách chiếu pha lê tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Theo các nhà thạch học trị liệu thì pha lê tự nhiên giúp con người ổn định trí lực cũng như thể lực. Tinh thể pha lê cũng rất tốt cho hoạt động não bộ, giúp hỗ trợ cho tủy sống, hỗ trợ hoạt động điều trị thiếu máy cục bộ giãn tĩnh mạch. Với những người có vấn đề với hệ hô hấp, thạch anh có tác dụng vô cùng tích cực.

Đặc biệt Thạch anh trắng  có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch giúp chữa các bệnh liên quan đến bộ não như đau nửa đầu, hoa mắt..., và hỗ trợ quá trình tuần hoàn giảm đi sự mệt mỏi, căng thẳng

Ý nghĩa Tỳ hưu

Sản phẩm Tỳ hưu Phong thủy được làm từ Đá thạch anh trắng nhưng nó lại chứa đựng sức mạnh của tự nhiên, trời đất. Xung quanh nó có một dòng năng lượng tốt để có thể lan tỏa sự may mắn đến người dùng. Vậy nên những người lựa chọn sử dụng lựa chọn món trang sức này với mong muốn được may mắn, thu hút tài lộc, con đường thăng quan tiến chức được thênh thang.

Cũng vì dòng năng lượng mang dương khí mạnh nên nó có thể bảo vệ chủ nhân khỏi những nguy hiểm. Nó hóa giải được những hung sự có thể xảy đến với người chủ nhân, thu hút được nhiều sự may mắn hơn. Chính vì lý do này mà những người sử dụng tỳ hưu luôn cảm nhận được mình may mắn hơn, nhiều việc thuận lợi hơn khi lựa chọn sử dụng tỳ hưu.

Phong Thủy Ngọc An

Loading...